ยังจำได้ไหม หนูน้อย Bridger ที่ช่วยน้องสาวจากหมา บุกกองถ่ายสไปเดอร์แมน ได้พบกับฮีโร่ในดวงใจ

คอมเมนต์:

น่ารักกกก แม้จะไม่มีพลังวิเศษ แต่น้องก็เป็นเหมือนฮีโร่ในชีวิตจริง...

    อีกหนึ่งข่าวดังระดับโลกเมื่อปีที่ผ่านมา หลังพี่ชายวัย 6 ขวบเข้าปกป้องน้องสาวของตนเองที่ถูกสุนัขเข้ามาทำร้าย จนทำให้ตัวเองถูกกัดเข้าที่มบหน้าจนกลายเป็นแผลเป็นจนถึงทุกวันนี้ ซึ่งเขาได้บอกว่า “ถ้าจะต้องมีใครตาย คนนั้นควรเป็นผม”

    เรื่องราวของน้อง Bridger Walkerกลายเป็นข่าวโด่งดังไปทั่วโลก มีผู้คนเข้ามาชื่นชมมากมาย รวมถึงเหล่าซูเปอร์ฮีโร่จากทางค่าย Marvel Studio และชาวเน็ตจากทั่วโลกต่างก็ร่วมกันโพสต์สนับสนุนความกล้าหาญของเขากันมากมายเช่นกัน

 

Sponsored Ad

 

    หากย้อนกลับไปเมื่อช่วงเดือนกันยายนที่ผ่านมา Chris Evans หรือ นักแสดงกัปตันอเมริกา เองก็ได้ส่งโล่กัปตันอเมริกาไปให้เป็นของขวัญ แต่ทั่งนี้ ตัวซูเปอร์ฮีโร่ที่น้อง Bridger ชื่นชอบมากที่สุดคือ ฮีโร่สไปเดอร์แมน และเรามักจะเห็นเขาสวมชุดสไปเดอร์แมนถ่ายรูปอยู่บ่อยครั้ง

 

Sponsored Ad

 

    หลังจากนั้น Tom Holland นักแสดงหนุ่มคนดัง เจ้าของบทบาท สไปเดอร์แมนคนปัจจุบันก็เคยโทรหาน้อง Bridger และให้สัญญาว่าจะพาเขาไปชมกองถ่าย Spider-Man 3 และตัวเขาเองยังไม่เคยลืมสัญญาที่เคยให้ไว้กับเด็กน้อยคนนี้

    และล่าสุด Tom Holland ได้เชิญ Bridger และครอบครัวมายังกองถ่าย Spider-Man: No Way Home สวมชุดสไปเดอร์แมนแบบจัดเต็ม พาอุ้มโหนสลิง พูดคุย ถ่ายรูปกันอย่างสนุกสนาน บอกเลยว่าใบหน้าของหนุ่มน้อยเปี่ยมไปด้วยความสุข

 

Sponsored Ad

 

    ตอนนี้บาดแผลของเขาหายดีแล้ว แต่ก็ยังมีแผลเป็นให้เราเห็นแบบจางๆ อยู่ ถึงอย่างนั้นแผลเป็นนี้ก็การันตีความแข็งแกร่งและความเป็นฮีโร่ของเด็กชายคนนี้ได้อย่างดีเยี่ยม และหนุ่มน้อยคนนี้คือ แม้จะไม่มีพลังวิเศษแต่ก็เป็นฮีโร่ตัวน้อยในชีวิตจริง...

 

Sponsored Ad

 

.

.

.

.

.

ชมคลิป

คลิปเปิดไม่ออก >>> กดตรงนี้ คลิก <<<

ที่มา : DailymailLadbibleCatdumb, Robertwalker307

บทความแนะนำ More +

บทความที่คุณอาจสนใจ