บุ้ง ใบหยก เกือบเสียน้ำตา ต้องเลี้ยงลูกคนเดียว 24 ชม. เก็บเสื้อผ้าไปนอนบ้านอื่น

คอมเมนต์:

ถึงขั้นรับไม่ไหว เก็บเสื้อผ้าใส่กระเป๋าไปนอนบ้านอื่น

    การเลี้ยงลูกหนึ่งคนไม่ใช่เรื่องง่าย แม้แต่คุณแม่สุดแกร่งอย่าง บุ้ง ใบหยก หรือ บุ้ง สะธี ภรรยาของดาราหนุ่ม เวฟ สาริน ถึงกลับครวญครางน้ำตาแทบไหล ต้องเลี้ยงลูกเองคนเดียว 24 ชม. เกินจะรับมือไหว ถึงกับเกือบเสียน้ำตา สุดท้ายเก็บเสื้อผ้าไปนอนบ้านอื่น

    งานนี้ทำเอา บุ้ง ใบหยก ต้องมาโพสต์ระบายความในใจผ่านไอจีส่วนตัวบอกว่า เมื่ออาทิตย์ที่ผ่านมาพี่เลี้ยงขอลาหยุด 7 วัน ทำให้เธอต้องดูแลลูกเอง 24 ชั่วโมง แล้วพี่บุญ(ลูกชาย)คึกทั้งวันตั้งแต่ 08.00-21.00 น. โดยไม่มีการพักนอนกลางวัน

 

Sponsored Ad

 

    ผ่านไป 2-3 วัน เหนื่อยจัด พอลูกนอน นั่งดราม่าคิดวน เพราะเหนื่อยมาก หมดแรงมากกก แล้วก็คิดในใจเชิงประชด+ให้กำลังใจตัวเองว่า หึ บุ้ง ลูกคนเดียวทำไมจะเลี้ยงไม่ได้ไม่ไหว!! ต้องไหวสิ อย่ากระจอกสิ!!!

    บุ้งยังบอกอีกว่า กำลังจะน้ำตาไหล แล้วก็ขำตัวโยนแบบไม่ออกเสียงแล้วคิดในใจว่า (ขอหยาบหน่อย) "เออ อิเอื้ย!!!! ก็ไม่ไหวไง ลูกเมิงซนมากกกกกก ใครจะไหววะ!!" 

 

Sponsored Ad

 

    หลังจากนั้น สาวบุ้งก็ตัดสินใจเก็บเสื้อผ้าไปนอนบ้านดุสิต แล้วแบ่งความเหนื่อยให้คนอื่นต่อ แล้วทุกคนเหนื่อยมากเหมือนกัน ส่วนยายย่าหยอยคือห้ามตลอด ห้ามพูดว่าลูกชน ก็คืองงมาก ไม่พูดได้ไง เพราะซนมาก และยายย่าหยอยก็คือทำเป็นแกร่ง บอกหลานไม่ซน แต่ก็คือเลี้ยงไม่ไหวเหมือนกันนะ

    โดยเจ้าตัวยังได้เขียน แคปชั่นเพิ่มเติมว่า "เป็นกำลังใจให้แม่ๆ ค่ะ ปล.วันนี้พี่บุญ ตื่น 08.00 แล้วพักนอน 1 ชั่วโมงตอน 14.15-15.15 แล้วคึกยาวถึง 23.20 ถึงหลับป๊อก งงมาก ลูกแม่แกร่งมาก"

 

Sponsored Ad

 

▼โพสต์ดังกล่าว

.

    ด้านเพื่อน ๆ และเหล่าบรรดาคนในวงการบันเทิง รวมทั้งแฟนคลับก็ได้เข้ามาให้กำลังใจสาวบุ้งกันเป็นจำนวนมาก อย่างเช่น สาวแอปเปิ้ล สีสะเหงียน ก็ได้เข้ามาคอมเมนต์ให้กำลังใจบอกว่า "สู้ๆนะคะพี่บุ้ง เข้าใจฟิลมาก บางทีคือ ไม่ไหวแล้ว ร้องไห้ออกมาเลยยยยย มุแง้ ปาดน้ำตาวนกลับไปเลี้ยงลูกต่อ รักกกก แม่ทำได้เสมออออ" 

 

Sponsored Ad

 

    นอกจากนี้ก็ยังมี หนูเล็ก ก่อนบ่าย ที่เข้ามาคอมเมนต์บอกว่า "เดียวพี่บุญไปโรงเรียน แม่ก็จะรู้สึกหายเหนื่อยเลยครับ 3 ปีเต็มหนูเลี้ยงเอง 24 ชมเหมือนกัน สุดๆๆๆๆๆจนไม่กล้าเอาคนสองแล้ว 555555"

.

.

ที่มา : bungbaiyoke

บทความที่คุณอาจสนใจ