พี่ชาย "แตงโม" แจ้งข่าวดีล่าสุด ยกครอบครัวทำบุญให้น้องสาว เผยขอให้เป็นอย่างที่ตั้งใจ

คอมเมนต์:

#ต่อยดายศ พี่ชายแตงโม แจ้งข่าวดี ยกครอบครัวทำบุญให้น้อง พร้อมเคลื่อนไหวหลังเห็นโพสต์บนเฟซบุ๊กน้องสาว

    ท่ามกลางเรื่องราวมากมายที่มีทั้งข้อเท็จจริงและข่าวลือ ตลอดระยะเวลาเกือบ 3 เดือน หลังจากการสูญเสียดาราสาว แตงโม ภัทรธิดา (นิดา) พัชรวีระพงษ์ ทำเอาครอบครัวและทุกคนที่ติดตามข่าวต่างรู้สึกเศร้าไปตามๆ กัน

    เมื่อวันที่ 20 พฤษภาคม ที่ผ่านมา "ต่อย ดายศ" พี่ชายของ แตงโม นิดา ได้โพสต์ข้อความผ่านทางเฟซบุ๊กส่วนตัว Dayos Dechjob โชว์ผลตรวจการตั้งครรภ์ของภรรยา ซึ่งผลออกมาว่าตั้งครรภ์ นับเป็นข่าวดีที่เกิดขึ้นกับครอบครัวอีกหนึ่งเรื่อง

 

Sponsored Ad

 

    โดย ต่อย ดายศ เผยว่า "ขอบคุณทุกๆ คนที่เป็นห่วงมากๆ นะครับ ข่าวดีครับ ญาดาจะมีน้องเพิ่มอีกคนครับ"

 

Sponsored Ad

 

    จากนั้น พี่ชายของ แตงโม นิดา ได้เผยภาพไปทำบุญ พร้อมเขียนแคปชั่นว่า "ทำบุญอุทิศส่วนกุศล แด่ คุณตา คุณยาย น้องโม ขอให้เป็นอย่างที่ตั้งใจไว้ด้วยเถิด สาธุ" ซึ่งก็มีหลายคนเข้ามาร่วมอนุโมทนาบุญ และแสดงความยินดีกับพี่ชายของแตงโม ที่กำลังจะมีสมาชิกตัวน้อยๆ เพิ่มขึ้นมาอีกคน

ภาพจากเฟซบุ๊ก Dayos Dechjob

 

Sponsored Ad

 

    กระทั่งเมื่อช่วงเย็นของวันนี้ ที่มีการเคลื่อนไหวจากบุคคลปริศนา บนเฟซบุ๊ก Happy Melon Patcharaveerapong ของแตงโม นิดา จนก่อให้เกิดข้อถกเถียงและข้อสงสัยต่างๆ นานา

 

Sponsored Ad

 

    ต่อย ดายศ พี่ชายของแตงโม ก็ได้คอมเมนต์ถึงประเด็นข่าวดังกล่าวว่า "fb น้องผม แต่ผมไม่รู้นะครับว่าคุณ เป็นใคร แต่ถ้ามีของ จัดเอาออกมา เลยครับ เอาให้หนักๆ เลย.."

ภาพจากเฟซบุ๊ก Dayos Dechjob

ที่มา : เฟซบุ๊ก Dayos Dechjob

บทความที่คุณอาจสนใจ