เจ้าของรถมักง่าย จอดซ้อนคันทั้งที่มีที่ว่าง ไม่ทิ้งเบอร์ไว้ เจอมือดีให้บทเรียนจัดขยะเต็มหน้ารถ

คอมเมนต์:

คนมักง่ายต้องเจอแบบนี้ !

    เชื่อว่า หลายคนคงเจอกับปัญหา การจอดรถมักง่ายกันมาบ้างแล้ว ไม่ว่าจะเป็นการจอดซ้อนคัน หรือการจอดปิดทางเข้าออก โดยไม่สนว่าตนเองจะสร้างปัญหาให้กับใครบ้าง จนหลายครั้งที่กลายเป็นข่าวดังจนสร้างเสียงวิจารณ์ได้อย่างมากมาย

    โดยเมื่อวาน โลกออนไลน์ได้มีการพูดถึงรถคันหนึ่ง ที่โดนกระแสด้านลบจากชาวเน็ต เนื่องจาก เจ้าของรถได้นำรถไปจอดซ้อนคันอื่น จนสร้างความเดือดร้อนให้กับคนแถวนั้นเป็นอย่างมาก ทั้งๆ ที่บริเวณนั้นมีช่องจอดรถที่ว่างอยู่อีกมากมาย

 

Sponsored Ad

 

    แน่นอนว่า รถคันนี้ได้กลายเป็นจุดสนของคนในระแวกนั้น และคนที่พบเห็นเป็นอย่างมากมาย หลังมีคนนำเศษขยะกองโตมาเทไว้เต็มกระจกหน้ารถของรถคันนี้ ในขณะที่ไม่มีใครรู้ว่าบุคคลที่นำขยะมาโปะใส่รถคันนี้เป็นใคร แต่ก็พอจะเดาได้ว่าน่าจะเป็นใครสักคนที่หวังจะให้บทเรียนเจ้าของรถคันดังกล่าว

 

Sponsored Ad

 

    หลังจากนั้น ก็มีคนได้ถ่ายคลิปไว้และนำไปโพสต์ลงบนโลกออนไลน์ ซึ่งผู้โพสต์ได้ระบุว่าเหตุการณ์นี้เกิดขึ้นที่ประเทศมาเลเซีย ภาพที่เห็นนี้เป็นผลจากการที่รถคันดังกล่าวจอดซ้อนคันขวางคนอื่นโดยไม่ทิ้งเบอร์ไว้ ซึ่งนับว่าเป็นการสร้างความเดือดร้อนให้กับผู้อื่น และนี่ถือเป็นการเอาคืนและเป็นบทลงโทษที่สมควรแล้ว

    ขณะเดียวกันยังมีคนนำคลิปดังกล่าวมาโพสต์ลงกลุ่มเฟซบุ๊ก ซึ่งมีคนแห่เข้ามาคอมเมนต์กันอย่างมากมาย โดยหลายคนมองว่า เป็นบทเรียนที่สาสมแล้วกับคนมักง่าย แล้วคุณล่ะคิดเห็นกับเรื่องนี้ยังไง... เห็นด้วย สงสาร หรือสะใจ..

คลิปเปิดไม่ออก >>> กดตรงนี้ คลิก <<<

ที่มา : DouyinWorldofbuzz

บทความที่คุณอาจสนใจ