"ในหลวง-พระราชินี" เสด็จฯ ทอดพระเนตรการแสดง โฆเซ่ การ์เรรัส นักร้องโอเปร่าชื่อดังของโลก

คอมเมนต์:

"ในหลวง-พระราชินี" เสด็จฯ ทอดพระเนตรการแสดง โฆเซ่ การ์เรรัส นักร้องโอเปร่าชื่อดังของโลก

        พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว และสมเด็จพระนางเจ้าฯ พระบรมราชินี เสด็จพระราชดำเนินไปทอดพระเนตรการแสดงของนายโฆเซ่ การ์เรรัส นักร้องโอเปร่าระดับโลก ในงานมหกรรมศิลปะการแสดงและดนตรีนานาชาติ กรุงเทพฯ ครั้งที่ 21

        ภายหลังจากจบการแสดง พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว ทรงพระกรุณาโปรดเกล้าฯ ให้ พล.อ.ท. ภักดี แสง-ชูโต เชิญช่อดอกไม้พระราชทานไปมอบให้แก่ผู้แทนคณะนักแสดง จำนวน 3 รายได้แก่ นายโฆเซ การ์เรรัส, น.ส.เซลีน ไบร์น นักโซปราโน และนายเดวิด กีเมเนซ วาทยกร 

 

Sponsored Ad

 

        ในโอกาสนี้ พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว ทรงพระกรุณาโปรดเกล้าฯ พระราชทานเครื่องราชอิสริยาภรณ์ประถมาภรณ์ช้างเผือก (ป.ช.) แก่นายโฆเซ การ์เรรัสด้วย

        สำหรับนายโฆเช การ์เรรัส นั้น เป็นนักร้องโอเปร่าระดับโลก อายุ 72 ปี ซึ่งนายโฆเช่ มีความหลงใหลในโอเปร่าตั้งแต่อายุ 6 ปี ก่อนจะเดินทางเข้าสู่เส้นทางโอเปร่า และได้เป็นนักร้องโอเปร่าที่ประสบความสำเร็จ และได้รับรางวัลอันทรงเกียรติจำนวนมากรวมถึง แกรมมี่อวอดส์, เอ็มมี่อวอดส์ เป็นต้น 

 

Sponsored Ad

 

        นอกจากนี้ยังได้ขับร้อง ในรอบชิงชนะเลิศฟุตบอลโลกถึง 4 สมัย รวมถึงได้แสดงที่ Dodger Stadium ขับร้องในพิธีเปิดกีฬาโอลิมปิกที่บาร์เซโลนา และแสดงในงานเทศกาลดนตรีที่มีชื่อเสียงของโลกอีกมากมาย ถือเป็น 1 ใน 3 ผู้ยิ่งใหญ่แห่ง The Three Tenors ซึ่งถือว่าเป็นปรากฏการณ์ทางดนตรีครั้งสำคัญที่โลกต้องจดจำ

 

Sponsored Ad

 

        โดย โฆเซ่ การ์เรรัส ยืนยันที่จะขึ้นแสดงเพียงรอบเดียว และกรุงเทพฯ เป็นเพียงเมืองใหญ่เมืองเดียวในเอเซียอาคเนย์ ที่เขาเดินทางมาจัดแสดง

.

 

Sponsored Ad

 

ชมคลิป..

คลิปเปิดไม่ออก >>> กดตรงนี้ คลิ๊ก !!!! <<<

ขอบคุณข้อมูลและภาพจาก เฟซบุ๊ก Thairoyalfamily, เรื่องเล่าเช้านี้ บีอีซี-เทโร

บทความแนะนำ More +

บทความที่คุณอาจสนใจ