เปิดสาเหตุ "ผอ.โรงเรียน" ทำวุ่นหน้าเสาธง หลังเครียดจัด มีคนรู้เรื่องแอบคบเด็กสาว ม.3

คอมเมนต์:

เมื่อโรงเรียนไม่ใช่สถานที่ที่ปลอดภัยอีกต่อไป...

    เมื่อโรงเรียนไม่ใช่สถานที่ที่ปลอดภัยอีกต่อไป หลังเกิดเหตุระทึกขวัญภายในโรงเรียน ในช่วงเช้าที่ ผอ. กำลังพูดคุยตอนนักเรียนเข้าแถวหน้าเสาธง ก็เกิดอาการเครียดขึ้นมาจนชักอาวุธปืนออกมาโชว์ซะอย่างนั้น

    นักเรียนได้ให้ข้อมูลกับสำนักข่าวว่า นักเรียนหลายคนให้การตรงกันว่าตอนนั้นผู้อำนวยการได้พูดถึงงบประมาณรายจ่ายของโรงเรียนตามปกติ แต่ช่วงนึงในการพูดนั้นได้พูดขอโทษขออโหสิกรรมและกล่าววาจาว่า จะทำเรื่องนี้ให้ดังกว่าที่เขาทำ

 

Sponsored Ad

 

    พอพูดจบก็วางไมค์ลงแล้วปลดกระดุมสูทออกมา แล้วหันหน้ากลับมาหานักเรียน เผยให้เห็นปืนที่เหน็บเอาไว้ที่เอว จากนั้นก็ชักปืนออกมา ด้ารพวกครูที่เห็นเหตุการณ์ก็รีบตะโกนห้าม ประกอบกับเสียงกรีดร้องของนักเรียนที่รีบวิ่งหนีไปคนละทิศคนละทาง

 

Sponsored Ad

 

    หลังจากนั้นคุณครูก็ได้พาตัวผู้อำนวยการคนนั้นออกจากบริเวณไปสงบสติอารมณ์ ทางโรงเรียนได้ประกาศหยุดเรียนและให้ผู้ปกครองมารับกลับบ้านไป หากคนไหนไม่มีผู้ครองมารับก็ให้อยู่แต่ให้ห้องเรียนห้ามออกนอกอาคารเด็ดขาด

    เบื้องต้นทราบว่า ผู้อำนวยการมีปัญหาเรื่องเชิงชู้สาวกับนักเรียนหญิงชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 3 เรื่องเริ่มบานปลายมาตั้งแต่ช่วงปีที่แล้ว เพราะผู้ปกครองของเด็กทราบเรื่องจึงกดดันให้ผู้อำนวยการแสดงความรับผิดชอบ

 

Sponsored Ad

 

    จนกระทั่งเรื่องเริ่มรั่วไหลจนถึงคนภายนอกไม่ว่าจะครู นักเรียน และชาวบ้าน รวมทั้งครอบครัวตนเองได้รู้เรื่องนี้กันมาก ทำให้ผู้อำนวยการมีความเครียดและน่าจะเป็นเหตุทำให้ชักปืนออกมา และล่าสุดมีคำสั่งย้ายตัว ผอ. ไปช่วยราชการที่สำนักงานเขตพื้นที่การศึกษามัธยมศึกษาเขต 16 และจะตั้งคณะกรรมการสอบสวนเรื่องทั้งหมด

ชมคลิป

คลิปเปิดไม่ออก >>> กดตรงนี้ คลิ๊ก <<<

ที่มา : ไทยรัฐออนไลน์, ข่าวสดออนไลน์, มติชน

บทความแนะนำ More +

บทความที่คุณอาจสนใจ