"เป็กกี้" เปิดใจ คบแฟนเด็กมาก จนถูกมองให้เขาเกาะกิน เพื่อนไม่เห็นด้วย จนต้องเลิกคบเพื่อน

คอมเมนต์:

"เพื่อนบางกลุ่มดูถูก เลิกคบเป็กไปเลยเพราะมีแฟนเด็ก เพื่อนก็มาพูดกับเรา ผู้ชายเยอะแยะทำไมไม่เอา คบเด็กอย่างนี้ อนาคตไม่มีหรอก เอาทำไม เลิกกันไปเถอะ เป็กฟังแล้วรู้สึกชาไปครึ่งซีก" #เป็กกี้ศรีธัญญา กล่าว

        ต้องบอกเลยว่าเป็นอีกหนึ่งสาวมากความสามารถสำหรับ "เป็กกี้ ศรีธัญญา" ซึ่งอย่างที่ทราบกันว่าสาวเป็กกี้กำลังคบหาดูใจกับแฟนหนุ่มรุ่นน้องที่อายุห่างกันถึง 13 ปี อย่าง "ฐากูร ตะเภาพงษ์" 

        และด้วยความต่างของวัยทำให้ทั้งคู่ต้องเจอกระแสวิพากษ์วิจารณ์มากมายจากคนรอบข้าง แต่ก็สามารถฝ่าฟันอุปสรรคมากมายมาได้จนปัจจุบันคบกันมา 8 ปีกว่าและกำลังจะเข้าปีที่ 9 แล้ว

 

Sponsored Ad

 

        แต่แล้วเมื่อไม่นานมานี้ ทั้งคู่ก็ได้ควงกันมาเปิดใจผ่าน รายการ แฉ โดยหนุ่มฐายอมรับว่าช่วงแรก ๆ ตนโดนคนมองว่าเกาะเมียกินเยอะมาก ถึงแม้จะโดนหนักแต่ตนก็ไม่ได้เครียดอะไร แต่ยอมรับว่าในใจก็มีแอบคิดว่า ทำไมเขามองเราแบบนั้น 

 

Sponsored Ad

 

        ทางด้านสาวเป็กกี้ ก็เล่าว่า เมื่อก่อนเวลาพาแฟนไปกองถ่ายคนจะมองว่ามีแฟนเด็ก เหมือนเราเลี้ยงเด็ก ตอนนั้นตนเป็นยุคแรกเริ่มของการมีแฟนเด็ก คำดูแคลนเยอะมาก ตนกับแฟนสู้กันมาเยอะกว่าจะมาถึงตรงนี้ 

        ทั้งนี้สาวเป็กกี้ยังเล่าย้อนกลับไปถึงเหตุการณ์ที่หนุ่มฐาประกาศขอตนเป็นแฟนในงานวันเกิดของเพื่อนคนหนึ่ง พอตนดูคลิปวิดีโอที่ถ่ายในวันนั้นก็เห็นว่าเพื่อนทุกคนทำปากคว่ำหมดเลย ทุกคนไม่เห็นด้วย เพื่อนก็มาพูดกับตนว่า "ผู้ชายเยอะแยะทำไมไม่เอา ไปคบเด็กแบบนี้ไม่มีอนาคต"

 

Sponsored Ad

 

        "เราฟังแล้วรู้สึกชาไปครึ่งซีก ยอมรับว่าหน้าชามาก" สาวเป็กกี้ กล่าว

 

Sponsored Ad

 

        พร้อมกับกล่าวต่ออีกว่า ตอนที่ตนกับหนุ่มฐานคบกัน ตอนนั้นตนยังไม่โด่งดังเลย อยู่ขอบ ๆ ของวงการบันเทิง ร้องเพลงตามอีเวนต์ ตนก็อยากมีงานออกโทรทัศน์เพื่อจะเอาไปขึ้นราคาค่าอีเวนต์ แล้วแบบนี้แฟนจะมาเกาะตนกินได้อย่างไร เพราะตอนนั้นตนก็ยังไม่มีอะไรเลย เพิ่งทำเรื่องกู้คอนโด 30 ปี ผ่อนเดือนละ 6,000 บาท และตอนที่เริ่มคบกันเพิ่งผ่อนไปได้ยังไม่ถึงปีด้วยซ้ำ

        "ระหว่างเพื่อนกับผู้ชาย เพื่อนอยู่กับเราตลอด แต่ผู้ชายบางคนมาแป๊บเดียวแล้วก็ไป บางคนอาจอยู่กับเราแค่เดือนเดียว เราก็ต้องเลือกผู้ชายก่อน ถ้าไม่โอเคค่อยกลับมาหาเพื่อน แต่กับคนนี้ ผู้ชายอยู่ยาวเลย ต้องเลิกคบเพื่อน" สาวเป็กกี้ กล่าวติดตลก

 

Sponsored Ad

 

        ซึ่งตอนนี้ทั้งคู่กำลังช่วยกันสร้างครอบครัว ได้ซื้อบ้านด้วยเงินสด มูลค่า 30-40 ล้านบาท ซึ่งตอนนี้เหลือแค่ในส่วนของการตกแต่ง คาดว่าจะแล้วเสร็จภายในปีนี้

 

Sponsored Ad

 

        โดยสาวเป็กกี้ได้กล่าวทิ้งท้ายว่า ถ้าวันนั้นตนไม่ได้เจอแฟนคนนี้ อาจจะไม่สำเร็จเหมือนทุกวันนี้ก็ได้

        "ที่ผ่านมาเป็นคนปาร์ตี้ มาทำงานสาย ทำงานไม่เต็มเม็ดเต็มหน่วย แต่ฐาเข้ามาเปลี่ยนเราเป็นสายปฏิบัติ เข้าพรรษาจะไม่ดื่ม ไม่ทานเนื้อสัตว์ เป็นสายสวดมนต์ ดีใจที่มีเขาเข้ามาในชีวิต" เป็กกี้ กล่าว

ชมคลิป

คลิปเปิดไม่ออก >>> กดตรงนี้ คลิก <<<

ที่มา : GMM25Thailand, Instagram pexky_sretunya

บทความที่คุณอาจสนใจ