เศรษฐีหมื่นล้าน สร้างคฤหาสน์มูลค่า 400 ล้านให้เมีย 20 คนอยู่ แถมไม่เคยมีปัญหากัน (คลิป)

คอมเมนต์:

"จริง ๆ แล้วที่บ้านไม่เคยมีปัญหาเลย เพราะผมให้ความยุติธรรมกับทุกคน" เขากล่าว

        เว็บไซต์ต่างประเทศรายงานว่า Hu Hanzhen ประธานบริษัท Chi Deh Crane Engineering ฉายา “Crane King” หลังจากรับช่วงกิจการต่อจากคุณพ่อเมื่อ 10 กว่าปีที่แล้ว ด้วยความสามารถและบุคลิกของเขา ทำให้บริษัทประสบความสำเร็จ กลายเป็นบริษัทใหญ่เป็นอันดับ 3 ของเอเชีย

        ปัจจุบันนี้เขาเป็นเจ้าของทรัพย์สินมูลค่ากว่าหมื่นล้าน และชีวิตรักของเขาก็ยิ่งทวีความน่าตื่นเต้น ไม่เพียงมีภรรยา 4 คน ที่เป็นแม่ของลูก ๆ 14 คนแล้ว เขายังมีสนมที่ไม่มีลูกอีกถึง 16 คน

 

Sponsored Ad

 

        จากการรายงานระบุว่า ปัจจุบัน Hu Hanzhen อาศัยอยู่ในคฤหาสถ์ลูฟ เป็นบ้านที่เขาสร้างด้วยเงิน 400 ล้านหยวนเพื่อภรรยาและลูก ๆ 34 คน

 

Sponsored Ad

 

        ไม่เพียงสูงถึง 8 ชั้น ภายนอกยังได้รับการออกแบบให้มีความสง่างาม ในสไตล์ยุโรป ทำให้รู้สึกเหมือนไปเมืองนอก เมื่อก้าวเท้าเข้าไปในคฤหาสถ์ การตกแต่งภายในก็พูดได้คำเดียวว่า “งดงาม” ไม่ว่าจะเป็นโคมไฟบนเพดาน หรือโซฟาที่หรูหรา ทั้งหมดล้วนทำให้สัมผัสได้ถึงรสนิยมที่ไม่ธรรมดาของเจ้าของ

        Hu Hanzhen บอกว่า จริง ๆ แล้วที่บ้านไม่เคยมีปัญหาเลย เพราะเขาให้ความยุติธรรมกับทุกคน ยกตัวอย่างเช่นห้องในคฤหาสน์ แต่ละห้องจะมีพื้นที่ประมาณ 660 ตารางเมตร

 

Sponsored Ad

 

.

        แถมแต่ละคนสามารถเลือกสไตล์การตกแต่งด้วยตัวเอง เช่นภรรยาใหญ่แต่ง 3 ห้องแบบสไตล์สมัยใหม่ ส่วนอีก 2 ห้องแต่งแบบคลาสสิก มีแค่ 4 ห้องที่แต่งแบบสไตล์มินิมอลลิสต์ ที่ทำให้เขารู้สึกไม่คุ้นเคยที่สุด

 

Sponsored Ad

 

.

        และที่ทำให้ต้องอึ้งจริง ๆ ก็คือ Hu Hanzhen สร้างสปาระดับโรงแรม 6 ดาวไว้ที่ชั้น 8 ในคฤหาสน์ของเขา เรียกว่า “สวรรค์แห่งความสุขสำราญ” เพราะปกติเขาจะแช่น้ำที่นี่กับภรรยา 4 คน ดื่มด่ำความสุข

        นอกจากนั้น อีกด้านของอ่างน้ำ ยังมีห้องอาบน้ำแบบโปร่ง อีก 4 ห้อง นอกจากทำให้ภายในดูกว้างขวางแล้ว 

 

Sponsored Ad

 

        สุดท้ายเขาสารภาพว่า ที่ตัวเขามีภรรยา 4 คนเพราะตั้งแต่เด็กๆพ่อมักจะปลูกฝังเขาว่า “มีลูกมีหลานเยอะ ๆ ยิ่งมีความสุข” ทำให้เขาได้รับอิทธิพลโดยไม่รู้ตัว แต่เขาก็เปิดเผยว่า จริง ๆ แล้วตั้งแต่ลูกชายคนโตเกิด สองพ่อลูกก็อยู่ในห้องเดียวกันมาเกือบ 20 ปีแล้ว เวลาที่เขาต้องการมีอะไรกับภรรยา เขาก็จะยกมือถือขึ้นมาเปิด ๆ ดูรายชื่อ แล้วก็บอกให้อีกฝ่ายเตรียมตัว จากนั้นก็ไปนอนด้วย ตลอดมาเขาไม่เคยลำเอียง และไม่เคยเย็นชากับใคร เชื่อว่านี่เป็นเคล็ดลับที่ทำให้เหล่าภรรยาของเขาสามัคคีกันในครอบครัว

ชมคลิป..

คลิปเปิดไม่ออก >>> กดตรงนี้ คลิ๊ก !!!! <<<

        เรียกได้ว่าคฤหาสน์หลังนี้สวยจริง ๆ ชีวิตจริง Hu Hanzhen อย่างกับอุ้ยเสี่ยวป้อในนิยาย

แปลและเรียบเรียงโดย LIEKR

บทความแนะนำ More +

บทความที่คุณอาจสนใจ