เด็กหญิงที่สวยที่สุดในโลก มาพร้อมกับดวงตา ที่ใครเห็นเป็นต้องหลงรัก!

คอมเมนต์:

แอดจ้องแล้วยังหลงรักเลย สวยมาก!

    หลังจากมีเซตภาพที่เผยแพร่ผ่านอินสตาแกรม mofebamuyiwa จนเป็นกระแสโด่งดังเกี่ยวกับเด็กหญิงที่ได้ชื่อว่าเป็นเด็กหญิงที่สวยที่สุดในโลก ทำให้มีสื่อ และคนทั่วไปให้ความสนใจมากมายเกี่ยวกับเซตภาพดังกล่าว เพราะนางแบบนั้นมีอายุเพียง 5 ขวบเท่านั้น

    หลายๆ คนอาจจะสงสัยว่าเธอมีความเป็นมาอย่างไร และหน้าตาจะสวยงามแค่ไหน ถึงได้กลายเป็นกระแสเพียงชั่วข้ามคืน ว่าแล้วเราก็มาทำความรู้จักเด็กหญิงผู้มาพร้อมกับความงดงามคนนี้เพื่อไขข้อข้องใจกันเลย

 

Sponsored Ad

 

     นางแบบเด็กที่งดงามที่สุดในโลกคนนี้มีชื่อว่า “Jare” เธอเป็นเด็กหญิงชาวไนจีเรีย วัย 5 ขวบ ที่โด่งดังมาจากการเป็นแบบภาพ portrait ให้กับ ช่างภาพนามว่า “Mofe Bamuyiwa”

 

Sponsored Ad

 

.

    ซึ่งหลังจากที่ช่างภาพได้โพสต์ผลงานเซตนี้ลงอินสตาแกรม ก็ทำให้มีคนเข้าไปชื่นชมเกี่ยวกับความสวยงามทั้งผิวพรรณ ทรงผม และดวงตาทรงเสน่ห์ของ Jare เป็นจำนวนมาก เพียงแค่วันแรกที่ภาพถูกเผยแพร่ก็มีคนเข้าไปกดไลก์มากถึง 16,000 คน

 

Sponsored Ad

 

     น้อยคนจะรู้ว่าเริ่มแรก Jare นั้นเป็นเด็กหญิงธรรมดาๆ ที่ไม่เคยถ่ายแบบมืออาชีพมาก่อน เธอเติบโตมาในครอบครัวชาวไนจีเรีย ซึ่ง Jare เป็นน้องคนสุดท้องรองจากพี่สาววัย 7 ขวบ และ 10 ขวบที่มีชื่อว่า Jomi และ Joba

.

 

Sponsored Ad

 

.

.

     ก่อนหน้าที่เด็กหญิง Jare คนนี้จะกลายเป็นเด็กหญิงที่สวยที่สุดในโลก ตำแหน่งนี้เคยตกเป็นของ Anna Pavaga วัย 8 ขวบ นางแบบเด็กที่เดินเส้นทางนี้มาตั้งแต่อายุ 3 ขวบ และประสบความสำเร็จจนมีชื่อเสียงโด่งดังไปทั่วโลก

 

Sponsored Ad

 

     เช่นเดียวกับ Jare ในตอนนี้มีความงดงามของหนูน้อยได้โปรยมนต์เสน่ห์ตรึงตาตรึงใจ ให้หลายคนหลงรักไปตามๆ กัน 

.

 

Sponsored Ad

 

.

    เรียกได้ว่าสวยงามสมกับฉายา "The most beautiful girl in the world" จริงเลยว่าไหมล่ะ!?

ที่มา : wegointer

บทความแนะนำ More +

บทความที่คุณอาจสนใจ