"แพท พาวเวอร์แพท" เขินหนักมาก ได้เจอ "ศิลปินในดวงใจ" ชื่นชอบในรสนิยม ตั้งใจฟังหมดทุกเพลง!

คอมเมนต์:

คุณแพทไหว้สวยมากๆ แถมยังพูดเพราะจริงๆค่ะ

    เรียกได้ว่าเป็นการกลับมาที่ปังสุดฉุดไม่อยู่จริงๆ สำหรับ วรยศ บุญทองนุ่ม หรือ แพท พาวเวอร์แพท (PAT POWER PAT) หลังได้รับการปล่อยตัวจากเรือนจำ หัลงถูกจองจำยาวนานกว่า 16 ปี 6 เดือน จนเป็นข่าวโด่งดังไปแล้วนั้น

    โดยหนุ่ม แพท พาวเวอร์แพท อดีตนักร้องชื่อดังของวัยรุ่นยุค 90 อาทิเช่น หลุดปากใช่ไหม, มีคำเป็นร้อย, อย่าเขย่า 

 

Sponsored Ad

 

    ก่อนล่าสุด แพท ก็ได้มาเปิดใจในรายการ เกลือ วัน เด้อที่มี เกลือ กิตติ เป็นผู้ดำเนินรายการ โดยเกลือได้พูดคุยกับ หนุ่มแพท ก่อนเจ้าตัวจะเปิดเผยว่า มีศิลปินในดวงใจด้วยนั่นก็คือ อะตอม ชนกันต์ 

 

Sponsored Ad

 

.

    "เขาเป็นคนที่มีความสามารถ มีความเป็นอาร์ตติสสูงมากทั้งการร้องและการเล่นกีต้าร์ ส่วนตัวผมเองเป็นคนที่รักกีต้าร์และเล่นกีต้าร์คนหนึ่ง ผมได้ดูการแสดงของเขาหลายครั้งแล้วผมรู้ว่าคนคนนี้เป็นคนที่มีฝีมือทางด้านกีต้าร์ดีมาก" แพทกล่าว

 

Sponsored Ad

 

     หนุ่มเกลือก็ได้ถามว่า "ได้ดูที่ไหนครับ " หนุ่มแพทจึงตอบกลับว่า "บางทีทางเรือนจำเขาจะเปิดการแสดงสดในรายการหนึ่งของช่องหนึ่งมาบ่อยๆ ก็จะมีคุณอะตอมมาเล่นเพลงต่างๆ เคยได้ชมอยู่ ได้ฟังเพลงของเขาหลายเพลงแล้วก็ชอบในรสนิยมของเขา"

.

 

Sponsored Ad

 

     นอกจากนั้นหนุ่มแพทก็ยังมีโอกาสนำเพลงของหนุ่มอะตอมไปร้องในเรือนจำอยู่บ่อยมาก ซึ่งเพลงที่ชอบที่สุดนั่นก็คือ เพลง PLEASE  งานนี้ทางรายการเลยได้ขอให้หนุ่มแพทโชว์การร้องเพลงนี้กลางรายการอีกด้วยล่ะค่ะ ซึ่งก่อนการร้องเพลงก็มีการฝากข้อความถึงหนุ่มอะตอมด้วยอีกว่า

 

Sponsored Ad

 

     "ผมชอบรสนิยมแล้วก็ชอบแนวคิดในการทำงานของเขามากและก็ชอบผลงานของเขาด้วย ผมว่าเขาเป็นอีกหนึ่งแรงบันดาลใจให้กับคนเล่นดนตรีเหมือนกัน ซึ่งหนึ่งในนั้นก็เป็นผมเหมือนกัน ก็อยากจะขอบคุณนะครับที่สร้างงานดีๆ ออกมาทำให้แฟนเพลงได้เสพงานที่มันเป็นศิลปะ" 

    ซึ่งหลังจากนั้นหนุ่มอะตอมก็ได้ทำการเซอร์ไพรส์หนุ่มแพทร่วมร้องเพลงด้วยกันกลางรายการ ทำเอาหนุ่มแพทนั้นดีใจหนักมากที่ได้เจอศิลปินในดวงใจอย่างใกล้ชิด เรียกได้ว่า เป็นโมเมนท์ที่ใครหลายคนเห็นแล้วอบอุ่นหัวใจอยู่ไม่ใช่น้อยเลยนั่นเองค่ะ

 

Sponsored Ad

 

.

.

.

.

.

.

.

ชมคลิป ตั้งแต่นาทีที่ 13.15

คลิปเปิดไม่ออก >>>>> กดตรงนี้ คลิ๊ก !!!! <<<<<

ที่มา : pat__powerpat, atomoatom

บทความแนะนำ More +

บทความที่คุณอาจสนใจ