เปิดใจ "ปู ไปรยา" ใช้ธรรมะนำชีวิต โกอินเตอร์ระดับฮอลลีวูด แต่ไม่ยึดดิน ลั่นมันไม่จีรัง สูงได้ก็ตกต่ำได้

คอมเมนต์:

"วันที่เรามีความสุขที่สุดก็จำไว้ว่าอันนี้มันจะอยู่กับเราไม่นาน เวลาเราเศร้าก็จำไว้ว่ามันก็อยู่กับเราไม่นาน ฉะนั้นก็ไปต่อเรื่อย ๆ" #ปูไปรยา กล่าว

        ต้องบอกเลยว่าเป็นอีกหนึ่งนักแสดงไทยที่ได้มีโอกาสบินลัดฟ้าโกอินเตอร์โด่งดังไกลถึงระดับฮอลลีวูดสำหรับนักแสดงสาว "ปู ไปรยา" 

        หลังจากที่พยายามวิ่งตามความฝัน จนในที่สุดได้เล่นหนังประกบดาราระดับฮอลลีวูดอย่าง "จอห์น ทราโวลตา" และ "บรูซ วิลลิส" 

 

Sponsored Ad

 

        และต่อมาปูก็ได้บินลัดฟ้ากลับมาที่ประเทศไทยสาวปูก็ได้มีโอกาสไปเปิดใจถึงเรื่องราวต่าง ๆ ผ่านรายการ แฉ พร้อมตอบตรง ๆ แบบไม่แอ๊บว่าที่กลับมาเมืองไทยเพราะหาเงิน หลังจากที่โกอินเตอร์ไปแล้วยังไม่ได้เงิน

 

Sponsored Ad

 

        โดยงานนี้สาวปูยังได้เปิดใจอีกว่า พอตนไปอยู่ที่โน่นก็คิดได้ว่าทุกอย่างไม่มีอะไรจีรัง 

        "พอเราอยู่สูง ก็จำเอาไว้ว่ามันไม่ถาวร พอเราอยู่ต่ำมันก็ไม่ถาวรเหมือนกัน วันที่เรามีความสุขที่สุดก็จำไว้ว่าอันนี้มันจะอยู่กับเราไม่นาน เวลาเราเศร้าก็จำไว้ว่ามันก็อยู่กับเราไม่นาน ฉะนั้นเราก็ไปต่อเรื่อย ๆ" สาวปู ไปรยา กล่าว

 

Sponsored Ad

 

        และเมื่อถามถึงชีวิตความเป็นอยู่ที่ต่างประเทศลำบากกว่าเมืองไทยไหม สาวปูก็ยอมรับตรง ๆ ว่า "โห ถูกพื้นเอง ซักผ้าเอง ลำบากไหม ทุกอย่างเองหมด ตอนแรกซักผ้าเสื้อหดสุดฤทธิ์ ก็เลยเลิกซักไปแป๊บนึง"

 

Sponsored Ad

 

        พร้อมกับเผยต่อว่า พอตนไปอยู่ที่โน่นก็หางาน ตนก็ต้องฝึกการแสดง คนที่โน่นความคิดก็ต่าง ภาษาก็ต่าง แม้ตนจะพูดภาษาอังกฤษได้ดีมาก ๆ แล้วแต่ก็ต้องกลับไปเรียนใหม่ แต่ตนกลับรู้สึกชอบ

        [อ่านข่าว : "ปู ไปรยา" ตอบแบบไม่อาย กลับมาหาเงินที่เมืองไทย เพราะโกอินเตอร์ไม่ได้เงิน]

Sponsored Ad

ชมคลิป

คลิปเปิดไม่ออก >>> กดตรงนี้ คลิก <<<

ที่มา : GMM25Thailand

บทความที่คุณอาจสนใจ