เปิดชีวิตล่าสุด "น้องหมูทะ" สุนัขจรผู้ถูกชายอุ้มกลับบ้านไปกอด สู่ไฮโซ ดาวดวงใหม่ของวงการ

คอมเมนต์:

เป็นสุนัขจรมาเกือบทั้งชีวิต ดีใจกับน้องจริงๆ ที่ได้เจอกับคนใจบุญอย่างคุณบูมค่ะ!

    หลายคนคงยังจำได้ กับเรื่องราวของสุนัขหน้าร้านหมูกระทะ ที่ถูกชายหนุ่มรายหนึ่งอุ้มขึ้นรถกลับบ้านไปด้วย แต่ทว่าในเวลาต่อมาเขาก็ได้ขอโทษน้อง พร้อมทั้งยังยกสินสอดอย่างอาหารสุนัขอย่างดี และปลอกคอแสดงความเป็น "สุนัขมีเจ้าของ" ทำเอาน้องดีใจและตกลงตอบรับทันที (อ่านเพิ่มเติม : หนุ่มแฮงค์ อัพเดตชีวิตล่าสุด "น้องหมูทะ" หลังถูกอุ้มกลับบ้านโดยไม่รู้ตัว ตัดสินใจซื้อปลอกคอไปขอคืนดี)

    ซึ่งก็เรียกได้ว่าเป็นการตัดสินใจที่ไม่ผิดเลย เพราะ คุณบูม ชายหนุ่มผู้เป็นเจ้าของ ก็จะชอบออกมาเล่าเรื่องราววีรกรรมสุดน่ารักของเจ้าหมูทะ หลังจากกลายเป็นสุนัขมีบ้าน ที่ทำเอาหลายคนต้องตกหลุ่มรักดาวดวงใหม่ของวงการตัวนี้

 

Sponsored Ad

 

    ทั้งมาปลุกคุณบูมทุกๆ 7 โมงเช้า เพื่อให้เขาพาไปทำธุระส่วนตัวให้ ไม่เคยฉี่หรือถ่ายเลอะในบ้าน แถมยังชอบยืนเฝ้าคุณบูมหน้าห้องน้ำเสมอไม่ให้คลาดสายตา (อ่านเพิ่มเติม : หนุ่มรีวิวชีวิต หลังพาหมากลับบ้าน เจอน้องปลุกทุกเช้า โบวี่ ไม่คิดไม่ฝัน เจ้าของน้องหมา มารับถึงบ้าน)

 

Sponsored Ad

 

.

    และในหลายๆ ครั้งที่คุณบูมเอามาชุบตัวอาบน้ำ แต่งตัวใหม่ เจ้าหมูทะก็โพสต์ท่าถ่ายรูปได้อย่างน่ารักน่าเอ็นดู จริตสาวไฮโซคนใหม่มาเต็มมากๆ

 

Sponsored Ad

 

.

.

.

บางครั้งก็ได้ออกไปเที่ยวกับคุณบูมด้วย ชีวิตดีจากหน้ามือเป็นหลังมือเลย

 

Sponsored Ad

 

.

    แต่ถึงจะมีชีวิตดีแค่ไหน ความรักและภักดีของเจ้าหมูทะที่มีต่อคุณบูมก็ไม่ได้ลดลง มีแต่จะเพิ่มขึ้นทุกวัน เมื่อคุณบูมต้องออกไปทำงาน เจ้าหมูทะก็มักจะมานั่งคอยอยู่ที่หน้าต่างของบ้าน รอเวลาที่คุณบูมจะกลับมาอย่างใจจดใจจ่อ

 

Sponsored Ad

 

.

    ต้องบอกว่าความน่ารักของคุณบูม และเจ้าหมูทะนั้น สร้างรอยยิ้ม เสียงหัวเราะและความสุขให้กับใครหลายคนได้จริงๆ หากใครที่อยากจะเลี้ยงสุนัขบ้าง ไม่จำเป็นต้องเสียเงินซื้อพันธุ์แพงๆ เพียงช่วยเหลือสุนัขซักตัว เขาก็จะกลายเป็นสุนัขที่รักและภักดีกับคุณไปตลอดชีวิต เหมือนอย่าง "น้องหมูทะ" แน่นอน

    สามารถติดตามความน่ารักของทั้งคู่ได้ที่เฟซบุ๊ก Yutthaphum Kaewekhem

.

ที่มา : เฟซบุ๊ก Yutthaphum Kaewekhem

บทความแนะนำ More +

บทความที่คุณอาจสนใจ