"อ๊อฟ พงษ์พัฒน์-แดง ธัญญา" โพสต์ซึ้งถึงลูกชาย หลังคว้าเหรียญซีเกมส์กลับบ้านมาให้แม่!

คอมเมนต์:

"อ๊อฟ พงษ์พัฒน์-แดง ธัญญา" โพสต์ซึ้งถึงลูกชาย หลังคว้าเหรียญซีเกมส์กลับบ้านมาให้แม่!

        เป็นอีกหนึ่งคู่รักวงการบันเทิงรุ่นใหญ่ ที่รักกันนานแต่รักยังหวานเสมอต้นเสมอปลาย ทั้งสองครองรักยาวนาน 27 ปี สำหรับ "อ๊อฟ พงษ์พัฒน์ วชิรบรรจง" และ "แดง ธัญญา วชิรบรรจง" คู่นี้มีความสม่ำเสมอจนหลายคนยกให้เป็นคู่แท้ของวงการไปอีกคู่ แถมถูกยกให้เป็นครอบครัวตัวอย่างของคนบันเทิงอย่างแท้จริง

Sponsored Ad

        ครั้นเมื่อคราวที่ อ๊อฟ พงษ์พัฒน์ ผันตัวมาเป็นผู้กำกับและผู้จัดละครอย่างเต็มตัวในนามบริษัท แอคอาร์ต เจเนเรชั่น ละครที่สร้างก็ได้รับความนิยมมีคนดูเป็นจำนวนมาก ความสำเร็จนี้ปฏิเสธไม่ได้ว่าเพราะมีคู่ชีวิตที่ดีอย่าง แดง ธัญญา อยู่เบื้องหลังด้วย

Sponsored Ad

อ๊อฟ พงษ์พัฒน์ วชิรบรรจง และ แดง ธัญญา วชิรบรรจง

Sponsored Ad

.

        และเชื่อว่าหลายๆ คนอาจจะคุ้นหน้าคุ้นตากับลูกสาวคนโต "บีบี เอกนรี วชิรบรรจง" แต่เชื่อว่าหลายคนอาจจะยังไม่ค่อยได้เห็นลูกชายอย่าง "ไรเฟิล ภูรีพงษ์ วชิรบรรจง" สักเท่าไหร่ ซึ่งต้องบอกเลยว่า หนุ่มไรเฟิล นั้นมีดีกรีเป็นนักกีฬารักบี้ตัวแทนทีมชาติไทยไปแข่งซีเกมส์ 2019 อีกด้วย

Sponsored Ad

.

        และล่าสุดทางด้าน แดง ธัญญา ก็ได้ออกมาเผยว่ารู้สึกปลาบปลื้มเป็นอย่างมาก หลังลูกชาย น้องไรเฟิล คว้าเหรียญทองแดงในกีฬาซีเกมส์ปี 2019 ซึ่งก็มีเหล่าแฟนคลับและชาวเน็ตเข้ามาร่วมแสดงความยินดีกันอย่างล้นหลาม

Sponsored Ad

.

        โดยทางด้าน แดง ธัญญา ได้ออกมาโพสต์ข้อความถึงลูกชายเอาไว้ว่า "ยินดีด้วยนะครับลูก กับรางวัลเหรียญทองแดงรักบี้ทีมชาติไทย 7 คน ในซีเกมส์ 2019 แม้หลายเดือนที่ผ่านมาจะไม่ได้เจอลูกมากนัก ตอนนี้แม่รู้แล้วว่าลูกกำลังทำภารกิจที่เป็นความฝันและเป็นความหวังของลูกอยู่ ทุกครั้งที่ลูกเ จ็ บ ตัวในทุกครั้งที่แข่ง มันทำให้แม่เ จ็ บ กว่าลูกหลายเท่านัก 

Sponsored Ad

        แต่ถ้ามันเป็นสิ่งที่ลูกรักและลูกมีความสุขที่จะทำ แม่และพ่อก็พร้อมที่จะเป็นกำลังใจให้ลูกเสมอนะครับรักลูกนะครับ riflewachira รักบี้ทีมชาติไทย #ซีเกมส์ 2019"

ภาพจากอินสตาแกรม thanya.wachi

ข้อมูลและภาพจาก อินสตาแกรม thanya.wachi

บทความที่คุณอาจสนใจ