แม่เผยวงจรปิดลูกชายแอบฉกตังค์แม่ ก่อนโป๊ะแตกรีบคืนเงินที่เดิม แถมยกมือไหว้สวย ๆ ใส่กล้อง

คอมเมนต์:

ผิดไปแล้วครับ...

    หลายคนในวัยเด็กอาจเคยทำเรื่องผิดพลาด เช่นการฉกเงินพ่อแม่ที่วางไว้โดยไม่ได้ขอก่อน ซึ่งในสมัยก่อนอาจจะเป็นเรื่องยากที่จะหาคนกระทำความผิดได้ แต่ในปัจจุบันคงไม่ใช่ยากเท่าไหร่นัก 

    เมื่อไม่นานมานี้ ผู้ใช้ TikTok @beehonny เผยคลิปจากกล้องวงจรปิดขณะที่ลูกชายตัวแสบเดินเนียน ๆ แอบมาหยิบเงินจากลิ้นชักตอนที่แม่ไม่อยู่ในร้าน

 

Sponsored Ad

 

    ทางสะดวก ร้านโล่งไม่มีคน ลูกชายก็เดินกระโดดโลดเต้น ก่อนจะหยุดที่หน้าลิ้นชัก จากนั้นก็หยิบแบงก์ออกไป 2 ใบ แต่ในขณะที่กำลังจะเดินออดไป จู่ ๆ ก็หยุดชะงักเหมือนเพิ่งนึกอะไรออก

 

Sponsored Ad

 

    ก่อนจะหันกลับมาสบตากับกล้องวงจรปิด รีบเอาเงินไปวางคืนในลิ้นชักที่เดิม จากนั้นก็เงยหน้ามามองที่กล้องและยกมือไหว้สวยใส่กล้อง ขอโทษกับสิ่งที่ตนเองเพิ่งทำไปเมื่อกี้

    โดยหลังจากที่คลิปนี้ถูกเผยแพร่ออกไป ชาวเน็ตก็เข้ามาคอมเมนต์กันเพียบ โดยส่วนใหญ่รู้สึกเอ็นดูเด็กชาย แม้ว่าจะเผลอทำความผิดไป แต่พอรู้ตัวว่าถูกจับได้ก็รีบยอมรับผิดและคืนเงินทันที 

 

Sponsored Ad

 

    บางคนก็ได้คอมเมนต์แซวว่า น้องทำถูกแล้วที่คืนเงิน แม่น่าจะให้อภัย 50% รวมทั้งยังไหว้สวย แบบนี้คุณแม่น่าจะให้อภัย 100% แน่ ๆ

ชมคลิป

 

Sponsored Ad

 

@beehonny

อุ๊ยลืมมม!!!! 🤣🤣🤣

♬ เสียงต้นฉบับ  - Bee Wassana

คลิปเปิดไม่ออก >>> กดตรงนี้ คลิก <<<

    ต่อมาคุณแม่ก็ได้โพสต์ภาพจากกล้องวงจรปิดอีกคลิป ซึ่งรอบนี้เป็นของลูกชายคนเล็ก พร้อมแคปชั่นว่า "ว่าพี่มันไปน้องมันมาอีกแล้ววว แต่แม่ว่ามันข้ามขั้นตอนอะไรไปสักอย่าง"

ชมคลิป

@beehonny

ว่าพี้มันไปน้องมันมาอีกแล้ววว แต่แม่ว่ามันข้ามขั้นตอนอะไรไปสักอย่าง 😅🤣

♬ เสียงต้นฉบับ  - Bee Wassana

คลิปเปิดไม่ออก >>> กดตรงนี้ คลิก <<<

Sponsored Ad

    อย่างไรก็ตาม หากพบว่าลูกของท่านกระทำความผิด สิ่งแรกที่ไม่ควรทำคือการดุด่า เมื่อพวกเขาสารภาพความจริง เพราะลูกอาจจะกลัวและไม่อยากพูด และควรแสดงความชื่นชมเวลาที่คุณเห็นลูก ๆ ซื่อสัตย์ต่อการกระทำผิด และสอนให้พวกเขาเข้าใจว่าทำไมการขโมยจึงผิด สอนให้เห็นอกเห็นใจต่อผู้อื่น และเรียนรู้ที่จะเคารพในทรัพย์สินของผู้อื่น

ที่มา : beehonny

บทความที่คุณอาจสนใจ