รู้จัก "คุณแม่ลูกสอง" วัย 31 หน้าเด็กเกินวัย จนแม้แต่เด็ก ม.ต้น เข้าใจผิดเข้ามาขอเบอร์

คอมเมนต์:

เป็นคุณแม่ที่หน้าเด็กและน่ารักมากๆ ไม่บอกไม่เชื่อนะเนี่ยว่าอายุ 31 ปี!

    สำหรับผู้หญิงแล้ว การดูแลตัวเองนั้นเป็นสิ่งสำคัญ แต่คุณแม่ชาวเกาหลีวัย 31 ปี คนนี้ กำลังเป็นที่พูดถึงบนโลกออนไลน์ ด้วยหน้าตาที่ดูเด็กเกินไปจนแทบไม่มีใครเชื่อว่า เธอเป็นคุณแม่อายุสามสิบแล้ว

    คุณแม่คนนี้ชื่อ "ฮงยองกี" เป็นชาวเกาหลี เธอเป็นที่รู้จักจากการเข้าร่วมรายการ Ulzzang Generation ในปี 2009 ซึ่งเป็นรายการเรียลลิตี้ทางโทรทัศน์ ที่นำเน็ตไอดอลมาทำภารกิจต่างๆ ด้วยรูปลักษณ์ที่น่าดึงดูดจึงทำให้แฟนๆ ตกหลุมรักเธอเป็นจำนวนมาก

 

Sponsored Ad

 

    และเมื่อเร็วๆ นี้ ฮงยองกี ยังได้ออกมาเปิดเผยเรื่องราวสุดน่ารักผ่านอินสตาแกรมของเธอ เล่าถึงเรื่องราวขณะที่กำลังเที่ยวในสวนสนุก Universal Studios ประเทศสหรัฐอเมริกา

 

Sponsored Ad

 

    โดยที่เธอได้แต่งชุดนักเรียนไปเที่ยว และด้วยใบหน้าที่ดูอ่อนเยาว์ ทำให้มีเด็กนักเรียนมัธยมต้นหลายคนเข้ามาพูดคุยด้วย พร้อมกับขอเบอร์โทรศัพท์ของเธอ

    "ฉันมีความสุขมากเลย Universal Studios เป็นสถานที่ที่เต็มไปด้วยความฝัน แม้แต่เด็กมัธยมต้นก็ยังเข้ามาขอเบอร์ฉัน แต่เด็กที่เข้ามาขอเบอร์เหมือนเด็กประถมที่เกาหลีเลย ฉันบอกอายุของฉันไม่ได้หรอก การได้เป็นเพื่อนกับชาวต่างชาติเป็นสิ่งที่ฉันต้องการนะ แต่ฉันไม่คิดเลยว่าจะได้เป็นเพื่อนกับเด็กประถม"

 

Sponsored Ad

 

    ซึ่ง ฮงยองกีได้แต่งงานกับ อีเซยง ที่เป็นเน็ตไอดอลเช่นเดียวกันในปี 2012 ทั้งคู่มีลูกชายน่ารักด้วยกันสองคน จากนั้นเธอก็ผันตัวจากเน็ตไอดอลมาเป็นแม่ค้าขายเสื้อผ้าทางออนไลน์

เปิดไม่ออก >>> กดตรงนี้ คลิก <<<

ที่มา : อินสตาแกรม kisy0729