เปิดดวงชะตา "ราศีพ้นเคราะห์" ปีหน้าชีวิตสุดปัง หยิบจับอะไรก็เฮง พร้อมเผยคำแนะนำ เช็กเลย!

คอมเมนต์:

ขอปังๆ เฮงๆ กันถ้วนหน้านะคะ

        ในช่วงนี้ ดวง ของใครหลายคนมีการเปลี่ยนแปลง โดยอาจเปลี่ยนแปลงทั้งในทางที่ดีและเปลี่ยนแปลงในทางที่ต้องระมัดระวัง

Sponsored Ad

        เมื่อไม่กี่วันที่ผ่านมา หมอเค้ก Magic designs ได้ทำนายและออกมาเผยถึง ดวง 4 ราศี หลังวันที่ 28 ม.ค.2562 ชีวิตจะติดไฟ หยิบจับอะไรก็เฮง หลังจากหมดพลังมานาน

Sponsored Ad

        สำหรับ 4 ราศีนี้ประกอบด้วย ราศีมังกร ราศีกรกฎ ราศีกันย์ ราศีตุลย์ โดยทั้ง 4 ราศีเจอประสบการณ์ชีวิต บทเรียนอันโชกโชน บททดสอบที่ทำให้ไฟในชีวิตมอดดับ จับอะไรก็ไม่อยากจับเหนื่อยสุดๆ แต่หลังจากวันที่ 28 ม.ค.2562 ชีวิตจะติดไฟ หยิบจับอะไรก็เฮง หลังจากหมดพลังมานาน ไฟอะไรก็ลุก

        โดยเฉพาะเรื่องรัก จะพบคนที่ใช่ ส่วนหากเจอคนที่ใช่แล้ว มีเกณฑ์แต่งงาน ครอบครัวกลับมามีความสุขอีกครั้งในรอบ 88 ปี

Sponsored Ad

------------------------------

        และทางด้านหมอช้าง ทศพร เองก็ได้ทนายดวงปี 2562 ไว้เช่นกัน แต่เป็นดวงของทั้ง 12 ราศี มีทั้งดวงดี พ้นเคราะห์ ดวงแรง ดวงเฮงแบบฉุดไม่อยู่ ได้ทรัพย์ก้อนโต ถือเป็นอีกปีแห่งการผันผวน

Sponsored Ad

      เมื่อไม่นานมานี้ ทางเพจ ไลค์เกอร์ดอทคอม ได้เปิดเผยคำทำนายจาก หมอช้าง ทศพร ศรีตุลา หมอดูชื่อดัง เกี่ยวกับดวงปี 2562 ที่ถือเป็นปีแห่งการผันผวน ปีนักษัตรที่ต้องระวังคือ ปีมะโรงและปีมะเส็ง เรียกง่าย ๆ ว่าเป็นปีชงเก่าและปีชงใหม่ กลุ่มที่ต้องพึงระวังและต้องรับมือคือ กลุ่มนักลงทุนทั้งหลาย ต้องหมั่นศึกษาหาข้อมูล หรือต้องมีที่ปรึกษาทางด้านการเงินมาเป็นตัวช่วยจึงจะสามารถทำให้ผลออกมาดี

Sponsored Ad

        โดยวิเคราะห์ดวงชะตา 12 ราศี ในปี 2562 ได้ดังนี้

ราศีที่มีดวงพ้นเคราะห์

Sponsored Ad

      ได้แก่ ราศีมังกร (15 มกราคม - 12 กุมภาพันธ์) และราศีกรกฎ (17 กรกฎาคม - 16 สิงหาคม) ถือเป็นปีแห่งการเริ่มต้นใหม่ มีโชคแบบไม่คาดฝัน เป็นปีที่เหมาะสำหรับนักลงทุน

      แนะนำให้ทำบุญกับเด็ก หรือมูลนิธิ

---------------

ราศีที่ดวงแรงประจำปี 2562

Sponsored Ad

      ได้แก่ ราศีมิถุน (15 มิถุนายน - 16 กรกฎาคม) และราศีธนู (16 ธันวาคม - 14 มกราคม) เป็นปีแห่งการเปลี่ยนแปลง แต่เปลี่ยนแปลงไปในทางที่ดีขึ้น มีโอกาสได้ทรัพย์ก้อนโต แต่ต้องระวังเรื่องสุขภาพ

      ซึ่ง 2 ราศีนี้ ต้องหมั่นทำบุญด้วยการให้แสงสว่างทุกประเภท

---------------

ราศีดวงกลาง ๆ ไม่ดีหรือร้ายจนเกินไป

      ได้แก่ ราศีกุมภ์ (13 กุมภาพันธ์ - 14 มีนาคม), ราศีเมษ (14 เมษายน - 14 พฤษภาคม), ราศีสิงห์ (17 สิงหาคม - 16 กันยายน) และราศีกันย์ (17 กันยายน - 17 ตุลาคม)

      โดยทั้ง 4 ราศีนี้ คือราศีที่ไม่เจอดาวร้ายและไม่มีดาวดี เป็นราศีที่ไม่ควรหยุดอยู่กับที่ เหมาะแก่การสานต่อสิ่งที่ตั้งใจจะทำในปีนี้ แต่ยังไม่ประสบผลสำเร็จ ซึ่งปี 2562 จะสมหวังได้ดั่งใจ


---------------

ราศีที่ปีหน้ามีดวงความก้าวหน้าสูง

      ได้แก่ ราศีมีน (15 มีนาคม - 13 เมษายน) และราศีพฤษภ (15 พฤษภาคม - 14 มิถุนายน) เป็นอีก 2 ราศีที่มีโชคเรื่องคู่ครอง พร้อมยังได้เลื่อนขั้น เลื่อนตำแหน่งอีกด้วย

      โดยทั้ง 2 ราศี ควรหมั่นสะสมบุญด้วยการไหว้พระขอพรจากเจ้าแม่กวนอิม หรือทำบุญปล่อยสัตว์น้ำ เป็นต้น

---------------

ราศีที่มีดวงรวยไม่หยุดฉุดไม่อยู่

      ได้แก่ ราศีตุลย์ (18 ตุลาคม - 16 พฤศจิกายน) และราศีพิจิก (17 พฤศจิกายน - 15 ธันวาคม) เป็น 2 ราศีที่ใคร ๆ ก็อยากแย่งกันอยู่ เพราะในปี 2562 เป็นราศีที่ดวงการเงินเปลี่ยนแปลงไปในทิศทางที่ดีขึ้น จะมีเงินเข้าไม่ขาดสาย

      ควรเสริมดวงด้วยการทำบุญกับคนหมู่มาก อาทิ ผ้าป่าสามัคคี หรือกฐิน เป็นต้น

เช็กดวงเพิ่มเติมได้ที่ : เปิดพยากรณ์ชีวิต "12 ราศี" ปี 2562 จากการโคจรของดาวใหญ่ ดี-ร้าย เช็กด่วน !?

ข้อมูลและภาพ จาก line / LIEKR

บทความที่คุณอาจสนใจ