เปิดคฤหาสน์สุดหรู เจ้าของ "วุฒิศักดิ์คลินิก" จากเด็กขายลูกชิ้นปิ้ง สู่ธุรกิจความงามพันล้าน

คอมเมนต์:

แม้ชีวิตจะติดลบแต่ก็ไม่ยอมย่อท้อ! จนวันนี้เขามีเงินเก็บ มีคฤหาสน์กว่าพันล้าน!

หมายเหตุ:สามารถรับชมคลิปเต็มได้ที่ด้านล่างบทความค่ะ

      ชื่อของ "วุฒิศักดิ์ คลินิก" เรียกได้ว่าคงจะคุ้นหูหลายคน เพราะที่นี่คือหนึ่งในคลินิกความงามชื่อดังเมืองไทย ซึ่งมีผู้บริหารคนเก่งอย่างคุณเอก ณกรณ์ กรณ์หิรัญ ดูแล และแน่นอนในเมื่อธุรกิจคลินิกของเขาประสบความสำเร็จถึงเพียงนี้ วันนี้เราเลยขอพาไปดูบ้านสุดหรูหรา ร่ำรวยของผู้บริหารคนเก่ง 

      อ่านข่าวเพิ่มเติม : ปิดฉากธุรกิจ "วุฒิศักดิ์คลินิก" ล้มละลาย ขาดทุน 2 ปีกว่า 1,000 ล้านบาท รายได้หด 7 ปีติด

 

Sponsored Ad

 

      บ้านเจ้าของวุฒิศักดิ์คลินิก นอกจากบ้านที่กรุงเทพฯ ย่านพระราม 9 ที่มีมูลค่าสูงกว่า 100 ล้านแล้ว ยังพาไปทำความรู้จักกับ "คุ้มณกรณ์" บ้านใหม่อีกหนึ่งอาณาจักรส่วนตัวในจังหวัดลำพูน ที่บอกเลยว่าสวยงาม ร่มรื่น และหรูหราไม่แพ้รีสอร์ตระดับ 5 ดาวเลยทีเดียว

      บ้านหลังแรกเป็นบ้านที่กรุงเทพฯ มีมูลค่า 100 กว่าล้าน ตั้งอยู่บนพื้นที่ประมาณ 2 ไร่ครึ่ง ภายในมีความร่มรื่นเพราะมีสวน บ่อน้ำ น้ำพุและประติมากรรมตกแต่งที่สวยงาม นอกจากนี้ดูๆ ไปที่นี่ยังเหมือนโชว์รูมรถหรู โดยมีคันเด่นๆ โรสลอยด์ราคาประมาณ 34 ล้านบาท พร้อมเลี้ยงสุนัขไว้ในบ้านจำนวนหลายตัว ภายในบ้านแบ่งแยกเป็นพื้นที่หลายๆ ส่วนทั้งส่วนต้อนรับอย่างห้องนกยูงสำหรับต้อนรับแขก คุยงานกับพนักงาน ที่ชื่อนี้เพราะมีนกยูงตกแต่ง

 

Sponsored Ad

 

โซนห้องนั่งเล่น กับห้องแต่งตัว

      "ผมให้ความสำคัญกับเรื่องของแต่งบ้านมากกว่าเสื้อผ้าเพราะมันอยู่กับเราได้นาน" นอกจากนี้ยังมีห้องนั่งเล่นที่ตกแต่งด้วยของสะสมที่ใช้เวลาเป็น 10 ปี ของตกแต่งบ้านมีทั้งของเก่าซึ่งมีทั้งวัสดุทอง เซรามิค สวาลอฟสกี้ ของตกแต่งส่วนใหญ่จะเป็นรุ่นลิมิเต็ด

      ห้องทานข้าวจานชามยี่ห้อแอเมส รวมถึงยังใช้ของทุกอย่างที่มีการสลักหรือปักโลโก้ชื่อย่อของตัวเอง นอกจากนี้ยังมีห้องฟิตเนสครบวงจร ส่วนห้องครัวเป็นครัว Armani ราคา 7 ล้าน ดังนั้นห้องทุกห้องในบ้านของคุณเอกจึงมีมูลค่าการออกแบบตกแต่งค่อนข้างสูง แต่โดยรวมแล้วเน้นความร่มรื่นด้วยบ่อปลา สวนรอบๆ บ้านเพราะเจ้าตัวต้องการทำให้บ้านเป็นสถานที่พักผ่อนแบบที่ไม่ต้องออกไปไหน

 

Sponsored Ad

 

.

ห้องทานอาหาร

.

