"หนูเล็ก ก่อนบ่าย" พาลูกชาย เยี่ยมคุณยายที่บ้านเกิด สัมผัสชีวิตชนบท ด้วยบรรกาศสุดอบอุ่น

คอมเมนต์:

พี่วินน่ารักกกกก

    หนูเล็ก ก่อนบ่าย พา น้องวิน ลูกชายเยี่ยมแม่เฒ่า ที่ จ.สงขลา สัมผัสชีวิตชนบทตั้งแต่ยังน้อย น่าเอ็นดูทั้งยายทั้งหลาน

    เผลอแป๊บเดียวก็อายุขวบ 1 ขวบแล้ว สำหรับ น้องวิน ลูกชายสุดที่รักของ หนูเล็ก ก่อนบ่าย หรือ หนูเล็ก ภัทรวดี นักแสดงตลกและพิธีกรสาวชื่อดัง ซึ่งความน่ารักน่าเอ็นดูของ น้องวิน หรือ ก่าก๊าน้อย ก็ทำเอาแฟน ๆ พากันตกหลุมรักกับความอารมณ์ดีของหนูน้อย

 

Sponsored Ad

 

    ล่าสุด (10 มีนาคม 2563) หนูเล็ก ก่อนบ่าย ก็ได้พา น้องวิน กลับไปเยี่ยม แม่เฒ่า หรือคุณแม่ของเธอที่บ้านเกิดที่ จ.สงขลา พร้อมสัมผัสชีวิตอันแสนเรียบง่ายในชนบทตั้งแต่ยังเล็ก ๆ ซึ่งหนูน้อยก็เอ็นจอยสุด ๆ แจกจ่ายความสดใสและความสุขให้กับบรรดาญาติ ๆ ที่แวะเวียนมาเยี่ยมหลายชายตัวน้อย พร้อมพาลูกชายไปกราบโกศใส่อัฐิของพ่อเฒ่าหรือคุณตาด้วย

 

Sponsored Ad

 

    แต่ที่น่ารักสุด ๆ ก็เห็นจะเป็นโมเมนต์ของคู่ยายหลาน ที่แม่เฒ่าได้อุ้ม น้องวิน ขึ้นด้วยสองแขนเล็ก ๆ แต่แข็งแรงมาก จนไม่น่าเชื่อว่าคุณยายจะอุ้มหลานไว้ ทำเอาแฟน ๆ ต่างพากันบอกว่า คุณยายแข็งแรงมากจริง ๆ นับถือใจเลย แม้จะแอบฮาที่ น้องวิน ดูงอแงไปสักหน่อย แต่ก็น่ารักมาก ๆ โดย หนูเล็ก ยังได้แซวลูกชายไว้ด้วยว่า "วินสนุกมาก ๆ เวลาอยู่กับแม่เฒ่า" ฮาาา...

เป็นภาพที่เห็นแล้วก็ต้องยิ้มตามไปกับความอบอุ่นของครอบครัวนี้จริง ๆ

 

Sponsored Ad

 

.

ไปนั่งชิลๆ ริมทะเล

สัมผัสอากาศบริาสุทธิ์ยามเช้า

ดูวัวที่เราเลี้ยงสิลูก

 

Sponsored Ad

 

ไปไหว้บรรพบุรุษสักหน่อย

พาไปไหว้วัดเจดีย์ บูชา

ทำหน้าอะไรแบบนั้นล่ะลูก ~~

 

Sponsored Ad

 

หน้าตาดูตื่นเต้นที่ได้ดูวัวนะพี่วิน

ครบ 1 ขวบแล้ว เลยฉลองวันเกิดที่บ้านคุณยายครับ

View this post on Instagram

#พี่win #ก่าก๊าน้อย #เก็บไว้ให้วินดู #พี่win1ขวบ ขอให้ลูกของแม่ มีจิตสำนึกที่ดี โตมาเป็นคนดี รู้จักให้มากกว่ารับ. มีเหตุผล เอาตัวรอดได้ในสังคม มีเพื่อนที่ดี มีผู้ใหญ่เมตตาและอายุยืนยาวนะครับลูก. ปีนี้พิเศษสุดๆ เป่าเค้กกัน 3 คนเลยเกิดเดือนเดียวกันหมด ปกติพ่อและแม่เห็นทุกวันคือวันปกติ ไม่เคยมีวันพิเศษ แต่แค่ให้ลูกเห็นและได้เรียนรู้นะลูก คิดถึงพ่อนะ แต่หนูคิดว่าพ่อก็นั้งอยู่กับเรา เพราะพ่อคือวิน ❤️

Sponsored Ad

A post shared by WORK: 0904659416 Line: nukaka (@nulek_gaga) on

ท่าเดียวกันเป๊ะเลย

ข้อมูลและภาพ จาก nulek_gaga , Kapook

บทความแนะนำ More +

บทความที่คุณอาจสนใจ