มิตรภาพที่ดี "โอ๋ ภัคจีรา" น้ำตาคลอ หลัง "ติ๊ก" สารภาพว่าเป็นรักแรก ก่อนแยกย้ายไปมีครอบครัว

คอมเมนต์:

"...ที่พี่ติ๊กจำได้คือ โอ๋ เป็นผู้หญิงที่ทำทุกอย่างเพื่อครอบครัว ไม่ทิ้งแม่ ไม่ทิ้งพ่อ ไม่ทิ้งน้อง ทำทุกอย่างเพื่อครอบครัว" #ติ๊กเจษฏาภรณ์

    ได้ชื่อว่าเป็นถึง "สามีแห่งชาติ" ในตำนาน กับสุดยอดพระเอก พี่ติ๊ก-เจษฏาภรณ์ ผลดี ที่ล่าสุดทางพิธีกรรายการตีท้ายครัว ขอมาร่วมส่งความสุขกับแขกสุดพิเศษส่งท้ายปีใหม่

    ซึ่งในเทปนี้ พี่ติ๊ก เจษฏาภรณ์ ก็ได้พาขึ้นคอนโด ที่แต่งเอง จัดเอง รีโนเวทเองกับมือ แต่ก่อนจะได้เปิดบ้าน ก็โดนถามคำถามเด็ดที่คงไม่มีใครกล้าถาม หรือไม่มีใครได้มีโอกาสถาม

 

Sponsored Ad

 

    พี่ติ๊ก ได้ยอมรับว่า "โอ๋ (ภัคจีรา) คือรักแรกของพี่ติ๊ก และภาพจำที่พี่ติ๊กจำได้คือ โอ๋ เป็นผู้หญิงที่ทำทุกอย่างเพื่อครอบครัว ไม่ทิ้งแม่ ไม่ทิ้งพ่อ ไม่ทิ้งน้อง ทำทุกอย่างเพื่อครอบครัว"

 

Sponsored Ad

 

    งานนี่ มดดำ เลยหันมาถาม โอ๋ ภัคจีรา ต่อทันที "พี่ติ๊กก็เป็นรักแรกเหมือนกัน จำได้ว่า คุณพ่อ คุณแม่ ครอบครัวพี่ติ๊ก ดูแลโอ๋ สอนทุกอย่าง สอนขับรถ คุณพ่อไปรับ ไปส่งน่ารักมาก ยังจำได้ ระลึกถึงเสมอพูดแล้วจะร้องไห้" 

    มาถึงตรงนี้ "แม่โอ๋" ของเรา ก็มีอาการน้ำตามาทันที เรียกว่าเติบโตผ่านไป แยกย้ายมีครอบครัวที่น่ารักทั้งสองบ้าน แต่มิตรภาพยังสวยงาม เรียกว่าเทปนี้เปิดรายการแบบเจาะลึกถึงก้นบึ้งหัวใจเจ้าป่ากันไปเลย

 

Sponsored Ad

 

    นอกจากนี้ พี่อุ๋ย-นนทรีย์ ผู้กำกับฯ ที่สร้างชื่อให้ "พี่ติ๊ก" จนเป็นพี่ติ๊กมาจนถึงทุกวันนี้ เม้าท์ว่ามีช่วงหนึ่งที่ถ่ายหนัง พี่ติ๊กอกหัก เศร้า ต้องให้ทีมงานคอยช่วยเอ็นเตอร์เทนให้กำลังใจในกอง ซึ่งแม่โอ๋ถึงกับขำ และหลบตา หนีสถานการณ์กันเลยทีเดียว

ชมคลิป

คลิปเปิดไม่ออก >>> กดตรงนี้ คลิก <<<

ที่มา : ตีท้ายครัว

บทความที่คุณอาจสนใจ