เมื่อ "น้องเรซซิ่ง" เข้าโรงเรียนวันแรกไม่ร้องไห้ แถม "ไล่" พ่อแม่กลับบ้าน ภูมิใจลูกโตขึ้นแล้ว!

คอมเมนต์:

กลับไปได้แล้วครับ ...

หมายเหตุ : สามารถรับชมคลิปเต็มได้ที่ด้านล่างบทความค่ะ

        น้องเรซซิ่ง เข้าโรงเรียนวันแรก เก่งมากไม่มีร้องไห้งอแง แถมยังไล่ แม่แพท ป๊าเบนซ์ กลับบ้านก่อนด้วย งานนี้ทำเอา แม่แพท ชื่นใจสุด ๆ

        ยิ่งโตก็ยิ่งน่ารักฉายแววความหล่อจริง ๆ สำหรับ น้องเรซซิ่ง ลูกชายของนักแสดงสาว แพท ณปภา และอดีตสามี เบนซ์ เรซซิ่ง แถมยังเป็นเด็กร่าเริง มีคลิปน่ารักปนฮามาให้แฟน ๆ ได้ติดตามชมอยู่ตลอด ซึ่งตอนนี้ น้องเรซซิ่ง ก็ถึงวัยเข้าโรงเรียนแล้ว

 

Sponsored Ad

 

ภาพจาก Instagram pat_napapa

          ล่าสุด แม่แพท ณปภา ก็ได้ออกมาเผยภาพและคลิปที่พา น้องเรซซิ่ง ไปส่งเข้าโรงเรียนครั้งแรก โดยมี พ่อเบนซ์ เดินทางไปส่งที่โรงเรียนด้วย ซึ่งก็ต้องบอกเลยว่าหนุ่มน้อยนั้นเก่งมาก ๆ ไปเรียนวันแรกไม่มีงอแงเลย ผิดกับเด็กทั่วไปที่พอเข้าเรียนวันแรกพอห่างกับพ่อแม่แล้วอาจจะมีร้องไห้ แต่ น้องเรซซิ่ง กลับเดินเข้าห้องชิล ๆ แถมยังไล่ แม่แพท พ่อเบนซ์ กลับอีกด้วย พร้อมยืนยันว่า พรุ่งนี้จะไปโรงเรียนอีกแน่นอน

 

Sponsored Ad

 

          งานนี้ทำเอา แม่แพท ถึงกับต้องถาม หนุ่มเบนซ์ ว่า "ลูกไม่ร้องไห้จนสงสัยว่าตกลงเราใช่พ่อใช่แม่เขาไหม" ซึ่งทางคุณพ่อก็ได้ตอบว่า "เขาอาจจะอยากเจอเพื่อนก็ได้" ฮาา...

          ทางด้านแฟน ๆ ก็เข้ามาคอมเมนต์กันเป็นจำนวนมากว่า น้องเรซซิ่ง น่ารักน่าเอ็นดูและเก่งมาก ๆ ไม่งอแงเลย เห็นแล้วชื่นใจแทน แม่แพท พ่อเบนซ์ จริง ๆ

ภาพจาก Instagram love_pat_racing_ka

 

Sponsored Ad

 

ภาพจาก Instagram love_pat_racing_ka

ภาพจาก Instagram love_pat_racing_ka

 

Sponsored Ad

 

ภาพจาก Instagram love_pat_racing_ka

.

.

.

.

.

.

ชมคลิป


คลิปเปิดไม่ออก >>> กดตรงนี้ คลิ๊ก <<<

ข้อมูลและภาพ จาก kapook

บทความที่คุณอาจสนใจ