เปิดเส้นทางชีวิต "บิ๊กเอ็ม" ครั้งใหม่ ผันสู่วงการศิลปิน ขึ้นเวทีคอนเสิร์ตใหญ่ในอเมริกา

คอมเมนต์:

หลังจากเจอมรสุมครั้งใหญ่ไปได้ไม่นานตอนนี้เหมือนจะกลับมายืนได้อีกครั้งแล้ว...

    เจอมรสุมหนักมาพักใหญ่ สำหรับ พระเอกหนุ่มหน้าคม "บิ๊กเอ็ม-กฤตฤทธิ์" หลังเข้าไปพัวพันคดีหวยทิพย์ จนทำให้เกิดเป็นเรื่องราวบานปลายใหญ่โต 

    จนส่งผลกระทบต่อหน้าที่การงาน ถึงขั้นโดนต้นสังกัดที่ตนเองอยู่มานานกว่า 10 ปี ประกาศยุติสัญญาแบบฟ้าผ่า ทำเอาเจ้าตัวถึงกับเซและไปต่อไม่เป็น ก่อนจะใช้ความนิ่งและพยายามครองสติก่อนจะลุกขึ้นยืนได้อีกครั้ง

 

Sponsored Ad

 

    และล่าสุด "บิ๊กเอ็ม" ก็ได้ออกมาโพสต์ผ่านเฟซบุ๊ก "กฤตฤทธิ์ บุตรพรม" เป็นภาพตัวเองนั่งอยู่ในสตูดิโอห้องทำเพลง ระบุข้อความว่า.. "อีกหนึ่งเส้นทางใหม่ อีกหนึ่งความฝันกับการได้เป็นศิลปิน วันนี้ผมมาอัดซิงเกิลใหม่ กำลังจะมีเพลงของตัวเองแล้วนะครับ ตื่นเต้นมาก เป็นแนวที่ทุกคนไม่เคยเห็น ว้าวแน่นอนครับ"

 

Sponsored Ad

 

    พร้อมบอกว่า "เปิดตัวซิงเกิลครั้งแรกที่ Sabaideefest, California, USA ที่ผมจะไปขึ้นแสดงในคืนวันที่ 19 มีนาคม นี้ ส่วนในไทยได้ฟังกันเต็ม ๆ แน่นอน สำหรับแฟน ๆ ที่คิดถึงผลงานละคร ตอนนี้มีแล้วนะครับ รอเปิดตัวทั้งสองเรื่องเร็ว ๆ นี้ อดใจรอนิดนะครับ"

    นอกจากนี้ เจ้าตัวยังเผยภาพหลังไปขึ้นคอนเสิร์ตที่ต่างประเทศให้แฟน ๆ ได้รับชมอีกด้วย ซึ่งแฟนๆให้การต้อนรับกันอย่างอบอุ่น อย่ารอช้าตามมาส่องกันเลย...

.

.

.

.

.

.

ที่มา : กฤตฤทธิ์ บุตรพรม

บทความแนะนำ More +

บทความที่คุณอาจสนใจ