เจ้าสาวมองตาขวาง เมื่อเห็นแม่เจ้าบ่าวสวย ดูดีในชุดเดรสสีแดง ขณะขึ้นมากล่าวคำอวยพร

คอมเมนต์:

งานนี้หลายคนต่างพากันอิจฉาเจ้าบ่าวที่มีคุณแม่สวย รูปร่างดีขนาดนี้

    การแต่งงาน ถือเป็นสิ่งที่สำคัญมากในชีวิตของคนๆ หนึ่ง  ตามหลักทั่วไปแล้ว เจ้าสาวควรเป็นคนที่โดดเด่น และสะดุดตาที่สุดในงาน และแน่นอนว่าแขกที่ไปร่วมงานเลี้ยงจะต้องใส่ใจกับการแต่งกายของตนเองว่าจะไม่ไปแย่งซีนความโดดเด่นของคู่บ่าวสาวคนใหม่

    แต่ทว่ามีงานแต่งงานของบ่าวสาวคู่หนึ่ง ที่มีคนที่แต่งตัวโดดเด่น เกินหน้าเกินตาเจ้าสาว เธอสวมชุดเดรสสีแดงสดทั้งชุด แถมยังหน้าตาสวยมากด้วย เธอคนนี้ไม่ใช่ใครที่ไหน เธอคือ “แม่ของเจ้าบ่าว”  นั่นเอง  และทันทีที่ภาพนี้ถูกเผยแพร่ออกไปในวงกว้างของสื่อโซเชียลมีเดีย ก็มีผู้คนให้ความสนใจเป็นอย่างมาก

 

Sponsored Ad

 

    จากภาพจะเห็นได้ว่า บนเวทีนั้น แม่เจ้าบ่าวดูโดดเด่นไม่แพ้เจ้าสาวเลยทีเดียว ไม่น่าเชื่อว่านั่นคือ แม่เจ้าบ่าว เนื่องจากดูแล้วอ่อนเยาว์มาก เหมือนเพื่อนมากกว่า และนี่คือภาพตอนแม่เจ้าบ่าวกล่าวคำอวยพรต่อคู่บ่าวสาวและกล่าวขอบคุณแขกที่มาร่วมงาน

 

Sponsored Ad

 

    คนทั้งงานต่างพากันชื่นชมแม่เจ้าบ่าวว่าสวย รูปร่างดีมาก ดูไม่ออกเลยว่าเป็นแม่เจ้าบ่าว ไม่เพียงแค่แขกในงานเท่านั้น ชาวเน็ตต่างก็พากันชื่นชมแม่เจ้าบ่าวในความงามและหุ่นดีอีกด้วย แต่ก็มีหลายคนสงสารเจ้าสาวว่า "เจอแม่เจ้าบ่าวแย่งซีนไปเต็มๆ" บ้างก็บอกว่า “ตกลงใครคือเจ้าสาวของงานนี้กันแน่”

 

    ปัจจุบันเราจะเห็นว่าผู้คนเริ่มหันมาให้ความสนใจกับสุขภาพและความงาม รูปลักษณ์ภายนอกมากขึ้น ทำให้แม้อายุจะมากขึ้น แต่ผิวพรรณและรูปร่างก็ยังคงดูดีอยู่เสมอ เพราะความสวย รูปลักษณ์ภายนอกนั้นสำคัญอย่างยิ่ง เห็นแบบนี้แล้วต้องรีบไปดูแลสุขภาพให้มากขึ้นแล้ว

ที่มา: kknews | เรียบเรียงโดย สารพันคนท้อง

บทความที่คุณอาจสนใจ