สาวขอปรึกษา แฟนพูดใส่ว่าเป็นผู้หญิงไม่มีเสน่ห์ เพียงเพราะ "ไม่ทำชาบู-ไม่เอาน้ำ" ให้เขาดื่ม

คอมเมนต์:

เราควรทำอย่างไรดีคะ ไปต่อ หรือ พอแค่นี้ ?

    เป็นอีกหนึ่งประเด็นที่กำลังเป็นที่สนใจในโลกออนไลน์ ถึงกระทู้ของสาวรายหนึ่งในเว็บไซต์พันทิป ที่เธอได้ตั้งคำถามแก่โลกออนไลน์ว่า "เมื่อแฟนคุณบอกว่า คุณไม่มีเสน่ห์ เพียงเพราะไม่ทำชาบู ไม่เอาน้ำให้เค้าดื่ม เราควรทำอย่างไรดีคะ ไปต่อหรือพอแค่นี้?"

    สมาชิกหมายเลข 7000983 เว็บไซต์พันทิป ขอคำปรึกษาเพื่อนๆ ในพันทิปว่า เธอกับแฟนมักจะจัดทริปไปเที่ยวกันบ้าง นานๆ ครั้งก็จะไปกินชาบูกัน แล้วแฟนของเธอกลับพูดขึ้นมาว่า เธอไม่ทำชาบูให้เค้า และบอกว่าเธอเป็นผู้หญิงที่ไม่มีเสน่ห์เลย

 

Sponsored Ad

 

    "เป็นการจัดทริปไปเที่ยวกัน นานๆ ครั้ง ไปกินชาบูกัน เค้าบอกว่า เราไม่ทำชาบูให้เค้า แล้วก้มาว่าเราเป็น ผญ ที่ไม่มีเสน่ห์เลย เราแย่มากเลยเหรอคะ หลายครั้งที่ เป็นแบบนี้ รู้สึกแย่มากเลยค่ะ"

 

Sponsored Ad

 

    เมื่อเรื่องราวดังกล่าวถูกเผยแพร่ออกไป ก็มีหลายคนเข้ามาแสดงความคิดเห็น หลายคนมองว่า แฟนคนนี้หวังให้เราดูแลไปซะทุกอย่าง ทำไมถึงทำเองไม่เป็นบ้าง คิดว่าแฟนคืออะไร

    ในขณะที่ก็มีบางส่วนมองว่า คนรักกัน เวลาทำอะไรเล็กน้อยๆ ให้เขา เขาดีใจมาก ผู้ชายก็อยากถูกเอาใจ ถูกปรนนิบัติ เขาจะยิ่งรักไปอีก ถ้าผู้หญิงไม่คิดเล็กคิดน้อยจนเกินไปจนเป็นภาระ ซึ่งในกรณีนี้คิดว่าเลิกกันดีกว่า น่าจะไปไม่รอด

ที่มา : สมาชิกหมายเลข 7000983

บทความที่คุณอาจสนใจ