"ซาร่า โฮเลอร์" เปิดตัวหนุ่มรู้ใจตาน้ำข้าวคนใหม่ครั้งแรก ดีกรีไม่ธรรมดา พบรักกันที่ร้านเสื้อผ้า

คอมเมนต์:

ดูแล้วยิ้มตามเลยค่ะ ดีใจกับความรักครั้งใหม่ด้วยด้วยนะคะ

    หลังจากเป็นสาวโสดมานาน ล่าสุด "ซาร่า โฮเลอร์" ก็ได้ถือโอกาสดีมาเปิดตัวหนุ่มหวานใจคนใหม่ตาน้ำข้าว ดีกรีโปรดิวเซอร์เพลงจากอเมริกาที่คบหากันมาเกือบ 1 ปีแล้ว ในรายการ "คุยแซ่บShow" เปิดครั้งแรก พร้อมกับเผยว่า เป็นรักที่ลงตัว แถมไลฟ์สไตล์ก็ตรงกันแบบสุด ๆ

    ซาร่า เผยว่า หนุ่มหวานใจของเธอมีชื่อว่า "แอช จอร์แดน" คุยกันมา 10 เดือนแล้ว เริ่มคุยกันเมื่อปลายปีที่แล้วประมาณกันยายน สิ่งที่ทำให้เขาชนะใจเราได้ก็น่าจะเป็นเรื่องของการทำงาน มากกว่า ด้วยความที่ ณ ตอนนั้นเราก็เริ่มจากความเป็นเพื่อน

 

Sponsored Ad

 

    เมื่อถามว่าเจอกันครั้งแรกตอนไหน เจ้าตัวก็เผยว่า เจอกันตอนที่เราไปชอปปิงซื้อเสื้อผ้า วันนั้นเรามีงานตอนเช้าก็เลยแต่งตัวดูดีนิดนึง หน้าผมพร้อม แต่ว่าใส่แมสก์ ส่วนเขาเราก็เห็นไกล ๆ คือใส่สูทเสื้อฟิตมาก กางเกงก็ค่อนข้างลีน แวบแรกเราก็นึกว่าเขาเป็นฟิตเนสเทรนเนอร์มาซื้อของ คือเกย์แน่ ๆ แต่เราก็ไม่ได้สังเกตอะไรขนาดนั้นก็เดินซื้อเสื้อผ้าเรื่อยเปื่อย แล้วเราก็หายไปเข้าห้องน้ำแล้ว ขณะที่เรากำลังจะกลับเข้าร้านไปอีกรอบเพราะเพื่อนรออยู่ เขากำลังจะออกจากร้านพอดี เจอกันอีกรอบแล้วเขาก็เดินตรงเข้ามาเลย เราก็ตกใจเกิดอะไรขึ้น เขาก็บอกว่าขอโทษนะครับ ผมตามหาคุณมาซักพักแล้ว ไม่ทราบคุณชื่ออะไร ก็ถามชื่อ 

 

Sponsored Ad

 

ภาพจาก NineEntertain

    ตอนแรกเขาคิดว่าเราหายไปแล้ว เพราะเขากำลังจะจ่ายเงิน แล้วมันโดนบล็อกด้วยของเป็นทางเดินเข้าแล้วเขาก็ออกมาไม่ได้ เขาต้องรอให้จ่ายตังค์เสร็จก่อน พอเจอเราอีกรอบเขาก็เลยเข้ามาทักแล้วก็ขอคอนแทคติดต่อ ซึ่งเราก็ให้ไลน์ไป ไม่ได้ให้เบอร์ หรือให้ IG เพราะไลน์เราจะค่อนข้างส่วนตัวมาก รูปก็จะไม่มีหน้าเรา ฟีดข้างในไลน์ก็จะไม่มีอะไรเกี่ยวกับเราเลย

    พอเขาติดต่อมา แต่ซาร่าไม่ติดต่อเขากลับเลย เพราะช่วงนั้นตะเวนถามเพื่อน ๆ ว่าคบกับคนนี้ดีไหม ซึ่งหนึ่งในนั้นก็มีเป็กกี้ด้วย เป็กกี้ก็เผยว่า ซาร่าเขาเขินที่ต้องมีแฟนเป็นคนผิวสี แล้วคนจะคิดยังไง แม่จะคิดยังไง แต่เป็กกี้ก็ให้คำแนะนำไปว่า ถ้าคุยแล้วคลิกแล้วโอเค ก็คุยกับเขาเลย ซึ่งพอเห็นทั้งคู่คบกันก็ดีใจ

 

Sponsored Ad

 

    เมื่อถูกถามว่าอะไรที่ทำให้เราตอบรับเขา? ซาร่าเผยว่า เขาพิมพ์มา 3 ครั้งไม่ได้ตอบ เราก็ยุ่งด้วย จำไม่ได้ว่าก่อนหน้านี้เขาถามอะไรบ้างแต่เขาก็พยายามทักมา แต่ประโยคสุดท้ายที่เขาส่งมาเค้าบอกว่า "ผมเข้าใจนะว่ามันดูแปลกการที่จะรู้จักใครซักคนในที่แรนดอมอย่างนั้น แต่ผมต้องการมิตรภาพ" ด้วยคำว่ามิตรภาพหนูก็เลยกล้าที่จะเปิดใจ พอหลังจากประโยคนั้นหนูก็พูดกับเขาตรงๆตั้งแต่แรกแล้วว่าหนูไม่ได้พร้อมจะมีสัมพันธ์กับใคร หนูอยากทำงานด้วย ตอนนั้นก็ยังยุ่งเรื่องของการไปเป็นมาสเตอร์เชฟฝึกทำอาหารอยู่ ก็อยากโฟกัสตรงนี้ พอเขาพูดว่าเป็นเพื่อนก็ชวนเราไปกินกาแฟร้านนึง

