"ฟลุค เกริกพล" เปิดใจ ถูกคนมอง "รักลูกไม่เท่ากัน" เห่อลูกสาวจนลืมน้องอชิ

คอมเมนต์:

"คือถ้าใครมีแต่ลูกชายก็จะไม่เข้าใจโมเมนต์ลูกสาว ในขณะเดียวกันถ้ามีแต่ลูกสาวก็จะไม่เข้าใจโมเมนต์ลูกชายอ่ะ" #ฟลุคเกริกพล กล่าว

        ต้องบอกเลยว่าได้กลายเป็นขวัญใจของแฟนคลับและคนรักเด็กไปเป็นที่เรียบร้อยแล้วสำหรับ "น้องนาตาชา" ลูกสาววัยแบเบาะของพ่อ "ฟลุค เกริกพล" และแม่ "นาตาลี เจียรวนนท์"

        แต่ก็ไม่วายมีประเด็นดราม่าหาว่าพ่อฟลุครักลูกไม่เท่ากันหลังจากที่คุณพ่อเอาแต่โพสต์ภาพของน้องนาตาชา 

 

Sponsored Ad

 

        โดยล่าสุดพ่อฟลุคก็ได้เปิดใจกับ ข่าวสดบันเทิงออนไลน์ ถึงประเด็นดังกล่าว 

        โดยพ่อฟลุคได้ยืนยันหนักแน่นว่า ตนรักลูกเท่ากัน แต่ความเอ็นดูในมุมของลูกผู้หญิงกับลูกผู้ชายมันก็จะแตกต่างกันออกไป อย่างตอนน้องอชิ ตนก็รู้สึกว่าอนาคตคือเพื่อนที่ดีที่สุดของตน แต่พอมาเป็นน้องนาตาชามันก็จะคนละความรู้สึกกัน ตนรู้สึกอยากทะนุถนอมอยากดูแล 

 

Sponsored Ad

 

        "อารมณ์แบบผู้หญิงข้าใครอย่าแตะ คืออยากดูแลอยากปกป้อง และความน่ารักก็น่ารักคนละแบบกับลูกชาย คือถ้าใครมีแต่ลูกชายก็จะไม่เข้าใจโมเมนต์ลูกสาว ในขณะเดียวกัน ถ้ามีแต่ลูกสาวก็จะไม่เข้าใจโมเมนต์ลูกชาย" พ่อฟลุค กล่าว

 

Sponsored Ad

 

        ทั้งนี้พ่อฟลุคยังบอกอีกว่า ตนไปหาอชิวันเว้นวัน เพียงแต่ไม่ค่อยได้ถ่ายรูปเท่านั้น เพราะเดี๋ยวนี้ลูกชายเป็นวัยรุ่นแล้วซึ่งตนก็เข้าใจ

        "คือแบบเขาเป็นวัยรุ่นแล้ว เราก็อาจจะโชคดีจังหวะที่เขาก็อยากมีความเป็นส่วนตัว แต่ผมว่าผมยังโชคดี ที่อชิเขายังมีความเป็นเบบี๋นิด ๆ คือตอนผมอายุ 18 ผมแทบจะติดแฟนอย่างเดียวแล้ว แต่อชิยังมีความติดเกม ซึ่งผมกลับชอบ" พ่อฟลุค กล่าว

 

Sponsored Ad

 

        และเมื่อถามว่าน้องนาตาชา 6 เดือนพ่อยังหวงขนาดนี้ แล้วถ้าโตขึ้นพ่อจะหวงขนาดไหน พ่อฟลุคถึงกับบอกว่า ต้องลำบากแน่ ๆ ตอนนี้ตนเริ่มเข้าใจคนที่มีลูกสาวแล้ว 

 

Sponsored Ad

 

        "เขาคือเจ้าหญิงของเราไง มันทำให้เราคิดเลยว่าอนาคตจะเป็นยังไง เราเองจะไหวหรือเปล่า ผมคิดเลยนะว่าอนาคตถ้าเกิดจะแต่งงานต้องแต่งเข้า คิดแบบนี้เลย ถ้าจะไปอยู่บ้านสามีก็ได้ แต่ต้องทำห้องให้พ่อด้วย คือพ่อจะอยู่ยังไงอ่ะ ณ ตอนนี้คือคิดโมเมนต์นั้นไม่ได้แล้ว" พ่อฟลุค กล่าว

.

 

Sponsored Ad

 

.

.

.

ชมคลิป

คลิปเปิดไม่ออก >>> กดตรงนี้ คลิก <<<

ที่มา : Khaosod - ข่าวสด

บทความแนะนำ More +

บทความที่คุณอาจสนใจ