นางฟ้าไก่ ช น "น้องมด" สาวไทยหน้าหวาน นักสู้กีฬาพื้นบ้าน ทำคนดูรักทั้งสนามตั้งแต่นาทีแรก!

คอมเมนต์:

ทั้งสวยทั้งน่ารัก แถมยังมีความสามารถไม่แพ้ผู้ชายอกสามศอกในสนามแข่งเลย!

        "กีฬาไก่ช น" เป็นอีกหนึ่งกีฬาที่อยู่คู่กับคนไทยมาตั้งแต่สมัยโบราณ ซึ่งไก่พื้นเมืองมักจะมีการแบ่งเป็นประเภททั่วไปได้ 2 ลักษณะ คือ การเลี้ยงไว้เพื่อประกวดการต่อสู้ และความสวยงาม กับการเลี้ยงไว้เพื่อบริโภคเนื้อเป็นอาหาร ไก่ช น เป็นสัตว์เลี้ยงที่ผูกพันกับสังคมทุกชนชั้นมาแต่โบราณ ตามประวัติศาสตร์แม้ในราชสำนักในสมัยสุโขทัยก็มีการเลี้ยงไก่ช น

        ปัจจุบันกีฬาไก่ช นก็ยังคงได้รับความนิยมอยู่ โดยส่วนมากกีฬาไก่ช นมักจะนิยมในกลุ่มผู้ชาย ทว่าเมื่อไม่นานมานี้ กลับมีเรื่องราวที่สร้างความฮือฮาให้กับวงการไก่ ชน  มากกว่าที่เลี้ยงไก่ช น ตี ไก่ น้อยนักที่จะเห็นสาวๆ เลี้ยงไก่ช น เมื่อทางเว็ปไซต์ vitcockfight.com ได้โพสต์ภาพสาวสวยที่ยืนอุ้มไก่อยู่ ทราบชื่อ "น้องมด" สาวจังหวัดพะเยา ที่มีใจรักและชื่นชอบวงการไก่ช นเป็นอย่างมาก จนได้รับฉายาว่า "นางฟ้าแห่งวงการไก่ช น"

 

Sponsored Ad

 

.

.

.

        ประวัติในวงการนี้ของเธอคนนี้นับว่าไม่ธรรมดา เพราะเธอเคยเป็นถึงอดีตเลขานุการที่ขอรันวงการกีฬาช นไก่ ผ่านสังเวียนการต่ อ สู้ มาแล้วหลายแห่ง โดยมีไก่คู่ใจนามว่า เจ้าขวัญใจ ร่วมเส้นทาง อีกทั้งทำธุรกิจส่งออกไก่ช นไปยังอินโดนีเซียและมาเลเซียด้วย

 

Sponsored Ad

 

.

        และความชื่นชอบและหลงใหลในวงการนี้ของเธอที่ทุ่มเทและใส่ใจเป็นพิเศษ จึงถูกยกให้เป็นนางฟ้าแห่งวงการไก่ช น และถูกพูดถึงในโซเชียลอย่างมากในขณะนี้ เพราะความสวยน่ารัก หน้าหวาน ที่ได้ใจคนทั้งสนามไปภายในไม่กี่นาทีที่เธอปรากฏตัว

 

Sponsored Ad

 

.

.

.

        ต้องบอกเลยว่าเป็นสาวสวยที่รักไก่ช นจริงๆ ทำเป็นทุกอย่างที่ผู้ชายเลี้ยงไก่ช นเขาทำกัน ไม่แพ้ใครในสนามเลย

 

Sponsored Ad

 

.

.

.

.

.

.

.

        เรียกว่าเธอนั้นทุ่มเทให้กับวงการนี้จริงๆ ไม่รักจริง ไม่ชอบจริงคงทำไม่ได้ สมแล้วกับที่ได้ฉายานี้มาครอบครอง "น้องมด นางฟ้าวงการไก่ช น" 

ข้อมูลและภาพจาก vitcockfight.com, มด พะเยา

บทความแนะนำ More +