"แม่สามี" เหลืออด พุ่งหาเจ้าบ่าวที่แท่นพิธี ถอดรองเท้าแตะฟาดไม่ยั้ง ไม่ปลื้มลูกสะใภ้ต่างวรรณะ

คอมเมนต์:

กลายเป็นที่ถกเถียงกันว่าสมควรหรือไม่ ใครกันที่ผิด "แม่สามี" หรือ "ลูกสะใภ้"

    เรื่องราวระหว่างแม่สามีและลูกสะใภ้นั้น เกิดขึ้นทั่วโลก ซึ่งหากครอบครัวไหนที่มีความสัมพันธ์ที่ดีต่อกัน ก็นับได้ว่าเป็นลาภอันประเสริฐ แต่คลิปที่กำลังกลายเป็นไวรัลให้ผู้คนถกถึงความเหมาะสมนี้ เป็นความขัดแย้งระหว่างแม่สามีและลูกสะใภ้ที่เกิดจากความเชื่อและวัฒนธรรม

    ในหมู่บ้านแห่งหนึ่ง เขตฮามีร์ปูร์ รัฐอุตตรประเทศ ประเทศอินเดีย ได้มีหนึ่งในผู้มาร่วมงานแต่งงานของบ่าวสาวคู่หนึ่ง ถ่ายคลิปเหตุการณ์ในงานแต่งงานเอาไว้ได้ โดยระหว่างที่คู่บ่าวสาวอยู่บนแท่นพิธี ก็มีหญิงคนหนึ่ง บุกฝ่าฝูงชนขึ้นมาหาคู่บ่าวสาว

 

Sponsored Ad

 

    หญิงคนนั้นมีอาการโมโหอย่างมาก ทั้งเจ้าบ่าวและเจ้าสาวเองก็อึ้งมากเมื่อได้เห็นหน้าตาของหญิงคนนี้ ซึ่งก็คือแม่ของเจ้าบ่าวนั่นเอง ก่อนที่แม่สามีคนนี้จะถอดรองเท้าแตะฟาดเจ้าบ่าวไม่ยั้ง ทำเอาทั้งงานแตกตื่น ช่วยกันเข้ามาจับแม่สามีแยกออกไปอย่างทุลักทุเล

 

Sponsored Ad

 

    ตามรายงานกล่าวว่า งานแต่งงานครั้งนี้ เกิดขึ้นโดยไม่มีการเชิญญาติๆ ทางฝ่ายเจ้าบ่าวมาเลยสักคน เนื่องจากพ่อแม่ พี่น้อง ครอบครัวและญาติของเจ้าบ่าวนั้น ไม่พอใจที่เขาตัดสินใจจดทะเบียนสมรสกับหญิงสาวจากครอบครัวต่างวรรณะในศาล และอยู่กินกันฉันสามีภรรยา

    ต่อมาเมื่อครอบครัวฝั่งเจ้าสาว จัดงานฉลองแต่งงานให้ทั้งคู่ ยิ่งสร้างความไม่พอใจให้กับพ่อแม่เจ้าบ่าวอย่างมาก จึงทำให้แม่เจ้าบ่าวตัดสินใจบุกเข้ามาในงานแต่งงาน ก่อนจะพุ่งตรงไปยังแท่นพิธีและถอดรองเท้าแตะฟาดลูกชายตัวเองไม่ยั้ง

 

Sponsored Ad

 

    โชคดีที่ไม่นานนัก แขกในพิธีก็ช่วยกันพาตัวแม่สามีออกไปจากงานแต่งงานได้ และหลังจากเสร็จสิ้นพิธี คู่บ่าวสาวก็รีบเดินทางกลับบ้านของตัวเองที่อีกเมืองทันที เหตุการณ์ดังกล่าวสร้างเสียงวิพากษ์วิจารณ์เป็นอย่างมากในโลกออนไลน์ ถึงระบบวรรณะที่ยังคงฝังรากลึกในสังคมอินเดียนั่นเอง

ชมคลิป

คลิปเปิดไม่ออก >>> กดตรงนี้ คลิก <<<

ที่มา : indiatimes

บทความที่คุณอาจสนใจ