"พิมรี่พาย" อวดโกดัง 1,000 ล้าน ที่สร้างมาด้วยน้ำพักน้ำแรง ดิ้นรนทุกทาง เริ่มจากมือถือเพียงเครื่องเดียว

คอมเมนต์:

ยอมใจเลยค่ะ ดิ้นรนทุกทาง ตั้งแต่ขึ้นรถเมล์แบกเสื้อผ้าไปขาย

    เป็นไอดอลในด้านการสู้ชีวิตของใครๆหลายคนเลยทีเดียว สำหรับแม่ค้าฝีปากกล้า พิมรี่พาย หรือ พิมรดาภรณ์ เบญจวัฒนะพัชร์ ยูทูบเบอร์คนดัง ที่มีจิตใจอาสาชอบช่วยเหลือสังคม ซึ่งถึงแม้ว่าบางครั้งจะเจอเรื่องราวดราม่าเข้ามา แต่เธอก็ยังคงยืนหยัดที่จะทำความดี และช่วยเหลือคนต่อไป

    ล่าสุดเธอได้เผยคลิปใหม่ที่มีชื่อว่า "พิมรี่พายอวดโกดัง 1,000 ล้าน !!" ซึ่งเจ้าตัวได้เผยชีวิตที่ผ่านมา ที่ทำช่องงมา 2 ปี ขายของมา 3 ปี ไม่เคยเปิดหลังบ้านให้ใครเห็นมาก่อน ก่อนพาทัวร์โกดัง เล่าที่มาขายของออนไลน์มาตั้งแต่โทรศัพท์ตั้งเครื่องหนึ่ง แล้วแพ็กส่งมือเอง จนวันนี้เป็นพิมรี่พาย ขายทุกอย่างที่มีผู้ติดตามเพจ 6 ล้านคน มียอดขายเคยสูงสุดถึง 10 ล้านชิ้น 

 

Sponsored Ad

 

.

    โดยเริ่มแรกเธอได้ พาไปดูโรงงานน้ำปลาร้า จุดแรกเป็นโกดังน้ำปลาร้าแม่อิพิม โกดังนี้มีของทั้งหมด 4,000 พาเลท ส่งขายระดับประเทศ และยังส่งขายอีก 13 ประเทศ ในประเทศขายแบบออฟไลน์ก็ขายดีมาก ตัวเองเป็นเจ้าหลักๆ ใน 1 เดือน ขายได้มากกว่ายอด 10 ล้าน เจ้าตัวเก็บตังค์เอง น้ำปลาร้า เฉพาะออนไลน์ เป็นร้อยล้าน ออฟไลน์ประมาณ 40 ล้าน เดือนหนึ่งน้ำปลาร้าหมุนเวียนที่ประมาณ 140 ล้านขึ้นไป

 

Sponsored Ad

 

.

.

    เจ้าตัวเปิดเผยว่า "คิดดูพิมตำส้มตำขายในไลฟ์ ใช้โทรศัพท์กล้องเดียว ตำๆๆแล้วกินจนวันนี้มีโกดังน้ำปลาร้าแบบนี้"

 

Sponsored Ad

 

.

    โกดังที่ 2 โกดังแม่บ้าน 3,000 พาเลท โกดังถ้วย ชาม พลาสติก เรียกว่า ทัพเพอร์แวร์ แม่บ้านชอบ เครื่องครัว กระดาษทิชชู่ ขายทั้งหน้าเพจและออฟไลน์ มีลูกค้าตลาดนัด ขายทั่วไป ขายตามแผง

 

Sponsored Ad

 

    โกดังที่3 โกดังของเล่น 7,500 ตารางเมตร 4,000 – 5,000 พาเลท ของเยอะจนลืมว่ามีอะไรบ้าง จะได้เลิกสงสัยพิมไลฟ์สดเอาของมาจากไหน และ โกดัง 4 เครื่องใช้ไฟฟ้า 3,000 พาเลท

    โกดังต่อไปของใช้ภายในบ้าน, โกดังเก็บกล่องพัสดุของตัวเอง เพราะ 1 ไลฟ์ขายได้ทีเป็นล้านชิ้น เคยขายได้สิบล้านชิ้น 6 ล้านชิ้น เมื่อ2วันที่แล้วได้ 3 ล้านชิ้นต่อการขาย 1 ไลฟ์ กล่องเท่าไหร่ก็ไม่พอ ต้องมีเก็บไว้ 5,600 พาเลท

 

Sponsored Ad

 

    นอกจากนั้นยังมีโรงงานผลิตพริกทอด โกดังเตรียมของส่งแพ็ก โกดังเตรียมสินค้าเพื่อไลฟ์ โกดังน้ำหอมยุโรป โดยทั้งหมดที่พามาดูเป็นส่วนหนึ่งของพิมรี่พาย เห็นพิมขายของของไลฟ์สดยืนเฉยๆที่เดิม 8 ชั่วโมง 2 ครั้ง ให้ลูกค้าซื้อของได้ตามพึงพอใจ หลังบ้านของเราเป็นแบบนี้ ทำคลิปนี้มาเพื่อให้เห็นความจริงใจอยากให้ลูกค้ารัก เห็นความตั้งใจใส่ใจ หมดเท่าไหร่ไม่ว่า ขอให้ลูกค้ารัก ให้รู้ว่าเราตั้งใจทำแล้วมีระบบ จะพัฒนาขึ้นไปอีก พูดแล้วจะร้องไห้ อยากอยู่กับลูกค้าตลอดไป พิมรี่พายทิ้งท้ายสุดซึ้ง

 

Sponsored Ad

 

.

.

.

    ท่ามกลางคอมเมนต์สุดอึ้งในความอลังการ อาทิ แม่จะเป็นมหาเศรษฐีที่มีคนรักทั่วประเทศไทยค่ะ, ขอให้ร่ำรวยไม่มีวันจบค่ะ รักผู้หญิงคนนี้, พูดคำเดียวว่า 'อึ้ง' ที่สุดในความอลังการ, กว่าจะมาเป็นพิมรี่พายวันนี้มันไม่ง่ายเลย, ทำให้รู้เลยว่าพิมรี่ลงลายละเอียดทุกขั้นตอน ดูแลเองหมด สุดจริงๆคนนี้ น่านับถือมากๆค่ะ เป็นต้น

Sponsored Ad

.

.

.

.

.

.

ความเห็นจากชาวเน็ต

.

.

ชมคลิป

คลิปเปิดไม่ออก >>> กดตรงนี้ คลิก <<<

ที่มา : พิมรี่พาย

บทความที่คุณอาจสนใจ