เปิดใจ "น้ำตาล ชลิตา" จากเด็กบ้านนอก สู่การ "ติดท็อป 6 มิสยูนิเวิร์ส" เคยท้อจนอยากคืนตำแหน่ง!

คอมเมนต์:

ด้วยความอดทนทุ่มเทจนทำให้เธอชนะใจคนไทยทั้งประเทศ เป็นกำลังใจให้สาวน้ำตาลกันค่ะ!

หมายเหตุ : สามารถรับชมคลิปเพิ่มเติมได้ที่ด้านล่างบทความค่ะ

        การประกวดนางงาม เวทีประกวดระดับโลกอย่าง ‘มิสยูนิเวิร์ส 2019’ ที่ล่าสุดสาวงามที่ได้ครอบครองมงกุฎ คือ ‘โซซิบินี ตุนซี’ จากแอฟริกาใต้ แต่ถ้าพูดถึงสาวไทยก็มีความสวยและความสามารถที่ไม่แพ้ชาติใดในโลกเช่นกัน สำหรับ “น้ำตาล ชลิตา” 

        ไม่มีใครไม่รู้จักเธอคนนี้แน่นอน เพราะเธอเป็น 1 ใน 6 คนสุดท้ายในการประกวด ‘มิสยูนิเวิร์ส 2016’ อีกด้วย ซึ่งล่าสุด น้ำตาล ชลิตา ก็ได้ออกมาเปิดใจผ่ามุมมองของการก้าวผ่านความกดดันในการเป็นตัวแทนของประเทศไทย

 

Sponsored Ad

 

        มิสยูนิเวิร์สจำเป็นต้องเป็นคนสวยไหม ?

        น้ำตาล : คิดว่ามันมีหลายปัจจัยทั้งภายนอกภายใน มันเป็นองค์รวม ซึ่งถ้าพูดถึงภายในคือการมีจิตใจดี ว่าเราเข้ากับเพื่อนเข้ากับสังคมได้ไหม จะปรับตัวเข้ากับสถานการณ์ตอนนั้นได้หรือไม่ เพราะถ้าสมมติว่าเราเป็นคนสวยมากๆ แต่เข้ากับใครไม่ได้เลยมันก็จะทำงานยาก เพราะเขาเลือกตัวแทนเพื่อไปเป็นตัวแทนขององค์ก

        อยากรู้ว่าพลังโซเชียลมีผลต่อการประกวดไหม ?

 

Sponsored Ad

 

        น้ำตาล : มันมีในเรื่องของกระแสที่จะช่วยทำให้เราเป็นกระแสในตอนนั้น ตอนที่น้ำตาลประกวดก็ไม่ค่อยได้เล่นโซเชียลเลยเพราะกิจกรรมแน่นมากๆ เราต้องบินทุกวัน ตื่นตี 4 แต่งหน้าเอง เสร็จก็ต้องออกไปแต่เช้า แล้วก็จะมีพี่ๆ ทีมงานคอยช่วยกันตลอด

        มีแฟนคลับคอยให้กำลังใจตลอดรู้สึกยังไงบ้าง ?

 

Sponsored Ad

 

        น้ำตาล : รู้สึกดีใจมากค่ะ เป็นกำลังใจอย่างหนึ่งที่มีแฟนคลับเยอะๆ และทุกคนรักเรา มันกลายเป็นแรงผลักดันในการทำหน้าที่ให้ดีที่สุด

        ตอนเข้ารอบ 6 คนสุดท้ายรู้สึกยังไงบ้าง ?

        น้ำตาล : ตอนที่อยู่บนเวทีรู้สึกว่า “ฉันต้องได้มงแน่เลย” คือเราก็ให้กำลังใจตัวเอง ตื่นเต้นมาก แต่เราต้องพยายามโฟกัสตรงนั้น เพื่อให้เรามีความมั่นใจมากขึ้น ทำให้เราไม่รู้สึกตื่นเต้นและทำออกมาได้ดี

        มีความกดดันบ้างไหม ?

 

Sponsored Ad

 

        น้ำตาล : ไม่มีเลยค่ะ รู้สึกแฮปปี้มากและสนุกกับทุกกิจกรรมในการประกวด เราต้องทำทุกอย่างเพื่อสายสะพายประเทศไทยของเรา เพราะถ้าเรากังวลมันจะทำให้เราไม่สนุกแล้วก็เหนื่อย เพราะไหนจะต้องซ้อมเดินอีก คือเราต้องมีความสุขในสิ่งที่ทำ

        ตอนที่กองเชียร์ตะโกนเรียกชื่อ น้ำตาล รู้สึกยังไง ?

        น้ำตาล : มันรู้สึกปลื้มปริ่มมากค่ะ ขนลุกด้วย เพราะไม่ใช่แค่เสียงเชียร์จากคนไทยเท่านั้น จากฟิลิปปินส์ก็ดังไม่แพ้กัน ทุกคนรักเรา

        เคยโดน บู ล ลี่ มาก่อน ?

 

Sponsored Ad

 

        น้ำตาล : ตั้งแต่ที่เราได้มงกุฎของมิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์ ด้วยความที่เราไม่เคยทำอะไรในวงการมาก่อน ไม่เคยประกวดนางงามด้วย ทุกคน บู ล ลี่ เราว่า อ้ ว น เตี้ย ไม่สวย แรงสุดคือว่ามาถึงพ่อกับแม่เราด้วย แต่เราเก็บทุกๆ คำพูดมาเป็นแรงเป็นพลังเพื่อให้เราปรับเปลี่ยนตัวเองให้ดีกว่านี้

        เคยท้อจนอยากคืนตำแหน่ง ?

        น้ำตาล : ใช่ค่ะ แต่คุณแม่ก็มาคุยและคอยให้กำลังใจตลอด ว่าเราได้โอกาสที่ดีแล้วทำไมถึงจะปล่อยไป ทำไมไม่ภูมิใจแล้วทำออกมาให้ดีที่สุด

        สวยแซ่บสมกับตำแหน่ง มิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์ 2016 จริงๆ ถึงแม้ว่าจะเป็นเวทีแรกของเธอที่ต้องฟันฝ่าอุปสรรคและผ่านคำดูถูกมามากมาย แต่ด้วยความอดทนทุ่มเทจนทำให้เธอชนะใจคนไทยทั้งประเทศ ที่ถือเป็นแรงใจและแรงเชียร์สำคัญ หลังจากผ่านเวทีการประกวดมาแล้ว ตอนนี้สาวน้ำตาลก็มีผลงานละครให้แฟนๆ ได้ติดตามกัน ซึ่งจะเป็นอย่างไรนั้น ต้องคอยให้กำลังใจสาวคนนี้กันต่อไป

 

Sponsored Ad

 

.

.

.

.

.

.

ชมคลิปเพิ่มเติม 

คลิปเปิดไม่ออก >>>>> กดตรงนี้ คลิ๊ก !!!! <<<<<

ข้อมูลและภาพจาก daradaily, kapook

บทความที่คุณอาจสนใจ