ย้อนบทสัมภาษณ์ "ชมพู่ อารยา" เปิดใจหมอบอกเพราะความเครียด พยายามมีลูกสาว 2 ครั้ง แต่ก็ไม่สำเร็จ

คอมเมนต์:

"ทำไม ฉันออกจะฟิต ดูแลตัวเองครบวงจร ทำไมไม่ติด…" /ชมพู่ อารยา

หมายเหตุ : สามารถรับชมคลิปเพิ่มเติมได้ที่ด้านล่างบทความค่ะ

    คุณแม่ลูกสอง ที่ถึงแม้จะต้องดูแลทั้ง พี่สายฟ้า-พายุ แล้ว ก็ยังคงสาวสวย แถมเซนส์ด้านแฟชั่นก็ไม่เคยน้อยหน้าใครเลย สำหรับ "ชมพู่ อารยา เอ ฮาร์เก็ต" ที่ได้ออกมานั่งเปิดใจออกสื่อ ผ่านทางรายการ Song About X ชมพู่ อารยา&พี่หวานเจี๊ยบ

    ในโอกาสนี้ สาวชมพู่ ก็ได้พูดถึงแพลนมีทายาทคนที่ 3 ในเร็ววันนี้ เพื่อที่พี่สายฟ้า พายุลูกชายจะได้มีเพื่อนเล่นเพิ่มอีกคนหนึ่ง โดยเปิดเผยว่าอยากได้ลูกสาว แต่น่าเสียดายที่พยายามถึง 2 รอบแล้ว ก็ยังไม่ติด

 

Sponsored Ad

 

    ชมพู่ อารยา เปิดเผยว่า ความจริงวางแผนจะมีลูกในปีนี้ แต่ไม่ได้ เลยตัดสินใจไปปรึกษาแพทย์ เพราะพยายามถึง 2 รอบก็ยังไม่ติด ทั้งๆ ที่เราดูแลตัวเองดีครบวงจร หมอบอกมาเลยว่าเป็นเพราะเครียด ต้องไปพักก่อน

 

Sponsored Ad

 

    ทำเอาสาวชมพู่ต้องมานั่งทบทวนว่าตัวเองเครียดเรื่องอะไร จนรู้ว่าที่เครียดก็เพราะบางทีก็ทำอะไรเร็วเกินไป ตอนอยู่กับลูกก็คิดว่าตัวเองมีความสุขดี แต่เราไม่รู้ตัวว่าเครียด หมอบอกอีกว่ามันไม่ได้เครียดกับการแก้ปัญหาไม่ได้ แต่เครียดกับการที่เราทำอะไรไปแบบไม่รู้ตัว หมอเลยให้ไปทำตัวสบายๆ เราเลยต้องมานั่งคิดเรื่องบาลานซ์ชีวิต จัดระบบความคิด กิจกรรมตัวเองใหม่ เลยคิดว่าปี 2021 พร้อมแล้ว

    ยังไงก็ขอเป็นกำลังใจให้คุณชมพู่ อารยา ได้ลูกคนที่ 3 สมใจ สุขภาพแข็งแรงและเป็นคุณแม่ที่ทั้งสุขภาพใจและสุขภาพทางกายดี จะได้คอยสร้างรอยยิ้มให้กับแฟนคลับต่อไป

 

Sponsored Ad

 

.

.

ชมคลิปเพิ่มเติม 

คลิปเปิดไม่ออก >>>>> กดตรงนี้ คลิ๊ก !!!! <<<<<

ที่มา : Song About EP.89

บทความที่คุณอาจสนใจ