น้ำตาซึม! "บี้" เปิดใจนาทีรู้ว่า "กุ๊บกิ๊บท้อง" ฝ่ายหญิงกลั้นใจบอก ไม่ต้องรับผิดชอบก็ได้!

คอมเมนต์:

"บี้" รับเคยคบซ้อน เผยนาที "กุ๊บกิ๊บ" บอกไม่ต้องรับผิดชอบ ด้านลูกสาวร้องไห้ รู้สึกตัวเองเป็นพ่อที่ไม่ดี!

หมายเหตุ : สามารถรับชมคลิปเต็มได้ที่ด้านล่างบทความค่ะ

        บี้ รับเคยคบซ้อน เผยนาที กุ๊บกิ๊บ บอกไม่ต้องรับผิดชอบ เป่าเปา ร่ำไห้เป็นพ่อที่ไม่ดี 

        บี้ เคพีเอ็น เปิดใจนาทีโทร. ถามและรู้ว่า กุ๊บกิ๊บ สุมณทิพย์ ตั้งท้อง เผยฝ่ายหญิงกลั้นใจบอก ไม่ต้องรับผิดชอบก็ได้ พร้อมยอมรับที่ผ่านมาเคยคบซ้อน 

 

Sponsored Ad

 

        เป็นคู่รักคนบันเทิงที่หลายคนแอบอิจฉา สำหรับคู่ของหนุ่ม บี้ เคพีเอ็น หรือ บี้ ธรรศภาคย์ กับภรรยาสาว กุ๊บกิ๊บ สุมณทิพย์  ซึ่งมีน้องเป่าเปา ซุปตาร์ตัวน้อย เป็นโซ่ทองคล้องใจ ถึงแม้ว่าหนุ่มบี้ต้องไปทำงานไกลถึงประเทศจีน แต่ก็เดินทางไป ๆ มา ๆ เติมความหวาน ความอบอุ่นให้ครอบครัวอยู่ตลอด

 

Sponsored Ad

 

         ล่าสุด เมื่อวานนี้ รายการ Club Friday Show เผยคลิปสัมภาษณ์เปิดใจถึงเรื่องราวความรักของหนุ่มบี้ ซึ่งเจ้าตัวยอมรับว่า ที่ผ่านมาเคยมีประสบการณ์คบซ้อนกับหญิงสาวฝาแฝดคู่หนึ่ง โดยเจ้าตัวคบแฝดทั้ง 2 คนในเวลาเดียวกัน ทำเอาพิธีกรอึ้งไม่น้อย 

.

 

Sponsored Ad

 


    นอกจากนี้ ยังเล่าถึงตอนขอเป็นแฟนภรรยาสาว กุ๊บกิ๊บ ซึ่งยอมรับว่า หลังจากขอเป็นแฟนแล้ว น้องเป่าเปาก็มาวันนั้นเลยอีกด้วย รวมถึงเปิดใจเล่าวินาทีเมื่อรู้ว่า กุ๊บกิ๊บ ตั้งท้องก่อนแต่งงาน เผยว่า ตนโทร. ไปถามกุ๊บกิ๊บว่าเป็นอย่างไรบ้าง แต่กุ๊บกิ๊บให้เดา ซึ่งตอนนั้นตนถึงกับร้องไห้ออกมา และกุ๊บกิ๊บก็พูดขึ้นมาว่า "บี้ไม่ต้องรับผิดชอบก็ได้นะ"

 

Sponsored Ad

 

.

         อย่างไรก็ตาม หลังจากตนไปทำงานที่จีน ผลกระทบที่เกิดขึ้นคือ ครั้งหนึ่งตนคุยกับลูก แต่ลูกหันหน้าหนี จึงรู้ว่าลูกงอนที่ตนไม่ได้นอนกับเขามานานแล้ว มันทำให้ตนถึงกับร้องไห้และคิดอยู่ตลอดว่า ตนไม่ได้เป็นพ่อที่ดี

 

Sponsored Ad

 

.

.

.

.

.

.

.


.

.

.

ชมคลิป

คลิปเปิดไม่ออก >>> กดตรงนี้ คลิ๊ก <<<

ข้อมูลและภาพ จาก Club Friday Show

บทความแนะนำ More +

บทความที่คุณอาจสนใจ