"เบสท์" เผยตอนเด็กหลงคิดว่ามีเงิน ขอทำงานหนักเพื่อให้พ่อรวย นอนตี 3 ทุกคืนก็ยอม

คอมเมนต์:

"หนูยอมรับ.. ว่าหนูขับรถแพง แต่หนูกินข้าวไข่เจียวทุกวัน ไม่กินหรู ขอแค่กินอิ่ม" #เบสท์รักษ์วนีย์ ลูกสาว #สมรักษ์คำสิงห์ กล่าวกลางรายการ

หมายเหตุ : สามารถรับชมคลิปเต็มได้ที่ด้านล่างบทความค่ะ

        ต้องบอกเลยว่ากว่าจะมีวันนี้ไม่ง่ายเลยสำหรับ "เบสท์ รักษ์วนีย์" ลูกสาวคนสวยของ "สมรักษ์ คำสิงห์" นักมวยเหรียญทองโอลิมปิก ที่ปัจจุบันโด่งดังมากในโลกโซเชียล จนกลายเป็นเสาหลักของครอบครัว "คำสิงห์" ไปเป็นที่เรียบร้อยแล้ว ด้วยวัยเพียง 20 ปีเท่านั้น

        และล่าสุดคุณพ่อนักมวยเหรียญทองโอลิมปิกก็ได้ควงลูกสาวคนสวยมาเปิดใจถึงเรื่องราวต่าง ๆ ผ่านรายการ เสือ สิงห์ กระทิง ซ่า ว่ากว่าจะมีวันนี้ได้นั้นไม่ง่ายเลยจริง ๆ ซึ่งอย่างที่ทราบกันว่าปัจจุบัน สาวเบสท์ได้กลายเป็นเสาหลักของครอบครัวไปแล้ว โดยก่อนหน้านี้ สาวเบสท์ก็เพิ่งเก็บเงินซื้อรถและให้เงินหลักล้านกับพ่อแม่ไป โดยสาวเบสท์ได้เผยถึงเป้าหมายใหม่ว่า "หนูต้องการซื้อบ้านให้พ่อแม่" ซึ่งตอนนี้ก็ใกล้จะซื้อได้แล้ว

 

Sponsored Ad

 

        โดยสาวเบสท์ตั้งเป้าว่าทุกเดือน เธอจะต้องหารายได้ให้ได้ 6 หลักต่อเดือน ซึ่งเจ้าตัวเผยว่า แค่นี้พอใจแล้ว โดยสาวเบสท์ยังเผยถึงเคล็ดลับการเก็บเงินอีกว่า เธอทำงานได้มาเท่าไหร่ก็จะให้คุณแม่เก็บทั้งหมด เงินที่ได้จากการทำยูทูบก็ให้แม่ทั้งหมด โดยเธอมีบัตรเอทีเอ็มกี่ใบก็จะให้แม่เก็บไว้ทั้งหมด แล้วขอเป็นเงินเดือนเอา ซึ่งเธอได้เงินเดือนจากแม่ 30,000 บาทต่อเดือน 

 

Sponsored Ad

 

        และเมื่อถามผู้เป็นพ่อว่า รู้สึกอย่างไรที่ลูกสาวสามารถสร้างรายได้และรับทรัพย์เยอะกว่าตนที่เป็นพ่อ ซึ่ง สมรักษ์ ก็ได้เผยว่า "บางครั้งก็เหลือเชื่อ สมัยก่อนผมบอกว่าความดีที่เราสร้างมาเยอะ ความดีขอให้ตกใส่ลูก เรามั่นใจ พูดเรื่องนี้กับใครก็ได้ โม้แข่งกัน ลูกเราดีอยู่แล้ว"

        และกว่าจะมาเป็นยูทูบเบอร์ชื่อดังที่มียอดผู้ติดตามกว่า 4 ล้านอย่างทุกวันนี้ ไม่ใช่เรื่องง่ายเลย โดยสาวเบสท์ได้เผยว่า ทุกวันนี้เธอนอนตี 3 ทุกคืน เพราะเธอต้องตัดคลิปเองทั้งหมด แถมยังต้องตื่นแต่เช้าไปเรียนอีก และทุกวันนี้ก็ไม่ค่อยได้ไปเที่ยวกับเพื่อน เพราะเธอจะต้องกลับมาตัดคลิป ถ้าเธอเอาเวลาไปเที่ยวกับเพื่อนเธอก็จะตัดคลิปไม่ทัน

 

Sponsored Ad

 