 

Sponsored Ad

 

    ซึ่งตอนนั้นเขาเองก็ไม่รู้ว่าเราคือซาร่า แต่ก็เริ่มเอะใจ ตอนที่เจอกันครั้งที่ 3 เขาอยากไปเดินมิวเซียม เราก็พาไป MOCA เขาเริ่มเอะใจแล้วเพราะว่าพี่ รปภ. ข้างหน้าขอถ่ายรูป ตอนแรกเขาก็งงว่าทำไมต้องขอถ่ายรูปเรา

    พอรู้ว่าเราเป็นใครในเมืองไทย เขาก็ยิ่งเซอร์ไพรส์ไปอีก เขาก็บอกว่าเขาโชคดีขึ้นไปอีก เขาทำเพลงมาตั้งแต่อายุ 18 ครอบครัวเขาก็เป็นโปดิวเซอร์แต่งเพลงอยู่ในวงกอสเปลที่อเมริกา แล้วเขาก็มีโฮมสตูดิโออยู่ที่บ้านของเค้า หลังจากที่เขารู้ว่าเราเป็นอะไร หนูก็บอกเขาว่าหนูทำงานในวงการ ก็มีผลงานเพลงบ้าง

 

Sponsored Ad

 

    คู่ของเธอเป็นความสัมพันธ์ที่เริ่มมาจากความชอบคล้ายกัน คุยกันเรื่องเพลง หลังจากนั้นก็ค่อยคุยกันลึกขึ้นไปในเรื่องของความรัก เราก็ถามถึงเรื่องอดีตของเขา เพราะเราก็เล่าถึงเรื่องที่ผ่านมาทุก ๆ อย่างแบบเคลียร์ทุกอย่าง เขาก็เคยมีความสัมพันธ์ที่เลิกกันมา อยู่คนเดียวมาเกือบปี

    ซาร่ายังเผยอีกว่า เขาคือคนที่จุดประกาย ให้เรากล้ากลับมาทำเพลงอีกครั้ง มันไม่มีคำว่าสายเกินไป ความฝันตั้งแต่เด็กแล้วที่อยากทำเพลง เราก็ไม่ได้ขวนขวายเยอะเท่าไหร่ จนกระทั่งมีเขามาผลักดันอีกครั้งนึง เขาบอกว่าให้พื้นที่เขาตรงนี้เป็นพื้นที่สบายใจของคุณ

 

Sponsored Ad

 

    สิ่งที่เราชอบคือ เขาจะรักแม่ เขาเป็นคนที่ติดต่อกับครอบครัวบ่อย คุยกันเป็นชั่วโมงเลย เพราะแม่ของเขาอยู่ที่อเมริกา นอกจากนี้แล้วเขาก็ยังเป็นคนขอไปเจอพ่อกับแม่เราเลย ตอนที่ไปเจอที่เชียงใหม่บังเอิญมาก พอดีพายุเข้าบ้านแล้วกระจกแตก แล้วเขาอยู่ในเหตุการณ์พอดี เขาเลยได้ช่วยคุณแม่พอดี คุณแม่เขาก็เหมือนสบายใจ แต่หลัก ๆ แล้วเวลาแม่เขาได้เห็นว่าเราได้ทำอะไรในสิ่งที่เราฝันหรือสิ่งที่เราชอบเขาก็จะสนับสนุน

Sponsored Ad

    ซาร่า บอกว่า ตั้งแต่คบกับเขา เรารู้สึกว่าเราโตขึ้น มองชีวิตแบบต่อให้เราจะเจออุปสรรคอะไร เราจะมีวิธีการจัดการสิ่งต่าง ๆ ได้ดีขึ้น แล้วก็รู้สึกว่าอะไรก็เป็นไปได้ มันอยู่ที่ความเชื่อถ้าเราทำมาจากใจ

    เมื่อถูกถามว่า บางคนทักว่าถ้าซาร่าจะเอาอินเตอร์ทำไมไม่เอาผิวขาวไปเลย หรือ เกาหลีไปเลย ทำไมถึงมาชอบผิวสี ? ซาร่าเปิดใจว่า เรามองว่า มันอยู่ที่จังหวะเวลา ก่อนหน้านี้ก็มีคนเข้ามาทักแต่ก็ไม่ใช่ซักที จังหวะเวลาของแต่ละคนไม่เหมือนกัน สิ่งที่คิดว่าใช่สำหรับคุณ อาจจะไม่ใช่สำหรับเรา สิ่งที่ใช่สำหรับเรา อาจไม่ใช่สำหรับคุณ อยู่ที่ตอนนั้นอะไรที่ทำให้คุณรู้สึกดีและมีความสุขก็จงเชื่อใจคุณแล้วก็ทำในสิ่งที่คุณมีความสุข

.

ชมคลิป

คลิปเปิดไม่ออก >>> กดตรงนี้ คลิก <<<

    สำหรับใครที่ชื่นชอบและอยากสนับสนุนผลงานเพลงของทั้งคู่ก็สามารถเข้าไปฟังได้ที่ Youtube : JUNGLCITY หรือกดฟังที่ด้านล่างนี้ได้เลย

Junglcity - Tigerz (Official Video)

คลิปเปิดไม่ออก >>> กดตรงนี้ คลิก <<<

ที่มา : คุยแซ่บShow

บทความที่คุณอาจสนใจ