เปิดใจ "คุณพ่อขี่" กระเตงลูกน้อย "น้องภูติ" ลูกวัย 5 เดือน ไปส่งอาหาร วันไหนไม่พาไปก็ร้องไห้

คอมเมนต์:

ภาระก็มี แต่หน้าที่สำคัญกว่า..เปิดใจคุณพ่อขี่แกร็บฟู้ด กระเตง น้องภูติ ลูกวัย 5 เดือน ไปส่งอาหารด้วย ล่าสุดมีแฟนคลับเพียบ มีงานพรีเซนเตอร์ติดต่อมาแล้วจ้า

        เปิดใจคุณพ่อขี่แกร็บฟู้ด กระเตง น้องภูติ ลูกวัย 5 เดือน ไปส่งอาหารด้วย ล่าสุดมีแฟนคลับเพียบ มีงานพรีเซนเตอร์ติดต่อมา เชื่อลูกชอบ บางวันไม่พาไปก็ร้องไห้

         จากคลิปที่โลกออนไลน์แห่ชื่นชมความน่ารักของ น้องภูติ หนูน้อย วัย 5 เดือน ที่คุณพ่อกระเตงไปด้วยขณะที่ขี่รถส่งแกร็บฟู้ด เรียกรอยยิ้มแก่ผู้ที่พบเห็นเป็นจำนวนมากนั้น 

 

Sponsored Ad

 

        (อ่านข่าว : คุณพ่อแกร็บฟู้ด! กระเตงลูกน้อย 5 เดือน ขี่รถส่งอาหาร ทั่วกทม. เผยไม่ต้องการฝากใครเลี้ยง!)

          ล่าสุด (27 มิถุนายน 2562) อมรินทร์ ทีวี รายงานว่า นายภานุวัฒน์ มานะศรี หรือ บอล อายุ 26 ปี คุณพ่อน้องภูติ เปิดใจว่า ตนมาขี่แกร็บฟู้ดหลังจากต้องออกจากงานเดิม จำเป็นต้องทำเพื่อหารายได้ ตกลงกับภรรยาว่าจะแบ่งหน้าที่กันเลี้ยงลูก ตนดูแลลูกเป็นหลัก ส่วนภรรยาทำงานเป็นผู้ช่วยพยาบาล 5 วัน ซึ่งในวันที่ตนดูลูก ตนก็จะหาเวลาออกไปขับแกร็บหารายได้เข้าบ้านด้วย วันละ 1-2 ชั่วโมง เหตุผลที่พาลูกไปด้วย เพราะไม่อยากทิ้งลูกอยู่ห้องเพียงลำพัง ยอมรับว่าถูกตำหนิบ้างที่พาลูกออกไปด้วย แต่ยืนยันว่าตนเองใส่ใจเรื่องความปลอดภัยของลูกเป็นอย่างดี

 

Sponsored Ad

 

          คุณบอล เผยว่า ครั้งแรกที่พาลูกออกไปด้วย พบว่าลูกไม่ร้องไห้งอแงเลย ซ้ำยังยิ้มให้กับลูกค้าที่มารับอาหาร จนเริ่มมีคนนำสิ่งของสำหรับเด็กเล็กมาให้ ยิ่งทำให้ตนรู้สึกดีใจ ทุกครั้งที่บอกลูกว่าจะพาไปด้วยลูกก็ยิ้มหวาน วันที่แฟนเลี้ยงลูกตนก็ไปขับแกร็บ บางทีแฟนบอกให้ตนรีบกลับมารับลูกเดี๋ยวนี้ เพราะลูกร้องจะออกไปกับตน

 

Sponsored Ad

 

          คุณบอล ระบุว่า ตอนนี้มีความสุขมากที่ได้เลี้ยงลูกและทำคลิปไปพร้อมกัน ขอบคุณทุกคนที่เข้ามาติดตามลูก และติดต่อให้ไปเป็นพรีเซนเตอร์ด้วย จากนี้ตนก็จะพาลูกออกไปทำงานด้วยจนกว่าลูกจะเข้าโรงเรียน ถึงตอนนั้นตนก็จะไปทำงานอย่างเต็มตัว

ภาพจาก ยูทูปช่อง BALL1993 

 

Sponsored Ad

 


ภาพจาก ยูทูปช่อง BALL1993

ภาพจาก ยูทูปช่อง BALL1993 


ภาพจาก ยูทูปช่อง BALL1993

 

Sponsored Ad

 

ภาพจาก ยูทูปช่อง BALL1993

ภาพจาก ยูทูปช่อง BALL1993

ชมคลิป

คลิปเปิดไม่ออก >>> กดตรงนี้ คลิ๊ก <<<

ข้อมูลและภาพ จาก kapook

บทความที่คุณอาจสนใจ