หนุ่ม กรรชัย ขอโทษคนดู หลังพูดกับแขกรับเชิญ กลางโหนกระแส พูดคำต้องห้ามออกอากาศ

คอมเมนต์:

#โหนกระแส ล่าสุด #หนุ่มกรรชัย ของขึ้นกลางรายการ เรื่องนี้คุณคิดเห็นยังไงบ้าง

    นับว่าในช่วงไม่ปีหลัง ๆ รายการโหนกระแส ถือเป็นรายการยอดฮิตอันดับต้นๆของเมืองไทย ที่มักจะนำประเด็นร้อนในโลกออนไลน์ มาตีแผ่ความจริง ซึ่งรายการนี้ยังทำให้ พิธีกรสุดหล่อ อย่าง หนุ่ม กรรชัย กลายเป็นพิธีกรชั้นนำที่เป็นขวัญใจของคนไทย

    อย่างไรก็ตาม ในเมื่อรายการมักนำเสนอประเด็นร้อน ก็มักมีปัญหาเรื่องคำหยาบหลุดออกมาโดยที่ หนุ่ม กรรชัย เองก็ห้ามแขกรับเชิญไม่ทัน ซึ่งหลายๆ ครั้งก็กลายเป็นไวรัลในโลกออนไลน์ และล่าสุดประเด็นนี้ก็ดังมาก เนื่องจาก หนุ่ม กรรชัย ได้พูดตำหนิแขกรับเชิญกลางรายการ

 

Sponsored Ad

 

    เมื่อวานนี้ ทางรายการได้เชิญ คู่กรณีจากเรื่องเมียเก่ายกพวกไปปะทะกับเมียใหม่ จากจังหวัดอุดรธานีมาเคลียร์ปัญหาคาใจในครั้งนี้กัน ซึ่งแขกรับเชิญทั้งสองฝ่ายต่างพูดคำหยาบออกมาบ่อยมาก  จนหนุ่ม กรรชัย ของขึ้นกลางรายการกันเลยทีเดียว

 

Sponsored Ad

 

    โดย หนุ่ม กรรชัย ได้พูดตำหนิแขกรับเชิญพร้อมกับขอโทษทุกคนที่กำลังฟังข่าวในวันนี้ด้วยว่า “การที่มีคำไม่สุภาพออกไป เป็นความผิดของผมเอง เพราะผมควบคุมรายการไม่ได้ ผมต้องขอโทษท่านผู้ชมด้วย และขอฝากบอกทีมงานให้ทุกคนเป็นพยาน ถ้ามีข่าวเรื่องผัวเมียประมาณนี้อีก จะไม่มีการนำเสนออีกแล้ว”

    หนุ่ม กรรชัย ยังบอกอีกว่า “สาเหตุที่ผมเชิญคู่กรณีมาคุยในรายการ เพราะต้องการให้ทั้งสองฝ่ายได้เคลียร์กัน แต่พวกคุณมาถ่อยใส่กัน แบบนี้มันไม่เหมาะสมกับคนดู” ขณะเดียวกันก็ยังหันไปดุแขกรับเชิญด้วย เมื่อดูจากสีหน้าแล้ว เห็นได้ชัดว่ากำลังโกรธจริง ๆ

 

Sponsored Ad

 

    เขาได้พูดกับแขกรับเชิญว่า “ขอโทษนะครับ หยุดพูดคำนี้ได้ไหม รายการเราสั่งตั้งแต่แรกแล้วว่า มีคำต้องห้ามอะไรบ้าง และรายการนี้เป็นรายการสด พวกคุณก็ไม่ฟังกันเลย คุณคนที่พูดคำหยาบออกมา หูตึง หูแตกหรือยังไง ทำไมไม่ฟังอะไรเลย ผมขอนะครับ อย่าพูดอีก มันมีผลกับสังคมหมู่มากที่ดูอยู่ คุณทะเลาะกันได้ แต่อย่าถ่อยในรายการแบบนี้”

 

Sponsored Ad

 

    ขณะเดียวกัน ผู้ร่วมรายการที่ถูกดุ ก็ทำหน้าเศร้า ๆ ยอมรับความผิด รับปากจะไม่ทำแบบนี้อีกแล้ว ส่วนชาวเน็ตที่ได้ชมรายการ ต่างออกมาโพสต์ชื่นชมหนุ่ม กรรชัย ว่า เป็นสื่อมวลชนที่ดี เมื่อรู้ว่าการนำเสนอเรื่องราวมีปัญหา ก็รู้จักขอโทษ รู้จักปรับปรุงตัว รู้จักรับผิดชอบต่อสังคมเช่นกัน...

ชมคลิปดราม่า

คลิปเปิดไม่ออก >>> กดตรงนี้ คลิก <<<

.

ชมคลิปดราม่า

คลิปเปิดไม่ออก >>> กดตรงนี้ คลิก <<<

.

ชมคลิปดราม่า

คลิปเปิดไม่ออก >>> กดตรงนี้ คลิก <<<

ที่มา : @MMayMinnie@thegaxdi@JackRatangsu


บทความที่คุณอาจสนใจ