เบื้องหลังคู่รักต่างวัย หนุ่ม 18 คบหญิงวัย 58 กว่าจะได้คบกัน จีบนานหลายเดือน ห่าง 40 ปีไม่ใช่ปัญหา

คอมเมนต์:

รักก็คือรักอายุไม่ใช่ปัญหา.. ขอแสดงความยินดีกับความรักของทั้งสองคนด้วยนะคะ

    ความรักนั้นสามารถเกิดขึ้นได้กับทุกคน ไม่ว่าจะเป็นใครหรืออายุเท่าไหร่ ทุกคนสามารถมีความรักได้เหมือนกัน และเรื่องราวในวันนี้ ความรักเกิดขึ้นระหว่างหนุ่มวัย 18 และฝ่ายหญิงวัย 58 ปี ที่แสดงให้เห็นได้อย่างชัดเจนเลยว่าความรักนั้นมันไม่จำกัดอายุเลยทีเดียว

    เรื่องราวดังกล่าวเป็นเรื่องความรักต่างวัย ที่เรียกว่าต่างกันถึง 40 ปี เลยทีเดียว โดยเป็นเรื่องราวของ เวฟ หนุ่มน้อยอายุ 18 ปี และ คุณพรของเขาที่มีอายุ 58 ปี โดยทั้งคู่ได้คบหากันมาได้ 11 เดือนแล้ว แต่เพิ่งจะมาเจอตัวกันแบบเป็นๆ ได้ไม่นานมานี้

 

Sponsored Ad

 

    แม้การคบกันจะมีปัญหา หรืออุปสรรคบ้าง แต่ว่าทั้งคู่ก็มีความเข้าใจ เข้าใจความรู้สึกของกันและกัน จึงทำให้ทั้งคู่สามารถคบกันได้อย่างยาวนานเกือบจะ 1 ปี ทั้งสองคนได้อัดคลิปเรื่องราวความรักผ่านช่องยูทูบ โดยเป็นการถาม-ตอบเกี่ยวกับที่มาของความรักครั้งนี้ ซึ่งทั้งคู่ยืนยันว่าเป็นแฟนกันจริง ๆ

 

Sponsored Ad

 

    พร้อมเล่าตอนเจอกันครั้งแรกว่า ทั้งคู่เจอกันในไลฟ์สด TikTok ของคุณพร ตอนนั้นคุณเวฟคอยส่องและเข้ามาดูคุณพรไลฟ์สดอยู่เป็นประจำทุกวัน เป็นเวลาประมาณ 3 เดือน ก่อนที่คุณเวฟจะตัดสินใจเริ่มจีบคุณพรก่อน จนในที่สุดทั้งคู่ก็ได้เริ่มคบหาดูใจกัน

    ส่วนเรื่องปัญหาอุปสรรคทั้งคู่ยอมรับว่ามีและมีเยอะมาก แต่เพราะใจเราตรงกัน เราเข้าใจความรู้สึกของกันและกัน มอบความรักความอบอุ่นให้กันเสมอ ทำให้ความรักครั้งนี้ยังคงอยู่และดำเนินต่อไป แม้อายุจะห่างกันถึง 40 ปีก็ตาม

 

Sponsored Ad

 

    เพราะเหตุนี้จึงทำให้ความรักของทั้งคู่กลายเป็นไวรัล โดยเฉพาะใน TikTok @wave.6 ที่คุณเวฟได้โพสต์คลิปไว้ได้รับความสนใจจากชาวเน็ตอย่างล้นหลาม ซึ่งแต่ละคลิปมียอดผู้เข้าชมไม่ต่ำกว่า 1 ล้าน ถึง 4 ล้านวิวไปแล้ว

ชมคลิป ที่เป็นกระแสใน TikTok

@wave.6 คนเรารักกันอยู่ที่ใจ #รักต่างวัย #เมียนะไม่ใช่แม่ ♬ เสียงต้นฉบับ  - เห้ย- แชมป์-🐻🌙🐼

คลิปเปิดไม่ออก >>> กดตรงนี้ คลิก <<<

.

ชมคลิป ถามตอบเรื่องราวความรักของทั้งสองคน

คลิปเปิดไม่ออก >>> กดตรงนี้ คลิก <<<

ที่มา : TikTok @wave.6ต่างวัย CH

บทความที่คุณอาจสนใจ