"ลูกชาย 5 ขวบ" ไล่แม่ให้ไปนอน ก่อนจะแอบมาล้างจานคนเดียว แม่เผยเหตุผลที่ดูไปทั้งน้ำตา

คอมเมนต์:

ไวรัล 1.5 ล้าน! แม่เผยเหตุผลที่แอบไปร้องไห้ เมื่อเห็นลูกชายล้างจาน เห็นแล้วตื้นตันใจมาก

    เด็กๆ หลายคนเมื่ออยู่ในวัยกำลังโต ก็มักจะไปวิ่งเล่นสนุกสนานกับเพื่อน มีเวลาก็เล่นเกม หรือทำการบ้าน แต่ก็ยังมีเด็กหลายคน ที่เลือกจะช่วยแบ่งเบาภาระของพ่อแม่ เพราะรู้ว่าพ่อแม่เหนื่อยมาก

    บัญชีผู้ใช้ TikTok suriwimol17 ได้เปิดเผยเรื่องราวที่ทำเอาโลกออนไลน์ต้องซึ้งใจ เมื่อคุณแม่แอบไปเห็นลูกชายที่อยู่ในห้องครัว ล้างจานด้วยความแข็งขันอย่างไม่อิดออด โดยแทบไม่อยากเชื่อเลยว่า น้องอายุแค่ 5 ขวบ แต่รู้เรื่องขนาดนี้

 

Sponsored Ad

 

    ทั้งนี้ คุณแม่บอกว่า ลูกชายวัย 5 ขวบ เห็นแม่เหนื่อยๆ ก็อยากให้แม่พักผ่อน บางทีลูกก็ไล่เราไปนอน ลูกบอกว่าจะเลี้ยงน้องเอง หรืออย่างครั้งนี้ที่ลูกล้างจานให้ แม่มาเห็นแม่ร้องไห้เลย

 

Sponsored Ad

 

    "ขอบคุณที่เกิดมาเป็นลูกแม่ ลูกแม่มันเก่ง ขอบคุณทุกอย่างที่คอยช่วยแม่ทั้งเลี้ยงน้อง ล้างจานก็แอบมาทำเอง ลูกแม่ต้องเก่ง ขยันทุกอย่าง" คุณแม่ระบุในคลิปวิดีโอ

    ด้านคนที่ได้ดูคลิป ต่างซึ้งใจกับคลิปนี้มาก แม้คลิปจะสั้นเพียงแค่ 13 วินาที แต่ก็เป็น 13 วินาทีที่บอกทุกอย่าง พร้อมชมเจ้าของคลิปว่า โชคดีมากที่มีลูกกตัญญูแบบนี้ แสดงว่า ครอบครัวต้องปลูกฝังน้องมาอย่างดีแน่นอน

ชมคลิป

@suriwimol17 #ชีวิตนี้ก็มีแค่ลูก  #ขอบคุณที่เกิดเป็นลูกแม่ #ขอบคุณที่ช่วยแบ่งเบาภาระ  #ช่วยแม่เลี้ยงน้อง❤️❤️  #เด็กดีของแม่  #คนเก่งของแม่ #รักที่สุด❤️ ♬ คนแรกที่รัก - 👶🏻 𝗣𝗼𝗼𝗺𝗽𝗵𝗮𝗸𝗶𝗻 🍼

คลิปเปิดไม่ออก >>> กดตรงนี้ คลิก <<<

ที่มา : suriwimol17

บทความแนะนำ More +

บทความที่คุณอาจสนใจ