คุณพ่อป้ายแดง "เอส กันตพงศ์" อัปเดตภาพลูกสาวตัวน้อยตาแป๋ว น้องวาเลนติน่า เจ้าของรอยยิ้มสดใส

คอมเมนต์:

สวยตั้งแต่ยังเป็นเด็กเล็กๆ เลย โตขึ้นมาจะสวยขนาดไหนเนี่ย

    หนึ่งในละครที่มาแรงสุดๆ ในตอนนี้ คงปฏิเสธไม่ได้เลยว่า จะต้องมีชื่อของ "แม่เบี้ย 2021" ขึ้นมาด้วย เพราะเสน่ห์และเคมีของนักแสดงที่เข้ากันมากในแต่ละบทบาท โดยเฉพาะพระเอกหนุ่ม "เอส กันตพงศ์"

    ซึ่งถึงแม้ว่าในหน้าจอโทรทัศน์ หนุ่มเอส กันตพงศ์ จะทำให้สาวๆ หลายคนหลงรัก แต่ในชีวิตจริงนั้นเจ้าตัวมีภรรยาแล้ว คือคริสติน่า วิงเคลอร์ สาวสวยชาวเยอรมัน ทั้งยังมีลูกสาวตัวน้อยเป็นโซ่ทองคล้องใจ

 

Sponsored Ad

 

ภาพจากอินสตาแกรม s_kantapong


    ปัจจุบัน ลูกสาวตัวน้อยของพระเอกหนุ่มเอส กันตพงศ์ ก็อายุได้ 9 เดือนแล้ว เรียกได้ว่าน่ารักสดใสสมวัย ทำเอาคุณพ่อมือใหม่ป้ายแดงตกหลุมรักสุดๆ คอยอัปเดตภาพความน่ารักของลูกสาวมาให้แฟนคลับเป็นประจำ

 

Sponsored Ad

 

    โดยหนูน้อยวัย 9 เดือนคนนี้ชื่อว่า เด็กหญิงวาเลนติน่า เอริก้า บำรุงรักษ์ หรือชื่อเล่นคือ "น้องวาเลนติน่า" โซ่ทองคล้องใจระหว่างหนุ่มเอส และภรรยาสาวคริสติน่า

ภาพจากอินสตาแกรม s_kantapong

 

Sponsored Ad

 

    แม้ว่าในจออาจจะรับบทผู้ชายที่มีหลายเมีย แต่นอกจอนั้น เอส กันตพงศ์ เป็นคุณพ่อที่รักครอบครัวและอบอุ่นสุดๆ มักจะมาพร้อมกับความน่ารักสดใสของลูกสาวตัวน้อยเสมอ

 

Sponsored Ad

 

เอส กันตพงศ์ และน้องวาเลนติน่า

    ล่าสุด เจ้าตัวยังได้อัปเดตภาพของลูกสาวตัวน้อย น้องวาเลนติน่า โดยเผยว่า เมื่อวาน 060821 หนูอายุครบ 9 เดือนเต็มแล้วค่า วันนี้เลยลงรูปให้ดูกันตั้งแต่เดือนที่ 9 ถึง เดือนที่ 1 เลยนะค้า

 

Sponsored Ad

 

ดวงตาใสแป๋วแบบนี้ ใครๆ ก็พร้อมตกหลุมรัก

        บางครั้งหนุ่มเอส ก็จะมาโพสต์ตั้งคำถามกับแฟนคลับว่า แนวโน้ม 7 อาชีพของหนู ชอบอาชีพไหนที่สุดคะ 1. นักปราชญ์ (Philosopher) 2. นางแบบ (Model) 3. นักวิทยาศาสตร์ (Scientist) 4. นักแสดง (Actress) 5. นักการเมือง (Politician) 6. นักรีวิวอาหาร (Food Blogger) 7. ผู้ประกอบการ (Entrepreneur)


 

Sponsored Ad

 

ดวงตากลมโต กับแก้มยุ้ยๆ เห็นแล้วเป็นต้องโดนตก

ถ่ายรูปกับ พี่ไรชู เจ้าตูบที่คอยดูแลน้องแทนพ่อแม่

Sponsored Ad

.

    เรียกได้ว่าความน่ารักสดใส และรอยยิ้มชวนใจละลายของหนูน้อยวาเลนติน่า ในวัย 9 เดือน ก็ทำเอาใครหลายคนต่างเข้าไปติดตามการอัปเดตภาพลูกสาวของคุณพ่อเอส กันตพงศ์ กันอย่างล้นหลาม หากใครอยากติดตามความน่ารักแบบนี้ ก็สามารถเข้าไปติดตามกันได้ที่อินสตาแกรม s_kantapong ของหนุ่มเอสกันได้เลย

โพสต์ดังกล่าว

เปิดไม่ออก >>> กดตรงนี้ คลิก <<<

ที่มา : อินสตาแกรม s_kantapong

บทความที่คุณอาจสนใจ