เจ้าของร้านตามหาตัวเด็กชายที่ชอบแอบวิ่งเข้าร้านเพื่อเล่นกีตาร์ แล้ววิ่งหนีไปอย่างรวดเร็ว

คอมเมนต์:

เด็กชายผู้มีความใฝ่ฝันอยากลองดีดกีตาร์ดูสักครั้งในชีวิต แต่กลับถูกกล้องวงจรปิดจับภาพไว้ได้ จนนำมาซึ้งเรื่องราวแห่งความประทับใจ

        วันนี้แอดมินจะพาไปชมความน่ารักของเด็กชายวัย 5 ขวบ ซึ่งกลายเป็นที่สนใจในโลกออนไลน์ไต้หวัน ณ ตอนนี้ เนื่องจากเขาได้แอบเข้าร้านขายเครื่องดนตรีเพื่อดีดกีตาร์สักครั้งในชีวิต

        สื่อนอกเผยคลิปที่เจ้าของร้านขายเครื่องดนตรีโชว์ให้สื่อดูเพื่อตามหาหนูน้อยในคลิป เหตุการณ์นี้เกิดขึ้นที่นครนิวไทเป ของเกาะไต้หวัน เด็กชายคนนี้ได้นั่งจ้องกีตาร์ด้วยความสนใจเป็นพิเศษหน้าร้าน ก่อนจะผลักประตูวิ่งเข้าไปเพื่อดีดกีตาร์ภายในร้าน จากนั้นก็วิ่งหนีออกไปอย่างรวดเร็ว 

 

Sponsored Ad

 

        ทั้งนี้เด็กชายไม่ทราบว่าพฤติกรรมของเขาได้ถูกกล้องวงจรปิดของทางร้านบันทึกไว้เรียบร้อยแล้ว และเจ้าของร้านยังเปิดเผยอีกว่า นี่ไม่ใช่ครั้งแรกที่เด็กชายย่องเข้าร้านเพื่อดีดกีตาร์ แต่ทำหลายครั้งแล้ว ดังนั้นเจ้าของร้านจึงโพสต์ตามหาตัวเด็กชายคนดังกล่าวเพื่อหวังว่าจะสอนทักษะการดีดกีตาร์ให้ฟรี ๆ 1 คลาส เรียน เพื่อทำให้ความฝันของเด็กชายเป็นจริง

 

Sponsored Ad

 

        ขอแค่ได้ดีดกีตาร์สักครั้งในชีวิต จากนั้นก็รีบวิ่งออกมาทันที

        ทันทีที่เจ้าของร้านโพสต์คลิปและข้อความออกไปก็มีชาวเน็ตจำนวนมาก ออกมากล่าวชื่นชมความมีน้ำใจของเจ้าของร้านว่า “เถ้าแก่มีน้ำใจมากจริง ๆ”, “นี่อาจเป็น Jay Chou ของไต้หวันคนต่อไปก็เป็นได้นะ”“น้อยมากที่จะมีเด็กถูกดนตรีดึงดูดขนาดนี้”“ผู้ปกครองเห็นแล้วต้องรีบสนับสนุนด่วน”

Sponsored Ad

        ล่าสุดความฝันของเจ้าของร้านและเด็กชายก็เป็นจริง เนื่องจากเจ้าของร้านพบตัวเด็กชายคนดังกล่าวแล้ว ต้องขอบคุณชาวเน็ตที่ช่วยเป็นอีกแรงที่ทำให้หาตัวเด็กชายและคุณย่าจนเจอตอนนี้น้องได้เรียนทักษะการเล่นกีตาร์พื้นฐานะแล้ว เป็นอีกเรื่องราวดีดีที่สังคมหยิบยื่นให้แก่เด็กชายที่มีฝัน หวังว่าน้องจะตั้งใจเรียนและพัฒนาฝีมือด้านนี้ให้ดียิ่งขึ้นนะคะ

ชมคลิป

คลิปเปิดไม่ออก >>> กดตรงนี้ คลิก <<<

ที่มา : teepr | เรียบเรียงโดย LIEKR

บทความที่คุณอาจสนใจ