"มิ้วกี้" ไม่ทนแล้ว แฉยับ "แดนนี่" ปล่อยภาพเด็ดมีคนอื่นก่อน ลั่นรอแค่ฝ่ายชายมาเซ็นใบหย่า

คอมเมนต์:

ความจริงปรากฏแล้ว รอวันนี้มานานมาก วันที่ทุกอย่างได้พบความจริง #มิ้วกี้ไปรยา

    หลังจากเปิดตัวหนุ่มคนใหม่ก็โดนกระแสโจมตีจนกระทบชีวิตอย่างหนัก สำหรับยูทูบเบอร์สาวสุดเซ็กซี่ มิ้วกี้-ไปรยา ผดุงสุข ที่ดราม่าเรื่อย ๆ ว่าเธอมีคนอื่นทั้ง ๆ ที่ยังไม่หย่ากับอดีตสามี แดนนี่ ดานิเอล เบล็สซิ่ง ซึ่งก่อนหน้านี้เจ้าตัวก็ได้ออกมาโพสต์ขอให้อดีตสามีออกมาพูดความจริง [อ่านข่าว : "มิ้วกี้" โพสต์ครั้งแรกถึงอดีตสามี "แดนนี่" หลังโดนทัวร์ลงต่อเนื่อง อยากให้พูดความจริง]

    ล่าสุด มิ้วกี้-ไปรยา ก็ได้โพสต์ภาพผ่านอินสตาแกรมส่วนตัวเป็นภาพที่แดนนี่ อดีตสามีนั่งอยู่กับผู้หญิงคนหนึ่ง พร้อมข้อความร่ายยาว บอกว่า มิ้วกี้ขอบคุณวันนี้ที่ทุกอย่างปรากฏขึ้น มิ้วกี้รอวันนี้มานานมาก วันที่ทุกอย่างได้พบความจริง

 

Sponsored Ad

 

    ตลอดเวลามิ้วกี้ถูกมองว่าเป็นฝ่ายผิดมาโดยตลอด ที่มีผู้ชายคนอื่น (แต่ขอให้ทุกคนโปรดเข้าใจว่าการที่มิ้วกี้เริ่มคุยกับคุณเค นั้นคือการที่มิ้วกี้ตกลงแยกกันอยู่กับคุณแดนนี่แบบชัดเจนแล้ว) และได้บอกคุณแดนนี่ก่อนแล้ว ว่ามิ้วกี้มีคนคุยแล้วนะ มิ้วกี้กล้าที่จะยอมรับความจริงและเปิดเผย กล้าซื่อสัตย์กับตัวเองและแฟนๆของมิ้วกี้ ซึ่งก่อนหน้านี้มิ้วกี้ได้มีการถามคุณแดนนี่หลายครั้ง เรื่องของการกลับมาเป็นครอบครัว แต่คำตอบที่ได้คือ "คุณแดนนี่ยังไม่พร้อม"

    มิ้วกี้รอมาหลายเดือนมาก จนวันนี้ความจริงปรากฏจากภาพและคลิปเสียงยืนยันจากคุณแดนนี่ว่าเค้าก็มีคนอื่นแล้ว ซึ่งก่อนหน้านี้คุณแดนนี่ก็ได้บอกเรื่องนี้กับมิ้วกี้นานแล้ว และมิ้วกี้บอกให้คุณแดนนี่ออกมาพูดเรื่องนี้ต่อทุกคน แต่คุณแดนนี่ไม่ทำอะไรเลย ( และไม่ได้มีคนเดียว มีหลายคนที่คุณแดนนี่คบอยู่ด้วยตอนนี้)

 

Sponsored Ad

 

    มิ้วกี้ต้องการให้โพสต์นี้ ทุกคนได้เข้าใจมิ้วกี้มากขึ้น เพราะมิ้วกี้โดนโซเชียลต่อว่าให้เสียหาย เพราะทุกคนสงสารคุณแดนนี่ เพราะมิ้วกี้ผิด ยังไม่ได้หย่าแต่มีคนอื่นแล้ว ซึ่งจริงๆมิ้วกี้ทราบมานานแล้วเรื่องที่คุณแดนนี่มีคนอื่นเช่นกัน จากบุคคลที่เห็น และจากปากคุณแดนนี่ แต่มิ้วกี้ยังไม่ได้เห็นกับตาตัวเอง ได้แต่ทนเก็บและรอให้วันนึงทุกอย่างปรากฏ

    ณ ตอนนี้ ขอให้ทุกคนรับทราบว่าคุณแดนนี่ก็มีคนอื่นแล้วเช่นกัน แค่ยังไม่กล้าที่จะพูดความจริงที่จะเปิดเผยต่อทุกคน และปล่อยให้ทุกคนเข้าใจมิ้วกี้ว่าผิดอยู่ฝ่ายเดียวมาตลอด วันนี้มิ้วกี้ได้เห็น ได้คุย ได้เคลียร์ตัวเองอย่างชัดเจนแล้ว และรู้สึกโล่งใจจนน้ำตาไหลออกมา ได้รู้ว่าชีวิตจากนี้ควรจะต้องเดินไปทางไหนต่อ ขอบคุณที่วันนี้ความจริงกระจ่างให้มิ้วกี้และทุกคนได้เห็น อยากขอบคุณแฟนๆทุกคนที่เข้าใจและให้กำลังใจมิ้วกี้เสมอมา

 

Sponsored Ad

 

    ที่วันนี้มิ้วกี้ต้องออกมาโพสต์เรื่องราวต่างๆเพราะหลายเดือนแล้วกับสิ่งที่มิ้วกี้เจอมันแย่มากที่สุดในชีวิต และยังมีอีกหลายเรื่องราวที่เกิดขึ้นที่ไม่มีใครรู้ นอกจากมิ้วกี้และครอบครัวที่รู้ มิ้วกี้เจ็บปวดมามากแล้ว และมันควรจะจบได้แล้ว และอยากให้คุณแดนนี่มาทำการหย่าให้เรียบร้อย เพราะมิ้วกี้ได้ขอให้ทำการหย่าหลายครั้งแล้ว แต่ทางคุณแดนนี่แจ้งว่าไม่หย่า ให้อยู่ไปแบบนี้ ใครตายก่อนคนนั้นชนะ! ซึ่งมิ้วกี้รอให้มิ้วกี้ตายก่อนไม่ได้ เพราะมิ้วกี้ต้องดูแลลูก ครอบครัว ลูกน้อง งานที่ต้องรับผิดชอบ และธุรกิจของมิ้วกี้อีกมากมาย

 

Sponsored Ad

 

    หลังจากที่โพสต์ดังกล่าวของมิ้วกี้เผยแพร่ออกไป ก็มีทั้งเพื่อน ๆและแฟนคลับเข้ามาให้กำลังใจอย่างล้นหลาม บางคนก็เข้ามาคอมเมนต์บอกว่า สังคมไทยมักจะอวยผู้ชายอวยผู้ชายเกินไป ผู้หญิงทำอะไรก็ผิด โดยเฉพาะกรณีของมิ้วกี้ ที่ชัดเจนก่อน อธิบายก่อน ออกตัวก่อน แต่กลายเป็นว่าคนแห่มาโจมตี ทัวร์มาลงที่มิ้วกี้แทน

.

ที่มา : milkypraiya

บทความแนะนำ More +

บทความที่คุณอาจสนใจ