คุณแม่นั่งไลฟ์เหงาๆ คนดู 1-2 คน ท้อกับชีวิต ลูกสาวเอาลงใน Tiktok คนเห็นใจช่วยอุดหนุนจนยอดทะลัก

คอมเมนต์:

ฝันที่ไม่กล้าฝัน! แม่ไลฟ์คนดู 2 คน ท้อจนน้ำตาไหล สุดท้ายลูกสาวช่วยเอาลงใน Tiktok ทำยอดพุ่งจนตกใจ!

    หลายๆ ครอบครัวต่างก็ต้องเผชิญหน้ากับสถานการณ์ปัจจุบัน บางครอบครัวต้องประสบปัญหาหนัก ต้องออกจากงาน เลิกกิจการ แต่ก็ยังคงต้องดิ้นรนหาทางหารายได้ เพื่อให้ครอบครัวได้พอกินพอใช้ประทังชีวิตไป เช่นเดียวกับครอบครัวนี้

    เป็นอีกหนึ่งเรื่องราวที่น่าประทับใจที่ถูกเปิดเผยในโลกออนไลน์ หลังจากที่ผู้หญิงวัยกลางคนรายหนึ่ง ไลฟ์เฟซบุ๊กขายกระเป๋ามือสอง ในตอนแรกก็ไลฟ์อย่างสนุกสนาน แต่เมื่อผ่านไปนาน ก็เห็นว่ามีคนเข้ามาชมแค่ 2 คน และยังขายไม่ออกเลยสักใบ จนทำให้หญิงรายนี้ท้อจนน้ำตาไหล

 

Sponsored Ad

 

    ไม่นานหลังจากนั้น ก็ได้มีคลิปวิดีโอการไลฟ์ขายของดังกล่าว ในแพลตฟอร์มฮิตอย่างทวิตเตอร์ และ TikTok ซึ่งเป็นฝีมือของผู้เป็นลูกสาว ช่วยลงคลิปของแม่ จนกลายเป็นที่สนใจไปทั่วโลกออนไลน์ มีคนเข้ามาชมกว่าสามแสนครั้ง และทำให้หลายคนเห็นใจ เข้ามาช่วยกันอุดหนุนคุณแม่สู้ชีวิตคนนี้ จนยอดขายทะลัก

 

Sponsored Ad

 

    ต่อมาผู้ใช้เฟซบุ๊ก นิตยา ทิพย์สมบัติ ซึ่งเป็นคุณแม่ที่ได้ไลฟ์ขายกระเป๋าคนดังกล่าว ได้ออกมาเปิดใจผ่านเฟซบุ๊กของตัวเองว่า มันคือฝันที่ไม่กล้าฝัน เกินฝันไปมากจริงๆ จากที่เมื่อวานนั่งไลฟ์เหงาๆ มีคนดู 1-2 คน ขายไม่ออกเลยสักใบ ไลฟ์เสร็จนั่งร้องไห้ต่อ ท้อกับชีวิต

โพสต์ดังกล่าว

 

Sponsored Ad

 

    ขอบคุณทุกกำลังใจ หลังจากลูกสาวเอาไปลงทวิตเตอร์และ Tiktok ก็มีคนเห็นใจ เข้ามาให้กำลังใจกันเป็นจำนวนมาก และมาช่วยอุดหนุน ช่วยพูดคุยในไลฟ์สดวันนี้ ครึกครื้นมากๆ จากที่เงียบเหงามานาน ยิ้มได้วันนี้

    "อาจจะช้าหน่อยขออภัย ขอเวลาแพ็คและส่ง 2-3 วัน ขอบคุณทุกท่านที่ช่วยสนับสนุนจากใจจริง" คุณแม่ยอดนักสู้กล่าว

 

Sponsored Ad

 

    นอกจากนี้ ทางลูกสาวก็ยังได้เล่าผ่านทางทวิตเตอร์ของตัวเองว่า ที่เธอตัดสินใจโพสต์คลิปของแม่ เป็นเพราะหลังจากที่ดูไลฟ์จบในวันนั้น โทรหาแม่แล้วไม่รับสาย โทรไปถามพ่อถึงได้รู้ว่าแม่นั่งร้องไห้อยู่ เพราะหลายเหตุการณ์ที่เศรษฐกิจมันแย่ลงไปทุกวัน ขายของไม่ได้ ลูกค้าไม่มี ช่วงนี้มันแย่จริงๆ

 

Sponsored Ad

 

    ท่ามกลางกำลังใจมากมายของชาวโซเชียล ที่ได้ออกมาชื่นชมในความขยันทำมาหากินของคุณแม่คนนี้ และเห็นใจว่าสถานการณ์แบบนี้ทุกคนต่างก็ลำบาก อะไรที่พอจะช่วยกันได้ก็ขอให้ช่วยกัน เพื่อที่ทุกคนจะได้ก้าวผ่านสถานการณ์ดังกล่าวไปด้วยกัน

ชมคลิป

Sponsored Ad

คลิปเปิดไม่ออก >>> กดตรงนี้ คลิก <<<

ที่มา : นิตยา ทิพย์สมบัติ

บทความที่คุณอาจสนใจ