ความรักของแม่! คุณแม่นอน ส ล บ1เดือน แต่พอลูกสาวบอก "หิว" เธอลืมตาเปิดเสื้อป้อนนมลูกเฉย

คอมเมนต์:

สัญชาตญาณความเป็นแม่สูงมาก!

    พลังแห่งความรักของแม่! สื่อต่างประเทศเปิดเผย มาเรีย ลอร่า เฟอร์เรียล่า (Maria Laura Ferreyra) คุณแม่วัย 42 ปี จากอาร์เจนตินา เธอนอน อ า ก า ร โ ค ม่ า หลังถูกคนแปลกหน้าทำ ร้ า ย จน นอนไม่ได้สติเมื่อหนึ่งเดือนที่แล้ว ...

 

    หลังจากการวินิจฉัยของแพทย์ มาเรียได้รับการพิจารณาว่าเธออาจกลายเป็นเจ้าหญิงนิทราตลอดไป จึงแนะนำว่าสามีต้องเตรียมพร้อมในการทำใจกับเรื่องนี้  แต่ทว่ากลับมีเรื่องปาฏิหาริย์เกิดขึ้น 

 

Sponsored Ad

 

 

    เมื่อจู่ๆวันหนึ่งลูกสาววัย 2 ขวบของมาเรียเดินทางมาเยี่ยมแม่ของเธอและตะโกนว่า “หิว” จิตใต้สำนึกมาเรียซึ่งอยู่ใน อ า ก า ร โ ค ม่ า นั้นก็ลืมตาขึ้นแล้วยกเสื้อขึ้นในวินาทีต่อมา

 

 

Sponsored Ad

 

     ตามรายงานของแหล่งข่าวท้องถิ่น มาเรียถูก ทุ บ ตี โดยคนแปลกหน้าขณะขี่จักรยานในเมืองซานฟรานซิสโก เมืองทางตอนเหนือของอาร์เจนตินา ทำให้ศีรษะ ก ร ะ แ ท ก พื้นอย่างแรง หมดสติในทันที หลังถูกส่งตัวเข้าห้องตรวจคุณหมอก็ออกมาบอก ข่ า ว ร้  า ยให้ครอบครัวของเธอว่า มีความเ สี่ ย ง มากที่สมองของเธอจะ ต า ย ดังนั้นจึงแนะนำให้มาร์ติน เดลกาโด (Martin Delgado) สามีของเธอทำใจและเตรียมพร้อมกับเรื่องราวนี้ แต่มาร์ตินเชื่อว่า ภ ร ร ย าของเขาจะต้องอาการดีขึ้นแน่นอน พร้อมกับบอกว่า "ทุกอย่างจะกลับมาดีขึ้นแน่นอน"

 

Sponsored Ad

 

 

    หลังจากที่มาเรียหมดสติไปได้ 15 วัน หมอก็ตรวจพบว่า ประสาทการควบคุมกล้ามเนื้อในร่างกายของเธอมีปฏิกิริยาตอบกลับ แม้ว่าขณะนั้นมาเรียยังคงอยู่ใน อ า ก า ร โ ค ม่ า นอนหมดสติอยู่ก็ตา ม กระทั้งเมื่ออาทิตย์ที่แล้ว เมื่อลูกสาวัย 2 ขวบเข้ามาเยี่ยม พร้อมกับตะโกนว่า “หิว” พร้อมกับมีเสียงท้องร้องขณะนอนอยู่บนเตียงกับเธอ ในทันใดนั้นเอง มาเรียก็ลืมตาขึ้น และสัญชาตญาณของความเป็นแม่คนก็ทำให้เธอ เปิดเสื้อขึ้นเอามือกอดลูกสาวเพื่อให้นมลูก 

 

 

Sponsored Ad

 

    และเรื่องนี้ มาร์ตินก็เปิดเผยด้วยความรู้สึกดีใจว่า แม้ ภ ร ร ย า จะยังไม่ฟื้นคืนสติได้ทั้งหมด แต่ในวันนั้นเธอจำได้และสัมผัสลูกสาวของเธอ และในวันนั้นมาร์ตินตะโกนด้วยความตื่นเต้น เมื่อเห็นการปฏิสัมพันธ์ของแม่ลูกที่กอดกัน ทำให้รอบข้างทุกร้ อ ง ไ ห้ตื่นตันใจมาก นี่เป็นปาฏิหาริย์ที่อัศจรรย์ใจมากจริงๆ  ทั้งนี้ ค ดี ที่ เธอถูกทำ ร้ า ย ยังอยู่ในระหว่างการสอบสวน แต่มาร์ตินเชื่อว่าในที่สุดคนร้ายจะต้องถูกลงโทษตามกฎหมายแน่นอน

 

     ขอให้คุณแม่หายไวไวนะคะ


ที่มา:tvbs

แปลและเรียบเรียงโดย สารพันคนท้อง

บทความแนะนำ More +

บทความที่คุณอาจสนใจ