สาวยิ้มระรื่น ให้แฟนหนุ่ม "จ่ายค่าเช่า" มาตลอด โดยที่ฝ่ายชายไม่รู้เลยว่า เธอเป็นเจ้าของ!

คอมเมนต์:

หัวใสเกินใคร ไม่รู้เลยว่าถ้าฝ่ายชายมารู้เข้า จะเป็นยังไงนะ....

    การจะลงทุนซื้อบ้านเพื่อเก็บค่าเช่าก็คงจะเป็นการลงทุนที่ใครๆก็ทำกัน ซึ่งไม่ได้ผิดอะไรแต่กับเธอคนนี้ เธอเลือกที่จะปล่อยให้แฟนหนุ่มจ่ายค่าเช่าอพาร์ตเมนต์ทุกเดือน โดยที่เขาไม่เคยรู้มาก่อนเลยว่าเธอเป็นเจ้าของ เงินไหลเข้ากระเป๋าทุกเดือน แบบนี้ก็ได้เหรอ

    เว็บไซต์มิเรอร์ ได้เผยแพร่เรื่องราวของหญิงสาวหัวใสรายหนึ่งจาก TikTok เธอใช้ชื่อว่า Jaynedoee0 โดยเธอเล่าว่า เธอและแฟนหนุ่มอยู่ด้วยกันมานานประมาณ 1 ปี ซึ่งฝ่ายชายตกลงที่จะจ่ายค่าเช่าอพาร์ตเมนต์ รวมทั้งค่าใช้จ่ายที่สำคัญในบ้าน ทั้งค่าน้ำ ค่าไฟและอื่นๆ 

 

Sponsored Ad

 

    โดยที่ฝ่ายชายไม่เคยรู้เลยว่า มีความลับซ่อนอยู่ นั่นคือหญิงสาวรายนี้เธอเป็นเจ้าของอพาร์ตเมนต์ดังกล่าว มาเป็นเวลา 5 ปีแล้ว ซึ่งเป็นเจ้าของก่อนที่จะมาพบกับแฟนหนุ่มรายนี้ซะอีก

    ดังนั้น เงินที่ฝ่ายชายจ่ายไป สำหรับค่าเช่าห้องทุกเดือนๆ นั้น จึงไหลมาเข้ากระเป๋าเธอทั้งหมด ก่อนเธอจะถ่ายคลิปยิ้มกริ่ม ปล่อยให้แฟนหนุ่มจ่ายค่าเช่าอพาร์ตเมนต์ทุกเดือน 

 

Sponsored Ad

 

ผู้ชายไม่เคยรู้ตัวเลยสักนิด

    ทั้งนี้ภายหลังจากคลิปวิดีโอถูกแชร์ไปได้ไม่ได้ ก็มีผู้เข้าไปชมมากเกือบ 3 ล้านครั้ง พร้อมทั้งพากันคอมเมนต์วิพากษ์วิจารณ์สนั่น กล่าวว่าการกระทำของเธอทั้งผิดและน่าเกลียดมาก เข้าข่ายหลอกลวง แบบนี้ผู้ชายโดนโกงชัดๆ หลายคนต่างพากันเห็นใจผู้ชายไม่น้อย

    แต่งานนี้ก็มีชาวเน็ตบางส่วนที่เข้าข้างหญิงสาว มองว่าที่หญิงสาวเก็บค่าเช่าเท่าเดิมก็สมควรแล้ว เพราะเธอเป็นเจ้าของเธอจึงมีสิทธิ์ที่จะเก็บเงินผู้มาอาศัย ถ้าผู้เช่าไม่ใช่แฟนเธอคนนี้ เธอก็ต้องเก็บจากผู้เช่าคนอื่นอยู่ดี แบบนี้มันผิดตรงไหน

 

Sponsored Ad

 

    นอกจากนี้ยังมีหลายคนมองว่าทำไมเธอไม่บอกความจริงกับเขาตั้งแต่แรก ถ้าเขามารู้ทีหลังเขาคงจะเสียความรู้สึกมากเลยทีเดียว

ยิ้มเย้ย ฉันเป็นเจ้าของอพาร์ตเมนต์จ้ะ...

.           

ชมคลิป

@jaynedoee0

Do y’all think he’ll be mad once he finds out?  ##fypシ ##itsalright ##quarantinebabies ##UltaBeautyatTarget

♬ ahAAAAA HAHAAAA - ryn, the mean lesbian wifeguy

คลิปเปิดไม่ออก >>> กดตรงนี้ คลิก <<<

ที่มา : mirror, tiktok @jaynedoee0

บทความแนะนำ More +

บทความที่คุณอาจสนใจ