"ศรีริต้า เจนเซ่น" เผยด้านชีวิตจริงของมนุษย์แม่ กว่าจะออกมาสวย ไม่ได้ง่ายอย่างที่คิด

คอมเมนต์:

มันคือเรื่องจริงค่ะ ความวุ่นวายที่น่ารัก❤️

    อีกหนึ่งครอบครัวคนบันเทิง ที่เพิ่งจะได้ลูกชายคนแรกมาเป็นโซ่คล้องใจให้กับพ่อแม่ สำหรับครอบครัวของ กรณ์ ณรงค์เดช และ ศรีริต้า เจนเซ่น ที่มี น้องกวินท์ อัศวิน อยู่ในวัยกำลังน่ารักกำลังซนสุดๆ

    ซึ่งคุณแม่ดีกรีนางเอกซุปตาร์ ศรีริต้า เจนเซ่น ก็ได้นำวินาทีน่ารักๆ มาโพสต์ลงอินสตาแกรม sriritajensen ต้อนรับวันตรุษจีน ประจำปี 2565

 

Sponsored Ad

 

    โดยคลิปที่ว่านี้เป็นการถ่ายทอดโมเมนต์ความน่ารักในสไตล์ มนุษย์แม่ ตอนที่ ศรีริต้า เจนเซ่น ต้องดูแลลูกชายต้วน้อย และต้องแต่งหน้าแต่งตาเพื่อเตรียมตัวสำหรับถ่ายภาพครอบครัวเนื่องในเทศกาลสุดพิเศษ

 

Sponsored Ad

 

    แต่ทว่าทุกอย่างกลับไม่ได้ราบรื่นเหมือนดั่งที่ใจคิด เนื่องจากความซน บวกกับการที่เพิ่งจะเดินได้อย่างเป็นทางการของ น้องกวินท์ ก็เล่นเอาคุณแม่ริต้าแทบหัวหมุน เพราะไม่ว่าเจ้าตัวจะหันไปทางไหนก็เจอแต่ภาพลูกชายโผล่ไปตามจุดต่างๆ ของห้อง ตั้งแต่ ตู้เสื้อผ้า ห้องน้ำ อ่างอาบน้ำ ไปจนถึงกระเป๋าเดินทาง 

    จนแฟนๆ ที่เข้ามาชมคลิปต้องพร้อมใจกันกดไลก์ให้กับความน่ารักของคู่แม่ลูกบ้านณรงค์เดช กันรัวๆ 

 

Sponsored Ad

 

    เท่านั้นยังไม่พอ เพราะบรรดาแม่ๆ เพื่อนๆ คนดัง อาทิ นาตาลี เจียรวนนท์, ก้อย รัชวิน, วิกกี้ สุนิสา, บุ๋ม ปนัดดา ต่างก็อดฮาอดขำไม่ได้ด้วยเช่นกัน แถมยังบอกอีกว่าเป็นคอนเทนต์ #มนุษย์แม่ ที่ถ่ายทอดออกมาได้สมจริง แถมเป๊ะเวอร์ทุกกระเบียดนิ้วมาก

 

 

Sponsored Ad

 

ภาพจากอินสตาแกรม sriritajensen

.

ชมคลิป

คลิปเปิดไม่ออก >>> กดตรงนี้ คลิก <<<

ที่มา : @sriritajensen

บทความแนะนำ More +

บทความที่คุณอาจสนใจ