บ่อน้ำตามความชอบของเจ้าของบ้าน

      สำหรับบ้านหลังที่สองนั้นใช้ชื่อว่า "คุ้มณกรณ์" เป็นบ้านพักสไตล์รีสอร์ทที่จังหวัดลำพูน โดยบ้านหลังนี้มีพื้นที่ทั้งหมดประมาณกว่า 4 ไร่ ซึ่งตามนิสัยรักการแต่งบ้านจึงแบ่งบ้านเป็นพื้นที่ต่างๆ ในคอนเซ็ปต์แบบร่วมสมัยที่ยังคงความเป็นล้านนาเอาไว้ โดยบ้านหลังนี้สมกับเป็นบ้านพักตากอากาศอย่างแท้จริงเพราะแวดล้อมไปด้วยต้นไม้ 

 

Sponsored Ad

 

        สำหรับชีวิตในวัยเยาว์ของ ณกรณ์ กรณ์หิรัญ นั้น ครอบครัวของเขาเป็นชาวจังหวัดสุพรรณบุรี ฐานะพอมีกินมีใช้ แถมโดยส่วนตัวเป็นคนมีหัวธุรกิจ ชอบทำโน่นทำนี่ไปเรื่อยๆ เพื่อเพิ่มพูนรายได้ให้กับตัวเอง แม้แต่การขายลูกชิ้นปิ้งก็ทำมาแล้ว แต่แล้ววันหนึ่ง ณกรณ์ก็ไม่ทันระวัง ปล่อยกู้ให้ลูกหนี้รายหนึ่งไป แล้วโดนโ ก ง จนหมดตัว ถึงขั้นรถที่เพิ่งซื้อมาไม่เท่าไรก็โดนยึดไปด้วย เพราะไม่มีเงินไปชำระค่าผ่อน

        แต่ด้วยความที่ ณกรณ์ กรณ์หิรัญ เป็นคนมีหัวการค้า เขาจึงเริ่มต้นชีวิตใหม่ด้วยการสมัครเข้าไปเป็นเซลล์จำหน่ายเครื่องใช้ไฟฟ้าเงินผ่อน จนมีรายได้ขึ้นมาระดับหนึ่ง จึงเริ่มเปิดร้านเล็กๆ จำหน่ายเครื่องใช้ไฟฟ้าเงินผ่อน มีรายได้เพิ่มขึ้นเรื่อยๆ ถึงขั้นเดือนละ 2-3 แสน

 

Sponsored Ad

 

ของสะสม

โต๊ะกินข้าวนั่งได้ 20 คน!!

ห้องดูหนัง

        หลังจากนั้นไม่นาน มีเพื่อนคนหนึ่งของ ณกรณ์ กรณ์หิรัญ สนใจอยากจะเปิดคลินิกความงาม จึงมาชักชวนเขามาร่วมทุนเพื่อเปิดร้าน วุฒิ-ศักดิ์ คลินิก ย่านงามวงศ์วาน โดยตั้งชื่อคลินิกตามชื่อแพทย์ที่มาร่วมหุ้นอีกคน และเป็นคนดูแลระบบการรักษาความงามทั้งหมดของคลินิก

        และเมื่อ วุฒิ-ศักดิ์ คลินิก ประสบความสำเร็จเป็นอย่างมาก ขยายสาขาไปหลายสาขาทั่วกรุงเทพฯ ณกรณ์ กรณ์หิรัญ จึงได้ชื่อว่าเป็นนักธุรกิจหนุ่มหน้าใหม่ไฟแรงที่ประสบความสำเร็จตั้งแต่อายุยังน้อย แต่เจ้าตัวก็ถ่อมตัวพร้อมแจกแจงว่า อายุ 30 กว่าแล้ว ถือว่ามาครึ่งทางของชีวิตแล้ว นี่เป็นเพียงก้าวขึ้นบันไดได้สำเร็จอีกขั้นหนึ่ง ชีวิตไม่มีคำว่าประสบความสำเร็จสุดๆ เราต้องเดินหน้าไปเรื่อยๆ เพื่อบรรลุเป้าหมายหนึ่ง แล้วก้าวต่อไปเพื่อบรรลุอีกเป้าหมายหนึ่งเท่านั้นเอง

 

Sponsored Ad

 

มี 18 คันในไทย

ห้องแต่งตัว

34 ล้าน

ห้องรับแขกอีกห้อง

ห้องเก็บกระเป๋า

Sponsored Ad

ห้องนอน

ห้องออกกำลังกาย

เท่าไหร่คำนานราคาไม่ถูกเลย

ชิลๆ 

        แม้จะร่ำรวยมีเงินใช้ไปตลอดชาติ ก็ยังขยันทำบุญอีกด้วย

ชมคลิป

คลิปเปิดไม่ออก >>>>> กดตรงนี้ คลิ๊ก !!!! <<<<<

ข้อมูลและภาพจาก sanook 

บทความแนะนำ More +

บทความที่คุณอาจสนใจ