หาดูได้ยาก "ไฮโซสุมณี" ถอดวิก-โชว์แต่งหน้าเอง เบื้องหลังความปังที่ไม่ค่อยมีใครได้เห็น

คอมเมนต์:

แต่งหน้าเก่งมาก ๆ เลยค่ะ เข้าใจว่ามีช่างแต่งหน้าส่วนตัวมาแต่งให้ซะอีก

    หลายคนคงคุ้นหน้าคุ้นตากันเป็นอย่างดี สำหรับ "สุมณี คุณะเกษม" ไฮโซหมื่นล้าน ฉายา "ตุ๊กตาบาร์บี้เมืองไทย" ที่ล่าสุดได้เข้าสู่วงการดาว TikTok ลงคลิปตัวเองในอิริยาบถต่าง ๆ ให้แฟนคลับได้ติดตามกันเป็นระยะ ๆ ไม่ว่าจะเป็นลุคสุดปังในการให้สัมภาษณ์ ออกอีเวนต์ เรียกได้ว่าจัดเต็มทั้งเสื้อผ้า หน้า ผม ซึ่งแต่ละคลิปมียอดผู้เข้าชมเป็นแสน ๆ [อ่านข่าว : ยลโฉมหน้าเดิม "คุณสุมณี" ไฮโซหมื่นล้าน ฉายาตุ๊กตาบาร์บี้เมืองไทย ก่อนทำหน้าใหม่]

    อย่างเช่นล่าสุด ไฮโซสุมณี ก็ได้โพสต์คลิปโชว์เบื้องหลังความปัง ถอดวิกผม พร้อมทั้งโชว์แต่งหน้าด้วยตัวเอง ซึ่งมียอดผู้เข้าชมเกือบ 1 ล้านวิวเลยทีเดียว

 

Sponsored Ad

 

    โดยมีชาวเน็ตเข้ามาคอมเมนต์กันรัว ๆ หลายคนรู้สึกเซอร์ไพรส์มาก เพราะเพิ่งรู้ว่าคุณสุมณีแต่งหน้าเอง เข้าใจว่ามีช่างแต่งหน้าส่วนตัวซะอีก พร้อมทั้งชมว่าแต่งหน้าสวยมาก บางคนก็บอกว่า เพิ่งเคยเห็นตอนถอดวิกครั้งแรก ถือว่าเป็นบุญตามาก ๆ

 

Sponsored Ad

 

ชมคลิป

@sumaneegunakasem

♬ Everything จิงเกอเบล Challenge - Ballchon x Earth Yamamoto

คลิปเปิดไม่ออก >>> กดตรงนี้ คลิก <<<

    นอกจากนี้มีชาวเน็ตอีกจำนวนมากที่เข้ามาคอมเมนต์ชื่นชมคุณสุมณีที่ยังคงดูแลตัวเองเป็นอย่างดี และชื่นชอบการวางตัวของคุณสุมณี พูดเพราะ อบอุ่นเป็นบุคคลที่น่ายกย่องท่านหนึ่งเลยก็ว่าได้

ชมคลิป

 

Sponsored Ad

 

@sumaneegunakasem

♬ ฉันอ้วน - TimeTime

คลิปเปิดไม่ออก >>> กดตรงนี้ คลิก <<<

    เพื่อนคนไหนที่อยากติดตามชีวิตทั้งเบื้องหน้าและเบื้องหลังของคุณสุมณี สามารถไปกดติดตามได้ที่ TikTok : sumaneegunakasem หรือ IG : sumanee_gunakasem

ที่มา : @sumaneegunakasem 

บทความแนะนำ More +

บทความที่คุณอาจสนใจ