เปิดภาพถ่ายของ "เจ้าหญิงไดอาน่า" ที่เผลอหลับในงานเมื่อ 38 ปีที่แล้ว งดงามดั่งเทพนิยาย

คอมเมนต์:

เปิดภาพถ่ายของ "เจ้าหญิงไดอาน่า" ที่เผลอหลับในงานเมื่อ 38 ปีที่แล้ว งดงามดั่งเทพนิยาย

        หากจะกล่าวถึง "เจ้าหญิงไดอาน่า" หลายคนคงนึกถึงภาพในขณะที่พระองค์สวยสง่างาม มีเกียรติและกระตือรือร้นด้านการกุศล เจ้าหญิงไดอาน่าได้ สิ้ น พ ร ะ ช น ม์ ในวัย 36 พรรษาเมื่อ 31 สิงหาคม 1997 

        จนถึงทุกวันนี้ มีชาวอังกฤษและผู้คนมากมายจากทั่วโลก มาร่วมไว้อาลัยในการจากไปของเจ้าหญิงไดอาน่าที่อังกฤษทุกวันที่ 31 ของสิงหาคมในทุกปี จุดที่เกิด อุ บั ติ เ ห ตุ ของเธอ มักจะมีคนมาวางช่อดอกไม้ไว้อาลัยเป็นประจำ

 

Sponsored Ad

 

        เจ้าหญิงไดอาน่าจ า ก ไ ป เกือบ 22 ปีแล้ว ชาวอังกฤษหลายคนยังคงจำได้ฉากที่เจ้าชายวิลเลียมอุ้มรูปของเจ้าหญิงไดอาน่าเดินนำหน้าทีม ซึ่งเป็นฉากที่น่าเศร้าและ เ จ็ บ ป ว ด ใจมากๆ

 

Sponsored Ad

 

        ตั้งแต่เจ้าหญิงไดอาน่าเข้าไปอยู่ในพระราชวงศ์ เธอทุ่มเทในเรื่องการกุศลและสวัสดิการสาธารณะ ใช้เกียรติยศทางสังคม บริจาคเงินช่วยเหลือผู้ลี้ภัยและช่วยเหลือผู้ ป่ ว ย เ อ ด ส์ แล้วยังจับมือกับผู้ ป่ ว ย เ อ ด ส์ และพูดคุยกับพวกเขาโดยไม่มีการป้องกันใดๆ

        เจ้าหญิงไดอาน่ากล่าวว่า "การช่วยเหลือผู้อ่อนแอและไร้อำนาจในโลกนี้คือความสุขที่ยิ่งใหญ่ที่สุดของฉัน นี่คือหน้าที่และชะตากรรมที่ฉันต้องทำ" บางคนอาจจะพูดว่าเธอทำอย่างนี้ก็เพื่อสร้างชื่อเสียงให้กับตัวเอง แต่ดูจากการทำกุศลที่เธอทำอย่างจริงจัง ซึ่งดีกว่าคนหน้าซื่อใจคดหลายๆ คนแน่นอน

 

Sponsored Ad

 

        แต่คุณรู้หรือไม่ว่าคนที่น่าเคารพนับถือและสวยงามอย่างเธอ ก็มีฉากที่น่ารักมากๆ นะ

 

Sponsored Ad

 

        ในปี 1981 เจ้าหญิงไดอาน่ากับเจ้าชายชาร์ลส์ได้เข้าร่วมงานรอยัลลอนดอน อาจจะเป็นเพราะว่าเหนื่อยและน่าเบื่อ เธอมีอาการง่วงนอนและไม่คิดจะเผลอหลับในงาน

        ในตอนนั้นเจ้าหญิงไดอาน่ามีอายุ 20 พรรษา สวมชุดราตรีหรูหรา นั่งเผลอหลับบนเก้าอี้ ท่าทางอ่อนโยนและน่ารักมากๆ แม้ว่าเธอกำลังก้มหน้าเผลอหลับอยู่ ดูจากความโค้งของส่วนคางแล้ว ยังคงสวยงามและมีเสน่ห์มากๆ

 

Sponsored Ad

 

        และที่สำคัญคือผมของเธอหนานุ่มและแข็งแรงมาก ทรงผมสวยงามจริงๆ เมื่อชาวเน็ตได้เห็นภาพถ่ายชุดนี้ ต่างหลงไหลในความงามของเธอและชื่นชมว่า เจ้าหญิงไดอาน่าเป็นเจ้าหญิงนิทราแท้ๆ

แปลและเรียบเรียงโดย สารพันคนท้อง

บทความแนะนำ More +

บทความที่คุณอาจสนใจ