ของแท้แม่ให้มา! หนูน้อยโชว์ขนตางอนเด้งแม้เพิ่งอาบน้ำเสร็จ งานนี้ทำเอาชาวเน็ตขอมีลูกสาวสักคนบ้างเลย!

คอมเมนต์:

น่ารักอะไรขนาดนี้! สวยหวานมากๆ!

        ในยุคที่สื่อออนไลน์เข้าถึงได้ง่ายแบบนี้ คุณพ่อคุณแม่หัวสมัยใหม่หลายคนก้ชื่นชอบที่จะถ่ายภาพลูกๆ ของตัวเองลงบนโซเชียล เพราะเด็กๆ ในวัยนี้ไม่ว่าจะมองอย่างไรก็น่ารักน่าเอ็นดูสุดๆ 

        เมื่อไม่นานมานี้ มีชาวเน็ตคนหนึ่งได้โพสต์รูปถ่ายของลูกสาวของเขาลงบนโลกโซเชียล ภาพของเด็กหญิงตัวน้อยเพียงไม่กี่ภาพนี้ ถึงกับทำให้ชาวเน็ตหลายๆ คนบอกว่า อยากจะมีลูกสาวสักคนบ้างเลยทีเดียว!

 

Sponsored Ad

 

        เด็กหญิงตัวน้อยคนนี้เพิ่งกำลังอาบน้ำเสร็จ สังเกตเห็นได้จากผ้าชนหนูที่วางอยู่บนศีรษะและผมที่เปียกปอน แต่สิ่งที่ทำให้ชาวเน็ตพากันตกหลุมรักแม่หนูคนนี้นอกจากใบหน้าที่สวยหวานราวกับน้ำผึ้งแล้ว ก็คือ "ขนตา" ของแม่หนูน้อยที่งอนยาวเด้งแบบสุดๆ

 

Sponsored Ad

 

        ด้วยใบหน้าที่สวยน่ารัก ผิวเนียน ตาโตใส และขนตางอนๆ แบบนี้ ก็ไม่แปลกที่จะมีเหล่าพ่อยกแม่ยกมาเทใจให้เธอจนหมด ในตอนแรกมีชาวเน็ตบางคนตั้งข้อสงสัยว่า อาจจะเป็นมุมของกล้องที่ทำให้เด็กหญิงมีขนตางอนยาวขนาดนี้ แต่ในรูปถัดไป เราก็เริ่มที่จะได้เห็นขนตาของเธอชัดๆ ซึ่งมันก็งอนเด้งยาวสวยแบบนี้จริงๆ!

        เห็นแบบนี้ก็โต้กลับข้อสงสัยที่ว่าขนตานี้เป็นของปลอมไปได้หมดเลยจริงๆ ชาวเน็ตบางคนกล่าวว่า หรือเด็กคนนี้จะได้รับการต่อเติมขนตามาตั้งแต่อยู่ในท้องแม่แล้วกันแน่?

        นอกจากนี้ ชาวเน็ตอีกหลายคนก็พากันเข้ามาชื่นชมความน่ารักของแม่หนูน้อยคนนี้ บางคนอยากส่งของขวัญไปให้เด็กหญิง บางคนอยากเห็นหน้าคุณพ่อคุณแม่ของเธอ และก็มีบางคนที่บอกว่าจะรอให้เธอโตขึ้นเพื่อจะไปขอเธอแต่งงานอีกด้วย!

        เป็นเด็กหญิงที่น่ารักน่าเอ็นดูจริงๆ ค่ะ สวยหวานแบบนี้ชักจะอยากเห็นหน้าคุณพ่อคุณแม่แล้วว่าจะหล่อจะสวยกันขนาดไหน ถ้าจะสวยใจละลายขนาดนี้โตขึ้นหากอยากเป็นนักแสดงก็ไม่ยากเลยล่ะค่ะ!


ที่มา 17moveon

แปลและเรียบเรียงโดย สารพันคนท้อง

บทความแนะนำ More +

บทความที่คุณอาจสนใจ