คุณแม่เปิดดูกล้องจากห้องนอนลูกชาย 1 ขวบ กลับพบ "ใบหน้าเด็กอีกคน" อยู่ในเปลลูก!

คอมเมนต์:

คุณแม่เปิดดูภาพกล้องจากห้องนอนลูกชายวัย 1 ขวบ กลับพบ "ใบหน้าเด็กอีกคน" อยู่ในเปลลูกด้วย!

        เป็นเรื่องราวที่ชาวโซเชียลถึงกับต้องช่วยกันค้นหาคำตอบ เมื่อเว็บไซต์วอชิงตันโพสต์ รายงานว่า "คุณแม่มาริตซา ซิบูลส์" จากรัฐอิลลินอยส์ สหรัฐฯ โพสต์ภาพพร้อมข้อความระบุว่าเธอถึงกับ ห ล อ น หลังจากได้พบเห็น "อะไรบางสิ่ง" ที่ไม่ควรมีอยู่ ปรากฏขึ้นมาภายในเปลของลูกน้อย และสิ่งที่ว่าก็คือ...ใบหน้าของเด็กอีกคนหนึ่ง ที่ไม่ใช่ลูกของเธอ

        โดยเรื่องดังกล่าวเกิดขึ้นในคืนวันที่ 18 ตุลาคม หลังจากที่มาริตซาเพิ่งจะพาลูกชายตัวน้อย วัย 1 ขวบ 6 เดือน ไปเข้านอนที่ห้องของเขา จากนั้นเธอก็ได้กลับมาห้องของตัวเองพร้อมเปิดดูภาพจากกล้องมอนิเตอร์ในห้องนอนเด็ก 

 

Sponsored Ad

 

ภาพจากเฟสบุ๊ค maritza.elizabeth

        ซึ่งในตอนนั้นเองที่เธอแทบไม่อยากเชื่อสายตา และรู้สึกหนาววูบขึ้นมา เพราะสิ่งที่เธอได้เห็นผ่านกล้องดังกล่าว ก็คือใบหน้าของเด็กที่โผล่มาในเปลของลูกน้อย  

 

Sponsored Ad

 

        ด้วยความตกใจ มาริตซารีบกลับไปยังห้องนอนของลูก แล้วใช้ไฟฉายส่องดูที่เปลเด็ก แต่ก็ไม่เห็นความผิดปกติอะไร ไม่มีใครโผล่มาอยู่ตรงนั้น มีเพียงลูกชายของเธอที่นอนหลับย่างสบายใจเท่านั้น

        สิ่งที่เกิดขึ้นทำให้มาริตซานอนไม่หลับทั้งคืน เชื่ออยู่ลึกๆ ว่าตัวเองคงเจอดีแล้วเข้าให้ เพราะหลังจากที่เธอเปิดกล้องมอนิเตอร์ในห้องนอนเด็กดูอีกครั้ง ก็ยังเจอใบหน้าของทารกอยู่เช่นเดิม ดังนั้นด้วยความ ห ล อ น สุดๆ คิดว่าได้เจอ ผี เ ด็ ก เข้าแล้ว มาริตซาจึงใช้เวลาทั้งคืนไปกับการแชร์ภาพ " ผี เ ด็ ก" ไปให้คนในครอบครัวเพื่อนๆ ได้เห็นกัน แถมยังนำภาพไปแชร์ลงในกลุ่มคุณแม่บนโลกออนไลน์ด้วย

 

Sponsored Ad

 

ภาพจากเฟสบุ๊ค maritza.elizabeth

        แต่แล้วในเช้าวันต่อมานั้นเอง มาริตซาก็ได้คำตอบของเรื่อง ลี้ ลั บ ดังกล่าวจนได้ ซึ่งมันทำให้เธอทั้งกลั้นขำไม่อยู่และ หั ว เ สี ย ใส่สามีเธอด้วย!

        เพราะที่แท้แล้ว ใบหน้าของทารกที่เห็นในเปล ก็เป็นเพียงสลากที่ติดอยู่บนที่นอนของลูกนั่นเอง และที่มันมาปรากฏอยู่ตรงนั้นได้ ก็เพราะคุณสามีของเธอ ที่ดันลืมดึงฉลากดังกล่าวออกตอนที่เขามาเปลี่ยนผ้าปูที่นอนให้ลูกนั่นเอง

 

Sponsored Ad

 

ภาพจากเฟสบุ๊ค maritza.elizabeth

        แน่นอนว่าความจริงที่ค้นพบ ทำให้มาริตซาโล่งใจอย่างถึงที่สุด แต่ในขณะเดียวกันก็รู้สึกอายอย่างมาก มาริตซายังเผยพร้อมเสียงหัวเราะขณะให้สัมภาษณ์กับวอชิงตันโพสต์ว่า "ฉันอายมากเลย คือฉันโล่งใจนะ แต่ฉันก็อายที่ต้องมาคิดว่า ฉันจะไปเฉลยเรื่องนี้กับสาวๆ ทั้งหลายในกลุ่มคุณแม่ดีไหม"

        สุดท้ายเธอก็ยอมเฉลยอยู่ดี หลังจากที่คุณแม่คนอื่นๆ เริ่มพูดถึงเรื่องนี้กันมากมาย และเมื่อมาริตซานำภาพกับเรื่องที่เกิดขึ้นมาโพสต์ลงบนเฟซบุ๊ก เรื่องห ล อ น ที่กลายเป็นความฮาของเธอก็ได้กลายเป็นไวรัล มีคนเข้ามาดูภาพของเธอกว่า 5 แสนคน แถมยังแชร์ต่อกันไปอีกกว่า 3 แสนครั้ง

 

Sponsored Ad

 

        ทั้งนี้ มาริตซาโทษว่ามันเป็นความผิดของคุณสามีที่ดันลืมแกะฉลากดังกล่าวออก ประกอบกับโหมดส่องภาพกลางคืนของกล้องมอนิเตอร์ ที่ทำให้หน้าของเด็กบนฉลากโผล่เข้ามาในกล้องได้ แต่หลังจากได้รู้ความจริงก็ทำให้เธอดีใจสุดๆ ที่นอกจากจะไม่มีสิ่งแปลกปลอมในเปลของลูกแล้ว เธอก็ยังไม่ต้องทนเครียดกับเรื่องนี้อีกต่อไป

ข้อมูลและภาพจาก kapook, เฟสบุ๊ค maritza.elizabeth

บทความที่คุณอาจสนใจ