"อั้ม พัชราภา" มอบของขวัญอำลา "น้าถัง" ช่างภาพช่อง 7 หลังทำงานด้วยกันมา 20 ปี

คอมเมนต์:

ไม่แปลกใจเลยว่าทำไม แม่อั้ม ถึงมีแต่คนรัก...

    กลายเป็นเรื่องราวที่ชาวโซเชียล และแฟนคลับต่างปลาบปลื้มและประทับใจ หลังจาก "ยุ้ย ปาป้า" เพื่อนสาวคนสนิทของซุป’ตาร์เมืองไทย "อั้ม พัชราภา" ได้โพสต์อินสตาแกรม @yui_papa

    ซึ่งเป็นคลิป "น้าถัง" ช่างภาพอาวุโสฝ่ายบันเทิงช่อง 7 กำลังวีดีโอคอลคุย กับ"อั้ม พัชราภา" หลังทราบข่าวน้าถังทำงานเป็นวันสุดท้ายแล้ว อั้มจึงขอฝากเงินให้กับน้าถังไว้รักษาตัว น้าถังเป็นช่างภาพถ่ายอั้มมาตั้งแต่วงการปี 2540 โดยโพสต์นี้ระบุข้อความว่า

 

Sponsored Ad

 

    "รู้จักน้าถังตั้งแต่เริ่มทำงานที่ช่อง 7 เมื่อ 26 ปีก่อน น้าถังเป็นช่างภาพบันเทิงที่อารมณ์ดีที่สุด วันนี้น้าถังทำงานวันสุดท้ายแล้วเพื่อน ๆ น้อง ๆ ที่ช่องคิดถึงน้าเสมอนะ (น้าถังขอบคุณอั้มมาก ๆ ที่คิดถึงกันนะ น้าฝากบอกจะสู้เต็มที่และรักษาตัวให้แข็งแรงไว ๆ นะ)"

 

Sponsored Ad

 

    งานนี้ ก็ได้มีแฟน ๆ เข้ามาคอมเมนต์กันเป็นจำนวนมาก อาทิ น้องอั้มสวยแล้วยังมีจิตใจที่ดีมากๆไม่แปลกใจเลยทำไมมีแต่คนรัก, คุณอั้ม สวย น่ารัก จิตใจดีและเอื้อเฟื้อมีน้ำใจกับผู้อื่นเสมอ ๆ เลยนะครับ 

    ชาวเน็ตยังบอกอีกว่า ดีใจแทนพ่อถัง ขอบคุณอั้มที่ไม่ลืมพวกเรา หายไว้นะ น้องๆช่างภาพเป็นกำลังใจให้, พี่อั้มไม่เคยลืมใครเลยใจน่ารักสุด, ขอให้น้าถังหายไวไวนะครับ พี่อั้ม นางเอกในชีวิตจริง วางตัวดีมาโดยตลอด มิตรภาพ กัลยาณมิตร ไม่เคยห่างเลยครับ และอีกมากมาย


ชมคลิป

คลิปเปิดไม่ออก >>> กดตรงนี้ คลิก <<<

ที่มา : Instagram @yui_papa

บทความที่คุณอาจสนใจ