แม่อ้อย เปิดใจเคยห้าม "เบสท์ รักษ์วณีย์" อย่าไปหลงรักผู้ชาย เพราะมีข่าวไม่ดี แต่ล่าสุดอยากได้เป็นลูกเขยแล้ว

คอมเมนต์:

"แม่เตือนทุกวันเลย ว่าอย่าไปเผลอใจ เพราะช่วงนั้นเขาไปถ่ายละครด้วยกัน... แต่สุดท้ายก็ไม่ทัน" -แม่อ้อย-

    อีกหนึ่งเรื่องราวที่ชาวเน็ตต่างก็จับตามอง หลังจากที่ครอบครัวคำสิงห์ ได้ออกมาเปิดใจพูดคุยผ่านรายการ ตีท้ายครัว ถึงประเด็นความรักของ เบสท์ รักษ์วนีย์ ที่ครั้งหนึ่งแม่เคยขอไว้ว่าไม่ให้ไปหลงรักหนุ่มตงตง

    ด้าน สมรักษ์ คำสิงห์ และภรรยาได้เปิดใจผ่านรายการ โดยระบุว่า ทุกวันนี้ตงตงมาเล่นเกมที่บ้านทุกวัน แต่ก่อนหน้านี้แม่ยังเคยห้ามเบสท์ไม่ให้ไปรักตงตง ซึ่งแม่ก็บอกทุกวันว่าอย่าไปเผลอใจ

 

Sponsored Ad

 

    แม่ยังเล่าต่อว่า ตอนอยู่ในกองถ่าย เขามานั่งคุยประวัติเขาให้แม่ฟัง ว่าเคยมีใครมีอะไร เราก็แบบทำไมตงตงเจ้าชู้จัง สมรักษ์ เสริมต่อว่า มั่นใจไม่กลัวความเจ้าชู้ แต่ที่เขามาเล่าให้ฟังก็แสดงความเขามีความจริงใจกับเรา

 

Sponsored Ad

 

    พิธีกรได้ถามว่า แล้วสุดท้ายตงตงเข้ามาได้ยังไง แม่ก็ได้บอกว่า ไม่รู้ว่าเขาไปคุยกันยังไง จนวันนึงเบสท์ก็บอกว่า มันไม่ทันแล้ว แม่ก็บอกว่า ถ้าในอนาคตเราอกหักเราจะทำอย่างไร เขาก็บอกว่าค่อยว่ากัน เพราะเป็นเรื่องของอนาคต

    พิธีกรก็ได้ถามอีกว่า แล้วตอนนี้รู้สึกอย่างไรกับตงตง อยากรับเป็นลูกเขยไหม ซึ่งคุณแม่ก็ได้ตอบว่า อยากได้ อยากให้มาเป็นลูกเขยเลย

 

Sponsored Ad

 

    แน่นอนว่า หลังจากรายการตีท้ายครัวก็ทำการเซอร์ไพรส์ วิดีโอคอลไปหา ตงตง พร้อมยิงคำถามว่า จีบลูกนักมวยไม่กลัวเหรอ ซึ่งตงตงก็ตอบกลับไปว่า ผมคิดเสมอว่าเราไม่ได้คิดอะไรไม่ดีกับเขา ผมไม่ต้องกลัวอะไร เพราะไม่ได้คิดว่าจะมาทำร้ายเขา จะมาหลอกเขา ผมไม่กลัวเลย 

 

Sponsored Ad

 

    ตงตงยังบอกอีกว่า ถ้าไม่ชอบผม ก็พร้อมพิจารณาตัวเอง ผมจะถอยออกไป ส่วนที่เล่าเรื่องความเจ้าชู้ตัวเองให้แม่ฟัง รู้สึกแม่เหมือนแม่ผมจริงๆ มีอะไรก็อยากเล่าสิ่งที่มันคือเรื่องจริง เน้นเรื่องความจริงใจ

.

Sponsored Ad

ชมคลิป

คลิปเปิดไม่ออก >>> กดตรงนี้ คลิก <<<

ที่มา : รายการตีท้ายครัว

บทความแนะนำ More +

บทความที่คุณอาจสนใจ