"แพท ณปภา" เปิดใจ หลังมีภาพเดินกับตำรวตหนุ่มคนใหม่ เผยอายุเด็กกว่า 14 ปี

คอมเมนต์:

แม่แพทฮอตจริง ๆ

        ต้องบอกเลยว่าเป็นอีกหนึ่งคุณแม่ลูกหนึ่งที่ถูกจับตามองเรื่องความรักอยู่ตลอดเวลา สำหรับ "แพท ณปภา" หลังจากที่ก่อนหน้านี้ได้ประกาศเลิกรากับตำรวจหนุ่มไปสักพักใหญ่ ๆ แล้ว

        แต่ล่าสุดก็มีภาพของสาวแพทกับหนุ่มใหม่ โดยเจ้าตัวก็ได้ออกมาพูดถึงประเด็นดังกล่าวผ่านรายการ เผ็ดมันส์บันเทิง ว่า หนุ่มคนดังกล่าวเป็นแค่คนรู้จักซึ่งห่างคำว่าเพื่อนและแฟนมาก ๆ แต่ยอมรับว่าเป็นตำรวจและอายุห่างกัน 14 ปี ซึ่งเจ้ากับลูกชายอย่างน้องเรซซิ่งได้เป็นอย่างดีอีกด้วย

 

Sponsored Ad

 

        โดยสาวแพทเผยว่า ตนได้ให้หนุ่มคนดังกล่าวเข้ามาช่วยในส่วนของที่ถ่ายคลิปด้วย เพราะตอนนี้คนถ่ายยูทูบขาด ตนจึงได้ให้เขาเข้ามาช่วยด้วย ก็คือเป็นทุกอย่างให้เธอแล้ว แต่ยกเว้นเป็นแฟน 

 

Sponsored Ad

 

        ทั้งนี้เมื่อแซวว่าสาวแพทเป็น "แพท 12G" เจ้าตัวก็ได้ถามว่า ยิ่งกว่า 8G อีก คือเราคุยกันแล้ว การที่มาพูดตรงนี้ได้คือก็ประกาศอยู่ว่าตรงนี้ก็ยังโสดอยู่ เพราะผ่านการคุยกันมาแล้ว

        โดยสาวแพทยังเผยอีกว่า ตอนนี้ตนทำงานทุกวัน ไม่ได้ตอบแบบดาราแต่คือเหมือนทั้งวันตอนนี้ตนต้องไปดูแลแม่ด้วย เหมือนกับเวลาของตนถูกจัดสรรไปในการเป็น พิธีกร ละคร ลูก แม่ กลับบ้านเอาลูกนอน หาข้าวเช้า เตรียมชุดลูกไปโรงเรียน เรียนพิเศษ แต่เจ้าตัวก็ยืนยันว่าไม่เคยปิดโอกาสให้ตัวเอง

 

Sponsored Ad

 

        "เราก็เลยรู้สึกว่า แล้วจุดไหนที่เราจะให้คนพิเศษ ในเมื่อเราไม่มีเวลา ความรู้สึกตอนนี้คือก็เหมือนว่ามันเป็นเพื่อนไม่ใช่แฟน แฟนมันต้องมีแก๊ปบางอย่างที่เราต้องเกรงใจซึ่งกันและกัน เราต้องมีความรู้สึกที่อีกอย่างหนึ่งแหละ" สาวแพท กล่าว

       

ชมคลิป

คลิปเปิดไม่ออก >>> กดตรงนี้ คลิก <<<

ที่มา : รายการ เผ็ดมันส์บันเทิง, Instagram pat_napapa

บทความที่คุณอาจสนใจ