        และเมื่อถูกถามว่าแบบนี้ถือว่าเสียช่วงชีวิตการเป็นวัยรุ่นไปหรือไม่ โดยสาวเบสท์ก็ได้เผยว่า "ตอนแรกหนูก็คิดแบบนั้น แต่ตอนนี้หนูคิดว่า คือไม่ใช่วัยรุ่นทุกคนที่จะหาเงินได้ตั้งแต่ตอนนี้ ในเมื่อเราหาได้ตอนนี้ เราก็ทำตอนนี้ก่อน" และเมื่อถูกถามว่าทำไมถึงคิดได้ขนาดนี้ สาวเบสท์ก็เผยว่า "ตอนเด็ก ๆ หนูคิดว่าพ่อมีเงินสบาย ที่เราคิดมาตลอดตอนเด็ก ๆ เราหลงตัวเองทั้งนั้น คือจริง ๆ เขาแค่อยากให้เรามีความสุข เขาก็เลยไม่บอกปัญหาของเขา จนวันหนึ่งที่เขามีปัญหาจริง ๆ เราก็ต้องออกมาช่วยเขาแล้ว เราพยายามเต็มที่ให้เขาสบาย เหมือนตอนเด็ก ๆ ที่เราสบาย เขาจะได้คิดว่าเขายังมีเงินอยู่นะ เขายังรวย ไม่ได้จน อยากให้เขารู้สึกเหมือนหนูตอนเด็ก ๆ" สาวเบสท์กล่าว

 

Sponsored Ad

 

        และเมื่อถูกถามว่าภูมิใจไหมที่เกิดเป็นลูกของ สมรักษ์ คำสิงห์ ฮีโร่ที่สู้ไม่ถอย โดยสาวเบสท์ก็ได้เผยว่า ภูมิใจอยู่แล้ว ตอนเด็ก ๆ พ่อเป็นฮีโร่ด้วย เลี้ยงตนตามใจ อยากได้อะไรก็ให้ ตอนแรกคนไม่รู้จักตนว่าเป็นเบสท์ด้วย เขารู้จักตนเพราะเป็นลูกสมรักษ์ เขาก็มาเทคแคร์ดูแลแล้ว ยิ่งรู้เป็นเบสท์ เป็นลูกสมรักษ์ ยิ่งซัพพอร์ตตน เดินไปไหนมีแต่คนเข้าหาสนับสนุน ทางด้านคุณพ่อก็ได้เผยว่า ส่วนตอนนี้กลับกันแล้ว ลูกสาวดังแล้ว ไปไหนมาไหนคนบอกอ๋อนี่พ่อเบสท์ ส่วน สมรักษ์ คำสิงห์ เขาไม่รู้จักกันแล้ว

 

Sponsored Ad

 

        นอกจากนี้สาวเบสท์ก็ยังได้เผยถึงชีวิตจริงที่จริง ๆ ประหยัดมาก แถมยังใช้ชีวิตง่าย ๆ โดยสาวเบสท์ได้บอกว่า "ยอมรับว่าขับรถแพง แต่กินข้าวไข่เจียวทุกวัน ไม่ไปเที่ยวกับเพื่อนก็ประหยัดแล้ว ไม่กินหรู กินแค่ไข่เจียวก็พอขอแค่กินอิ่ม" สาวเบสท์กล่าว

 

Sponsored Ad

 

        พร้อมกับเผยอีกว่า ตอนนี้ตนขอเก็บเงินให้คุณพ่อคุณแม่ก่อน ผ่อนบ้าน ผ่อนรถ ให้ครอบครัวมีทุกอย่างครบ ส่วนของตนนั้นเดี๋ยวตอนอายุ 25-30 ตนค่อยไปใช้เงินตัวเอง ตนค่อยไปเที่ยว หรือทำสิ่งที่ตัวเองอยากทำ

        ก่อนจะทิ้งท้ายบอกคุณพ่อว่า "เข้าใจพ่อว่าแต่ก่อนพ่อลำบากขนาดไหน ทำให้เบสท์ไม่เหนื่อย และไม่รู้สึกไม่อยากทำงาน เบสท์อยากทำงานตลอด เพราะรู้ว่าพ่อลำบากกว่าหนู"

Sponsored Ad

        ด้านผู้เป็นพ่อก็ได้เผยว่า "ภูมิใจในตัวลูกสาวมาก เพราะไม่ว่าจะรวยแค่ไหนถ้าลูกไม่มีคุณภาพก็ทำให้ปวดหัวได้ เราทุกข์บ้างสุขบ้าง แต่ภูมิใจในตัวลูก หาซื้อไม่ได้แล้ว" สมรักษ์ กล่าว

ชมคลิป

คลิปเปิดไม่ออก >>> กดตรงนี้ คลิ๊ก !!!! <<<

ที่มา : รายการ เสือ สิงห์ กระทิง ซ่า, Instagram bestkamsing

บทความแนะนำ More +

บทความที่คุณอาจสนใจ